6 Ý tưởng Bản tin Email để Mở, Nhấp chuột và Chia sẻ Nhiều hơn

Cơ sở dữ liệu bản tin email của bạn có giá trị. Sau cùng, những người này đã đăng ký để nhận nội dung của bạn. Họ phải háo hức để tiêu thụ nó, phải không?

Chưa hết, tỷ lệ mở email trung bình vào năm 2020 là 18%. Điều đó có nghĩa là dưới một trong số năm người đăng ký mà bạn kiếm được sẽ xem nội dung bạn gửi.

Một số thương hiệu nhận bản tin điện tử hàng ngày đã đạt được thành công tốt hơn. Morning Brew, theSkimm và The Hustle đã vươn lên dẫn đầu trò chơi bản tin với tỷ lệ mở đang đến gần 50% và tổng số người đăng ký khiến những người còn lại trong chúng ta phải ghen tị. Hustle đã xây dựng một thứ gì đó tốt đến nỗi công ty phần mềm tiếp thị HubSpot gần đây đã mua nó trong một thỏa thuận trị giá 27 triệu đô la.

Làm gì để khiến những người đã bày tỏ sự quan tâm đến nội dung thương hiệu của bạn mở và (hy vọng) đọc nó? Dưới đây là một số bài học mà các nhà tiếp thị nội dung có thể học được từ những thành công của bản tin email này.

Điều gì để khiến người đăng ký thực sự mở bản tin #email của bạn? @AnnGynn đưa ra 6 ý tưởng sáng giá từ @MorningBrew, @theSkimm và @TheHustle thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

1. Không yêu cầu một cú nhấp chuột

Các bản tin Morning Brew, theSkimm và The Hustle là khép kín. Người đọc có thể hiểu và hiểu chủ đề mà không cần phải nhấp chuột để truy cập trang web của thương hiệu để tìm hiểu thêm.

Điều đó có vẻ trái ngược với các nhà tiếp thị. Tuy nhiên, nếu mục tiêu nội dung của bạn là xây dựng mối quan hệ có giá trị với khán giả, thì điều đó có ý nghĩa: Đừng bắt khán giả làm việc chăm chỉ hơn cho nội dung của bạn hơn họ phải làm.

Mỗi bản tin cũng đi vào vấn đề nhanh chóng. Ví dụ: theSkimm tổng hợp câu chuyện tính năng vài trăm từ của mình thành một đoạn văn đơn giản xuất hiện ở cuối bài viết chính. Dưới đây là một trong những ảnh hưởng của đại dịch đối với phụ nữ và các bà mẹ:

Đại dịch đã làm trầm trọng thêm những sai sót trong hệ thống của Hoa Kỳ, điều khiến phụ nữ và các bà mẹ thất vọng. Và nó tiếp tục làm nổi bật sự bất bình đẳng về chủng tộc. Giờ đây, một số nhà lập pháp đang chủ động giải quyết các vấn đề kéo dài hàng thập kỷ.

Bằng cách thiết kế cẩn thận bản tin điện tử của bạn với khán giả, bạn có thể giải quyết tốt hơn các thói quen đọc đa dạng. Tạo các tiêu đề phụ và đoạn trích cho người đọc xem nhanh, đồng thời cung cấp các phần dài hơn và tài nguyên bổ sung cho người đọc chuyên sâu. Hãy ghi nhớ: Người đọc không thể hiện những hành vi giống nhau mỗi ngày. Ai đó có thể thiếu thời gian trong một ngày nhưng có nhiều thời gian hơn để đọc vào ngày khác. Hoặc một chủ đề có thể thu hút sự quan tâm của một người đọc nhưng lại khiến người khác ít hấp dẫn hơn.

Tạo các tiêu đề phụ và đoạn trích cho người đọc xem nhanh, đồng thời cung cấp các phần dài hơn và tài nguyên bổ sung cho người đọc chuyên sâu, @AnnGynn qua @CMIContent cho biết. #EmailMarketing #Newsletters Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách Các Bản Tin Tốt Nhất Nhận Được – và Giữ – Sự Chú Ý Của Người Đọc

2. Tạo các dòng tiêu đề tùy chỉnh – và nhất quán

Mặc dù họ đã đăng ký để nhận nội dung của bạn, nhưng rất ít người sẽ tìm kiếm nội dung đó trong một hộp thư đến đông đúc. Giúp họ phát hiện bản tin điện tử của bạn dễ dàng hơn – đưa tiếng nói thương hiệu và đặc điểm hình ảnh của bạn vào các dòng chủ đề. Một cái nhìn nhất quán sẽ thu hút mắt hơn là những lời nói ngẫu nhiên.

Cả The Hustle và Morning Brew đều sử dụng biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề của họ. Hustle chọn một biểu tượng cảm xúc phù hợp với nội dung trong ngày.

Hình ảnh hiển thị các dòng chủ đề email với các biểu tượng cảm xúc từ The Hustle.  Mỗi dòng chủ đề có một biểu tượng cảm xúc khác nhau, có liên quan tương ứng với bản sao: quả táo xanh, mắt, kính giờ, ô tô xanh và trái tim xanh.

Morning Brew sử dụng cùng một biểu tượng cảm xúc – một chiếc cốc cà phê – trong tất cả các bản tin hàng ngày của mình. Hình ảnh phù hợp với thương hiệu của nó một cách thông minh.

Hình ảnh hiển thị dòng tiêu đề email từ Morning Brew.  Mỗi dòng chủ đề bắt đầu bằng một biểu tượng cảm xúc về tách cà phê.

Mặc dù nó bỏ qua các biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề của mình, nhưngSkimm vẫn nhất quán bằng cách đặt “Daily Skimm:” ở đầu mỗi dòng chủ đề.

Các dòng tiêu đề thương hiệu nhất quán có lợi cho mỗi bản tin này. Tôi thích biểu tượng cảm xúc nhất quán của Morning Brew vì một số lý do. Nó lặp lại tên thương hiệu và chiếm ít không gian, cho phép nhiều tin tức hơn trong dòng chủ đề. Tôi không phải là người thích sử dụng “Skimm” hai lần trong email của nó – người gửi và dòng chủ đề có vẻ như quá mức cần thiết khi dung lượng ở mức cao.

Tính nhất quán trực quan giúp #EmailNewsletter của bạn nổi bật trong hộp thư đến đông đúc. @AnnGynn cho biết biểu tượng cảm xúc cà phê của @ MorningBrew lặp lại tên thương hiệu một cách khéo léo, @AnnGynn qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

3. Ghi công cho tiếng nói của bạn

Đặt tên cho những người đằng sau nội dung của bạn cho phép khán giả thấy thương hiệu của bạn được tạo thành từ những con người sống động – chứ không phải là một tập đoàn vô danh chỉ quan tâm đến doanh số bán hàng.

Tất cả ba bản tin đều kết hợp khía cạnh con người đó bằng cách ghi công những người đứng sau bản tin – kết hợp chúng ở phần cuối giống như phần tín dụng được sử dụng cho phim. Hustle bao gồm một liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của mỗi nhà văn và sử dụng biệt hiệu nếu thích hợp.

Đây là cách hạn mức tín dụng gần đây trông như thế nào:

Vâng, các dòng viết ngắn hạn ghi công cho các nhà văn của bạn. Nhưng việc chỉ sử dụng dòng gạch ngang sẽ bỏ qua các bên có giá trị khác trong quá trình xuất bản (người biên tập, người hiệu đính, nhà thiết kế, nghệ sĩ, v.v.)

4. Để người đọc vui vẻ

Ngay cả khi trọng tâm nội dung của bạn là thông tin hoặc giáo dục, bạn vẫn có thể mang đến cho người đăng ký cơ hội vui chơi. Morning Brew bao gồm một phần trò chơi, có Brew Crossword.

Hình ảnh hiển thị ví dụ về trò chơi ô chữ có trong email từ Morning Brew.

Không phải tất cả các bản tin đều cần trò chơi ô chữ, nhưng hầu hết các bản tin đều có thể hưởng lợi từ việc chạm nhẹ vào nội dung ở một số điểm. Hãy nghĩ về việc đưa vào một câu chuyện cười, một meme, một video hoặc thậm chí là một câu trích dẫn – miễn là nó có liên quan đến chủ đề cốt lõi của bạn và phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn.

Hãy suy nghĩ về việc đưa một câu chuyện cười, meme, video có liên quan hoặc thậm chí là một câu trích dẫn vào #EmailNewsletter của bạn, @AnnGynn qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

5. Hỏi người đọc của bạn nghĩ gì

Tỷ lệ mở và nhấp chuột là dữ liệu hữu ích. Nhưng dữ liệu đó xác định hành động mà người đọc đã thực hiện – chứ không phải liệu họ có thích nội dung hay không. Dữ liệu cũng không chỉ ra suy nghĩ tổng thể của người đọc về bản tin.

Trong mỗi bản tin, The Hustle yêu cầu độc giả cho họ biết suy nghĩ của họ – mà không cần phải điền vào biểu mẫu hoặc gửi email. Họ cung cấp ba tùy chọn trực quan đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột. (Nhấp chuột sẽ chuyển đến trang cảm ơn với khoảng trống tùy chọn để giải thích phiếu bầu.)

Hình ảnh cho thấy cách The Hustle yêu cầu phản hồi trong mỗi bản tin.  Hình ảnh cho biết Bạn thích email hôm nay như thế nào?  Độc giả có thể bấm vào ghét, mehhh, hoặc yêu thích nó.

Phản hồi từ độc giả có thể là một thách thức và nó có xu hướng đến từ một loại độc giả – những người không thích điều gì đó. Bạn cũng có thể nhận được một số phản hồi từ những người hâm mộ lớn nhất của mình. Bằng cách tạo phản hồi dễ dàng như The Hustle, bạn có thể nhận được nhiều phản hồi hơn từ nhóm ở giữa. Kết quả từ một cuộc khảo sát như thế này có thể được xem hàng ngày để đánh giá một chủ đề và hàng quý để xem điều gì hoạt động tốt hơn và điều gì không hoạt động tốt về tổng thể.

Làm cho phản hồi #EmailNewsletter trở nên dễ dàng – như @TheHustle – và bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi từ không chỉ những người ghét mình, @AnnGynn thông qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

6. Biến đối tượng email của bạn thành những người có ảnh hưởng

Hầu hết các bản tin yêu cầu độc giả, những người thích những gì họ đọc, chia sẻ hoặc mời người khác đọc hoặc đăng ký. Và hầu hết các thương hiệu coi lời mời đó chỉ tốt hơn một chút so với văn bản nhỏ để hủy đăng ký.

The Hustle, Morning Brew và theSkimm đều tận dụng tốt hơn những độc giả quan tâm của họ. Mỗi chương trình chia sẻ thưởng cho những độc giả mời người khác nhận email của họ.

theSkimm theo dõi các lượt giới thiệu để người đọc có thể biết họ còn bao xa để nhận được trạng thái Skimm’bassador, yêu cầu 10 lượt giới thiệu. (Như tên đã nói, Skimm’bassadors là đại sứ thương hiệu được mời tham gia cộng đồng trực tuyến và các sự kiện riêng tư cũng như nhận nội dung độc quyền.) Đây là trang đích từSkimm dành cho cộng đồng “chia sẻ” của nó:

Yêu cầu người đọc chuyển tiếp email là một bước OK. Chương trình khuyến khích chia sẻ giúp bạn dễ dàng theo dõi những người chia sẻ bản tin của bạn (và với ai). Làm cho nó đơn giản với các trường được điền sẵn (như theSkimm làm). Bạn sẽ thấy rằng người đọc sẽ có nhiều khả năng chia sẻ và làm điều đó hiệu quả hơn.

Suy ngẫm trước khi bạn nhấn gửi

Bạn đầu tư thời gian và nguồn lực để tạo bản tin điện tử. Bất kể mục tiêu cuối cùng của bạn là gì, trước tiên bạn phải khiến người nhận mở chúng. Bằng cách xem xét sáu bài học này từ một số người giỏi nhất trong doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh thông minh để giúp tỷ lệ mở email của bạn tăng lên và cơ sở người đăng ký của bạn tăng lên.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 15 Mục tiêu, Mẹo, Ví dụ và Bài học để Hoàn thiện Bản tin Điện tử
Thêm bản tin của Viện Tiếp thị Nội dung vào hộp thư đến các ngày trong tuần của bạn. Nó đến với bài báo về tính năng trong ngày nói về cách thực hiện, mẹo và xu hướng. Đăng ký tại đây.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung


Leave a Comment