5 cách để tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn lên cấp độ tiếp theo

Dưới đây là năm lý do mà một chủ doanh nghiệp nhỏ nên cân nhắc hợp tác với một đại lý tiếp thị:

1. Giải phóng thời gian và nguồn lực có giá trị cho doanh nghiệp

Cuộc khảo sát của CallRail tiết lộ rằng hai rào cản lớn nhất để các chủ doanh nghiệp lập kế hoạch tiếp thị là thời gian và ngân sách:

 • 44% người được hỏi cho biết họ quá áp lực về thời gian, quá tải với việc điều hành công việc và không có ngân sách để thuê bất kỳ ai.
 • 74% cho biết họ muốn dành thời gian cho các trách nhiệm kinh doanh chính hơn là tiếp thị.

Nhiều doanh nhân hoạt động với tư duy DIY và cố gắng tự mình sắp xếp quá nhiều công việc.

Một đại lý tiếp thị mang lại nhiều trải nghiệm hơn đồng thời giải phóng thời gian vô giá của chủ sở hữu cho các nhiệm vụ quan trọng khác có thể đã thất bại.

2. Theo dõi xu hướng & đưa ra đề xuất dựa trên kinh nghiệm

COVID-19 đã làm mưa làm gió trên thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp không biết mình phải mong đợi điều gì, và sau đó họ thấy mình lúng túng trong việc điều hướng thị trường mới.

Trong khi một đại lý tiếp thị chuyên nghiệp vẫn phải đối mặt với những thách thức tương tự, họ có thêm lợi ích từ nhiều năm, thậm chí hàng thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị để giúp họ đưa ra các quyết định chiến lược.

81% chủ doanh nghiệp nhỏ nói rằng có một chiến lược tiếp thị là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của họ trong đại dịch COVID-19. Một chiến lược dựa trên kinh nghiệm lâu năm có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tồn tại và diệt vong.

Nếu các doanh nghiệp không tập trung vào tiếp thị thông minh, họ đang bỏ lỡ doanh thu.

3. Giảm chi phí trả lương bổ sung trong khi thu được nhiều tài nguyên hơn

67% người trả lời khảo sát cho biết họ ước mình thuê một công ty tiếp thị hơn là thuê nội bộ.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là thuê tại nhà rẻ hơn và giải quyết được nhu cầu tức thì. Nhưng điều đó thường không bao gồm các chi phí bổ sung cho việc tuyển dụng, giới thiệu, đào tạo và sau đó giữ chân nhân viên với các chi phí bổ sung như bảo hiểm y tế, các trận đấu trong kế hoạch nghỉ hưu, kỳ nghỉ và ngày ốm, thuế trả lương, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tàn tật, học phí bồi hoàn, và hơn thế nữa.

Khi tất cả đã nói và hoàn thành, việc thuê một nhân viên mới thường tổng 1,25 đến 1,4 lần mức lương cơ bản, cộng với thời gian đầu tư vào việc đào tạo người mới và làm quen với công việc kinh doanh của họ.

Và nếu nhân viên kết thúc việc rời đi? Có một khoản đầu tư lớn.

Ngay cả khi một đại lý tiếp thị bên ngoài có vẻ đắt hơn dựa trên tỷ lệ theo giờ của họ, thì đó thường là một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí so với thuê tại nhà, chưa kể đến những lợi ích bổ sung khi có một nhóm chuyên gia với nhiều nguồn lực và nhân lực bổ sung có sẵn.

4. Hiện đại hóa chiến lược tiếp thị

Chúng ta đang sống trong một thị trường có nhịp độ nhanh. Các ứng dụng mới, xu hướng, cập nhật SEO và các phương pháp hay nhất liên tục đến và đi.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể luôn dẫn đầu và duy trì tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả không?

Một chiến lược tiếp thị hiện đại sử dụng các kỹ thuật tiếp thị trong nước, chẳng hạn như nội dung web có hiệu suất cao, bên cạnh các phương pháp tiếp thị ra ngoài truyền thống hơn, chẳng hạn như quảng cáo thương mại và quảng cáo PPC.

Các chiến lược tiếp thị ngày nay bao gồm nhiều phạm vi từ nghiên cứu từ khóa, đến thiết kế đồ họa, đến các chiến dịch đa kênh, đến truyền thông xã hội, âm lượng cuộc gọi, đến email và mọi thứ ở giữa, tất cả đều dẫn đến đo lường và phân tích dữ liệu.

Để thành công, người phụ trách các nỗ lực tiếp thị cần phải cập nhật các kỹ thuật tiếp thị mới nhất. Những gì đã hoạt động vào năm ngoái hoặc thậm chí tháng trước có thể không hiệu quả trong ngày hôm nay.

5. Xem kết quả dài hạn

71% người trả lời khảo sát của CallRail cảm thấy rằng doanh nghiệp của họ hiện đang được định vị để phát triển và thành công trong dài hạn. Nhưng 25% không cảm thấy hoàn toàn tin tưởng về tương lai kinh doanh của họ. Và 4% thừa nhận rằng nếu công việc kinh doanh của họ tiếp tục đi theo quỹ đạo hiện tại, thì cuối cùng sẽ thất bại.

Xây dựng và duy trì một doanh nghiệp đòi hỏi một chiến lược trò chơi dài hạn bên cạnh sự linh hoạt cần thiết để vượt qua các vấn đề ngắn hạn.

Các cơ quan tiếp thị đưa bên ngoài, chuyên môn khách quan cần thiết vào một chiến lược kinh doanh. Họ nhìn vào bức tranh lớn và nghiên cứu thị trường ngách để xem các đối thủ cạnh tranh đang làm gì và xu hướng của ngành để đưa ra quyết định sáng suốt.

Họ cũng cung cấp dữ liệu phân tích quan trọng để các doanh nghiệp nhỏ có thể hiểu rõ hơn và nhắm mục tiêu đến đối tượng của họ, xem chiến dịch tiếp thị nào gây được tiếng vang và lập chiến lược cho các chiến dịch trong tương lai dựa trên hiệu suất trong quá khứ.

Các Công cụ & Tài nguyên Phù hợp: Tiếp thị Doanh nghiệp Nhỏ với CallRail

Khi các doanh nghiệp nhỏ tiến vào bối cảnh tiếp thị sau đại dịch đang phục hồi, nhiều chủ doanh nghiệp đang xem xét kỹ hơn các chiến lược tiếp thị của họ. 94% cho biết họ có khả năng cao hoặc phần nào sẽ thuê một công ty tiếp thị hoặc chuyên gia trong tương lai.

Để các mối quan hệ đối tác đó thành công, điều quan trọng là các đại lý phải hiểu khách hàng của họ cần gì.

Các lĩnh vực cần cải thiện lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp nhỏ đã xác định sau khi có trải nghiệm tiêu cực với đại lý tiếp thị bao gồm:

 • Giúp cải thiện dịch vụ khách hàng: 55%
 • Kiểm tra và đề xuất công nghệ mới để giúp doanh nghiệp phát triển: 51%
 • Cải thiện quy trình làm việc giữa đội tiếp thị và bán hàng: 43%
 • Giúp tinh chỉnh đề xuất giá trị: 40%
 • Cho phép doanh nghiệp theo dõi khách hàng tiềm năng tốt hơn: 38%
 • Vượt lên trên và vượt ra ngoài phạm vi công việc để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình: 29%
 • Giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng tiềm năng tốt hơn: 29%
 • Cung cấp các dịch vụ cải tiến kinh doanh, chẳng hạn như đào tạo bán hàng hoặc huấn luyện thương hiệu, dưới dạng tiện ích bổ sung: 25%
 • Giúp doanh nghiệp giao tiếp tốt hơn với khách hàng tiềm năng: 9%

Các đại lý có thể xác định và sửa chữa thành công những điểm khó khăn này cho khách hàng của họ có vị trí tốt để trở thành một tài sản quan trọng có thể giúp các đối tác kinh doanh nhỏ của họ tồn tại trong ngắn hạn bên cạnh sự phát triển và thành công trong dài hạn.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ (96%) sẵn sàng trả nhiều hơn cho các dịch vụ bổ sung.

Analytics đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ đối tác thành công giữa doanh nghiệp và đại lý tiếp thị. Dữ liệu không chỉ thúc đẩy các chiến lược tiếp thị được cá nhân hóa mà còn cho khách hàng biết chính xác mức ROI mà họ thu được từ mối quan hệ.

CallRail cung cấp nhiều công cụ khác nhau để theo dõi thành công dữ liệu phân tích rất quan trọng để đo lường ROI và lập chiến lược chiến dịch:

 • Theo dõi cuộc gọi: Biết ngay quảng cáo, chiến dịch hoặc từ khóa nào đã khuyến khích người gọi liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Phần mềm theo dõi cuộc gọi giúp bạn đo lường mức độ thành công của các chiến dịch tiếp thị để bạn có thể biết được chiến dịch nào khiến điện thoại đổ chuông và chiến dịch nào không gây chú ý. Đo lường hoạt động trực tuyến như các bài đăng trên mạng xã hội, email, quảng cáo PPC, v.v. cũng như các nội dung tiếp thị ngoại tuyến như quảng cáo, bưu phẩm, bảng quảng cáo, tài liệu quảng cáo, v.v.
 • Trung tâm khách hàng tiềm năng: Với rất nhiều kênh để khách hàng sử dụng, các doanh nghiệp nhỏ đang trở nên khó khăn hơn trong việc theo kịp các khách hàng tiềm năng từ mọi hướng. Trung tâm khách hàng tiềm năng của CallRail đơn giản hóa quy trình. Tất cả các cuộc trò chuyện, email, cuộc gọi và tin nhắn đến, đang hoạt động và gần đây của bạn đều được lọc vào một hộp thư đến duy nhất. Mỗi khi khách hàng liên hệ, bạn sẽ thấy tiến trình tương tác của họ với thương hiệu của bạn.
 • Hội thoại thông minh: Phần mềm được hỗ trợ bởi AI hiệu quả cao sẽ phân tích các cuộc gọi của bạn và cung cấp bản ghi âm, bản chép lời và thông tin chi tiết có thể hành động để bạn có thể khắc phục sự cố trang web phổ biến hoặc các sự cố khác, biên soạn các câu hỏi thường gặp, cải thiện dịch vụ của bạn, đào tạo nhân viên và hiệu quả hơn với ngân sách tiếp thị của mình.
 • Theo dõi biểu mẫu: Theo dõi các chiến dịch quảng cáo của bạn và chiếu sáng hoạt động khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách theo dõi quảng cáo hoặc từ khóa nào đã dẫn đến việc nhấp vào “Gửi” trên một biểu mẫu liên hệ. Tất cả các điểm tiếp xúc được lưu vào một dòng thời gian liền mạch. Ví dụ: nếu khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo, tải xuống báo cáo, gửi biểu mẫu và gọi đường dây dịch vụ khách hàng của bạn, Theo dõi biểu mẫu sẽ hiển thị cho bạn tất cả các hành động đó.

Trong khi tương lai vẫn còn chưa chắc chắn đối với nhiều chủ doanh nghiệp, việc có các công cụ, nguồn lực và đối tác phù hợp ở bên cạnh bạn sẽ làm tăng đáng kể cơ hội thành công.

Việc bổ sung các công cụ thông minh của CallRail bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn của đại lý tiếp thị là một sự kết hợp mạnh mẽ sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ những hiểu biết vô giá về các chiến dịch tiếp thị để họ có thể đảm bảo rằng mọi đồng tiền đều được chi tiêu một cách khôn ngoan.

Nhưng trước khi bạn đầu tư dù chỉ một xu, dùng thử CallRail miễn phí.

Tất cả chúng ta cùng nhau đối mặt với “bình thường mới”. Đó là một kỷ nguyên hoàn toàn mới và là biên giới tiếp thị cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Bạn có quan tâm đến tương lai của tiếp thị doanh nghiệp nhỏ trong bối cảnh đại dịch? Đọc toàn bộ báo cáo CallRail để tìm hiểu cách các chủ doanh nghiệp khác đã thích nghi và lập chiến lược

Leave a Comment