7 cách chống dấu đầu dòng để tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của bạn bằng video

Đây là một bài đăng từ những người bạn của chúng tôi trên Wave.video, những người biết một hoặc hai điều về tạo video !!!!

tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của bạn bằng video

Khi nói đến tiếp thị nội dung, bạn nên dành ít nhất nhiều thời gian để quảng bá nội dung của mình như bạn dành cho việc tạo ra nó. Các con số có thể khác nhau (một số người nói rằng quy tắc thực sự nên 20/80) nhưng điểm mấu chốt là giống nhau: nếu không có quảng cáo, nội dung của bạn sẽ không đạt được kết quả xuất sắc như nó có thể.

Rất có thể, bạn đã quảng bá nội dung của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc qua các bản tin email. Thêm một công cụ mạnh mẽ khác vào kho vũ khí của bạn – video. Các bài đăng có video nhận được nhiều tương tác hơn và 50% người xem muốn xem thêm video từ các thương hiệu mà họ theo dõi.

Dưới đây là 7 cách đơn giản về cách video có thể giúp bạn quảng cáo nội dung blog của mình.

1. Quay video cho các bài đăng blog phổ biến nhất

Thông thường, các nhà tiếp thị không biết bắt đầu từ đâu với video. Trên thực tế, khi chúng tôi phát hiện ra từ nghiên cứu gần đây, đây là lý do số 1 khiến các nhà tiếp thị thất bại với video.

tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của bạn bằng video

Nếu bạn muốn nhận được kết quả tốt nhất từ ​​nỗ lực tiếp thị video của mình, hãy bắt đầu bằng cách tạo video cho các bài đăng blog hoạt động tốt nhất. Vì họ đã thúc đẩy một lượng truy cập đáng kể, đó là dấu hiệu cho thấy họ được viết tốt và được khán giả quan tâm.

Để tìm hiểu những phần nội dung hoạt động tốt nhất của bạn là gì, hãy chuyển đến Google Analytics, sau đó chọn báo cáo Hành vi> Nội dung trang web> Trang đích và lọc theo các trang blog.

các trang hoạt động tốt nhất

Tạo video từ các bài đăng trên blog là một chiến thuật tuyệt vời vì bạn đã có tất cả nội dung. Đơn giản chỉ cần sử dụng lại văn bản bài viết của bạn thành một kịch bản và quay video nói chuyện. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái trên máy ảnh, hãy sử dụng một công cụ như Wave.video để tạo video trực tuyến.

Khi video của bạn đã sẵn sàng, hãy đăng video lên YouTube và thêm liên kết trở lại bài đăng blog gốc từ mô tả video. Bằng cách này, bạn đang cho người xem cơ hội tìm hiểu thêm về chủ đề và hướng lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

ví dụ về wave.video

2. Nhúng ảnh GIF vào email

Mặc dù về mặt kỹ thuật, GIF không phải là video, nhưng chúng chắc chắn trông giống như một đoạn video ngắn. Họ vui vẻ, hấp dẫn và cho khán giả thấy bạn nói ngôn ngữ của họ.

tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của bạn bằng video - Ví dụ Gif

GIF là người bạn tốt nhất của nhà tiếp thị. Chúng không chỉ dễ thương, bắt mắt mà còn giúp bạn cải thiện tỷ lệ nhấp và chuyển đổi.

Lần tới khi bạn gửi bản tin có bài viết mới, hãy thử nhúng GIF động. Đừng quên chèn một liên kết dẫn trở lại bài viết. Nếu bài viết có video, hãy nhớ thêm nút Phát vào ảnh GIF. Bằng cách này, độc giả của bạn sẽ biết ngay rằng có video mà họ có thể xem trong bài viết và có nhiều khả năng nhấp vào hơn.

nhúng gif vào email

3. Tạo một đoạn video giới thiệu ngắn và chia sẻ nó trên Twitter

Trên blog kinh doanh của họ, Twitter tiết lộ rằng các tweet có video nhận được mức độ tương tác gấp 10 lần so với các tweet không có. Để tận dụng cơ hội tuyệt vời này, hãy đảm bảo bạn đi kèm với ít nhất một số tweet quảng cáo blog của mình bằng video.

Các video bạn tạo cho Twitter không cần phải dài. Trên thực tế, độ dài lý tưởng của một video Twitter không quá 45 giây.

Dưới đây là một vài ý tưởng về cách bạn có thể tạo video giới thiệu cho bài đăng trên blog của mình:

  • Chia sẻ tiêu đề của bài báo và một trích dẫn mạnh mẽ

  • Thêm phụ đề bài viết dưới dạng văn bản trên video, để cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì họ có thể tìm thấy trong bài đăng trên blog
  • Nếu bạn giới thiệu một tác giả khách mời trong bài đăng trên blog của mình, hãy thêm ảnh của cô ấy / anh ấy vào video cùng với trích dẫn
  • Bạn thậm chí có thể quay một đoạn video ngắn về chính mình, nơi bạn có thể nói ngắn gọn về ý chính của bài báo

4. Quay video đầu óc biết nói cho Instagram

Một nền tảng truyền thông xã hội bị đánh giá thấp khác có thể giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại các bài đăng trên blog của mình là Instagram. Mặc dù hầu hết chúng ta đều biết đến nó như một nền tảng trực quan để chia sẻ hình ảnh và video, nhưng chắc chắn nó đã phát triển nhanh hơn chức năng mặc định này.

Video tạo ra nhiều bình luận trên Instagram hơn hình ảnh. Họ tạo ra các mối quan hệ cá nhân, có ý nghĩa với những người theo dõi bạn.

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của mình với sự trợ giúp của Instagram, thì một video về người nói chuyện có thể sẽ hoạt động tốt nhất. Nó giúp khán giả của bạn kết nối với bạn ở mức độ sâu hơn. Ngoài ra, mọi người thích nhìn thấy một con người thực sự đằng sau một thương hiệu.

https://www.instagram.com/p/B0pzzEAJllO/

Bạn có một số tùy chọn về vị trí đăng video trên Instagram: trong nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, thậm chí là video trực tiếp. Dù bạn chọn tùy chọn nào, đừng quên thêm lời gọi hành động: Vuốt lên để đọc thêm, Kiểm tra liên kết trong tiểu sử, Truy cập trang web của tôi, v.v.

5. Tạo video cho LinkedIn

Mặc dù LinkedIn là một trong những nền tảng mạng xã hội cuối cùng giới thiệu video gốc, nhưng sức mạnh của video cũng đúng trên LinkedIn. Người ta thấy rằng các video đã được chia sẻ Gấp 20 lần hơn bất kỳ loại nội dung nào khác.

Trên thực tế, khi Giám đốc truyền thông Kate Skavish của chúng tôi cuối cùng cũng có cơ hội đăng video trực tiếp trên LinkedIn, cô ấy đã thu được kết quả to lớn. Bài đăng đầu tiên của cô đã nhận được số lượng khổng lồ 15.660 lượt xem và 68 bình luận, tất cả đều không có bất kỳ quảng cáo trả phí nào.LinkedIn là một trong những nền tảng xã hội mà bạn vẫn có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc với video. Không gian không bị lộn xộn như trên Facebook hay Twitter và dễ dàng được chú ý hơn.

6. Thực hiện Facebook Live

Không có gì bí mật khi phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook đang giảm. Rõ ràng, gã khổng lồ truyền thông xã hội muốn chúng ta bỏ một số ngân sách vào sau các bài đăng của mình để ít nhất chúng có thể tiếp cận khán giả của chúng ta.

Tuy nhiên, có một thủ thuật có thể giúp bạn thu hút nhiều ánh nhìn hơn về nội dung của mình và đó là video trực tiếp. Trong một trong những thử nghiệm của họ, Agorapulse phát hiện ra phạm vi tiếp cận của các video trực tiếp trên Facebook là Cao hơn 222% hơn các video đã tải lên (chưa kể các bài đăng không có bất kỳ hình ảnh trực quan nào).

tăng lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của bạn bằng video - Thống kê video trực tiếp trên Facebook

Để quảng bá nội dung blog của bạn trên Facebook, bạn có thể bắt đầu một video trực tiếp, nơi bạn có thể nói ngắn gọn về nội dung của bài viết. Bạn cũng có thể chia sẻ một số trích dẫn hoặc số liệu thống kê thú vị từ bài báo. Để khơi dậy cuộc trò chuyện ý nghĩa, đừng quên đặt câu hỏi và khuyến khích người xem bình luận.

7. Nhúng video vào bài đăng trên blog

Xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm là một cách chắc chắn để có được một dòng lưu lượng truy cập ổn định vào các bài đăng trên blog của bạn. Khi bạn quản lý để lên trang đầu của Google, các bài viết của bạn sẽ tiếp tục thu hút khách truy cập mới trên chế độ lái tự động.

Mặc dù có nhiều thứ đóng góp vào SEO, nhưng thời gian dừng (tức là thời gian mọi người dành cho trang web của bạn) là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng. Mọi người ở lại trang web của bạn càng lâu, họ càng thấy nội dung thú vị hơn. Điều này cung cấp cho công cụ tìm kiếm tín hiệu rằng nội dung của bạn tốt và do đó có giá trị cao hơn trên trang kết quả.

Nhúng video vào các bài đăng trên blog của bạn sẽ giúp bạn tăng thời gian dừng. Trung bình, mọi người chi tiêu Gấp 2,6 lần thời gian trên các trang có video hơn là không có.

Phần kết luận

Khi quảng cáo nội dung blog của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng toàn bộ lợi thế của video làm kỹ thuật quảng bá của mình. Thử tạo video ngắn cho mạng xã hội hoặc nhúng GIF động vào bản tin của bạn. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên!

Leave a Comment