Báo cáo thu nhập tiếp thị của Diggity: Tháng 3 năm 2020

Bên cạnh những điều tồi tệ xảy ra với người hâm mộ, 3 tháng đầu năm 2020 là giai đoạn tuyệt đối để kinh doanh. Tôi đã làm việc chặt chẽ với một huấn luyện viên cuộc sống để giúp tối ưu hóa các quy trình và quy trình kinh doanh của tôi để đạt hiệu quả tuyệt đối.

Là kết quả của các phiên liên tục, tôi vui mừng thông báo rằng tháng 3 năm 2020 là tháng có lợi nhuận cao nhất mà tôi từng có.

Một trong những kỹ thuật chính mà Barbara đã dạy tôi là bí mật của minh bạch… Theo bà, bí quyết thành công trong kinh doanh là hoàn toàn cởi mở và trung thực trong mọi việc, kể cả việc công bố thông tin tài chính chi tiết về lợi nhuận của doanh nghiệp mình.

Vì vậy, với nỗ lực xác thực hơn với tất cả các bạn, tôi đã quyết định bắt đầu phát hành báo cáo thu nhập hàng tháng chi tiết với các bảng phân tích thường xuyên về dòng doanh thu của mình.

Tôi tin rằng bằng cách hiển thị những con số này, nó sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng để bạn sống cuộc sống tốt nhất của mình vào năm 2020.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Báo cáo thu nhập này là KHÔNG PHẢI nhằm mục đích uốn nắn bất cứ ai… Những số liệu này nhằm mục đích thúc đẩy CHỈ CÓ.

báo cáo thu nhập diggity tháng 320203

2020: Triển khai các dòng doanh thu mới

Barbara cũng đã hướng dẫn tôi loại bỏ thành kiến ​​của mình và thử các nền tảng khác nhau. Điều này bao gồm cả Fiverr và ClickFunnels. Tôi đã thực hiện một số DMT gần đây và bây giờ tôi cảm thấy mình thực sự có thể thấy giá trị của những nền tảng này.

đô la tiền phòng

Khóa học ClickFunnels Bán hàng

Người kiếm được thu nhập lớn nhất của tôi bởi xa là doanh số bán khóa học ClickFunnels, lần đầu tiên đạt được câu lạc bộ ClickFunnels 6 con số. Họ nói, “những thứ không thể làm, hãy dạy”. Và tôi nói, “hãy làm mưa làm gió!”

đồng đô la bán khóa học cf

CMSEO 2019

Như nhiều bạn đã biết, sự kiện CMSEO 2019 Chang Mai đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi đã có 800 người tham dự sự kiện với các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới. Phải mất một vài (khoảng 12) tháng để lập kế hoạch.

Kế toán của tôi vừa hoàn thành việc kiểm đếm các số liệu, và số tiền $ 763 USD mà tôi kiếm được khiến nó hoàn toàn xứng đáng.

tiền cmseo

Fiverr

Tôi cũng đã bắt đầu một nguồn thu nhập mới trên các liên kết bán Fiverr, bỏ túi cho tôi 421 đô la tuyệt vời vào tháng 3. Ở mức trung bình khoảng 7 đô la cho một đơn đặt hàng với phí Fiverr 20%, tôi muốn nói rằng đây không phải là một sự hối hả nhỏ.

bán liên kết ngược seeling

Công việc đại lý & liên kết

Công việc của khách hàng đại lý và trang web liên kết thấp hơn một chút so với thông thường với tổng lợi nhuận khổng lồ $ 38 USD vào tháng 3, mặc dù tôi đang tập trung nhiều hơn vào các dòng doanh thu tự động như Fiverr và ClickFunnels nên tôi đã bỏ qua điều này một chút.

Tuy nhiên, tôi đã bán tổng cộng 128.930 cuộn giấy vệ sinh trên Amazon Associates, được tính là 38 đô la.

Bạn có thể nói, “makin ‘paper” không?

giao dịch tiền đô la

Một hy vọng mới

Do thành công kinh doanh lớn của tôi trong năm nay, vợ cũ của tôi cuối cùng đã quyết định để tôi gặp các con của mình. Đó là một hành trình dài gian khổ nhưng tôi cảm thấy như cuối cùng cô ấy có thể đạt được ý tưởng hòa giải, hỗ trợ liên tục và TÔI CHỈ CÙNG BẠN!

một meme hy vọng mới

THÁNG 4 CHÂN THÀNH CÁC BẠN!

Tôi hy vọng các bạn có một ngày Cá tháng Tư sát thủ với một số trò đùa hay.

Ngẩng đầu lên. Buổi biểu diễn chết tiệt corona này sẽ kết thúc vào một ngày nào đó.

Leave a Comment