Biên tập viên muốn gì từ Khách mời đóng góp vào năm 2021 [New Data]

Rất ít ngành công nghiệp thoát khỏi năm 2020 không thay đổi, và truyền thông kỹ thuật số cũng không khác.

Tại Influencer & Co., phần mềm tiếp thị nội dung độc quyền của chúng tôi và quá trình làm việc với hàng trăm cộng tác viên, biên tập viên và nhà báo đã cho chúng tôi những chỗ ngồi bên nhau để xem ngành phát triển – và chúng tôi đã biên soạn nghiên cứu phương tiện kỹ thuật số phù hợp nhất của mình dành cho các nhà tiếp thị và người tạo nội dung. báo cáo “State of Digital Media” mới nhất của chúng tôi.

Tự hỏi làm thế nào để làm cho bài đăng của khách nổi bật? Cuộc khảo sát phương tiện truyền thông kỹ thuật số thứ ba của chúng tôi kết hợp ý kiến ​​của các chuyên gia với phân tích nội dung toàn diện của chúng tôi và kết quả là một công cụ có thể được sử dụng để trau dồi nội dung của bạn nhằm đạt được nhiều thành công hơn vào năm 2021.

Một trong những phát hiện lớn nhất? Nội dung do khách đóng góp sẽ không đi đâu cả. Trên thực tế, 93% biên tập viên thấy họ xuất bản cùng một số lượng bài đăng của khách hoặc thậm chí hơn Năm nay.

Sự gia tăng nội dung do khách đóng góp là một tin tốt cho những người đóng góp tiềm năng. Nhưng chỉ vì ngày càng có nhiều vị trí đăng bài của khách không có nghĩa là những người đóng góp của khách có đủ khả năng để gửi những bài thuyết trình mờ nhạt.

Các biên tập viên xuất bản đã không hạ thấp tiêu chuẩn của họ và không có khả năng làm vậy, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu những gì ấn phẩm muốn để bạn có thể cung cấp cho các quảng cáo chiêu hàng của mình một cách tốt nhất để đạt được dấu ấn và đạt được sự chấp nhận.

(Lưu ý: Tất cả các số liệu thống kê sau đây đều được lấy từ báo cáo State of Digital Media năm 2021 của chúng tôi.)

→ Tải xuống ngay: 6 mẫu bài đăng trên blog miễn phí

Cách làm cho bài đăng của khách trở nên nổi bật

Các biên tập viên xuất bản mà chúng tôi đã khảo sát nhận được quảng cáo chiêu hàng ngày này qua ngày khác. Mặc dù đôi khi họ có thể ước một điều đó, nhưng không có nút “hủy đăng ký” nào mà họ có thể nhấn để giảm bớt lượng yêu cầu khổng lồ này. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo nội dung của bạn đáng đọc.

Để bài đăng của khách có thể vượt qua sự ồn ào, nó cần phải chọn bốn hộp sau:

1. Quảng cáo chiêu hàng có chủ đề và không mang tính quảng cáo.

Các biên tập viên nhận được rất nhiều lời rao hàng không hơn gì những quảng cáo tinh tế – hoặc, trong một số trường hợp, không quá tinh tế – cho sản phẩm hoặc dịch vụ của tác giả.

Các quảng cáo chiêu hàng khác tránh quảng cáo, điều này rất tốt, nhưng chúng cũng không phù hợp với phạm vi của ấn phẩm. Hoặc quảng cáo chiêu hàng có thể đưa ra ý kiến ​​hoặc quan điểm mà người đọc có thể nhận được từ một loạt các cửa hàng khác.

Có lẽ điều tốt nhất bạn có thể làm để thu hút sự chú ý của biên tập viên là viết một quảng cáo chiêu hàng cân bằng, đúng chủ đề, không quảng cáo và mới mẻ. Và hãy lưu ý đến số lượng người chỉnh sửa quảng cáo chiêu hàng khác làm việc mỗi ngày. Đường dẫn đến trái tim của một biên tập viên rất ngắn, vì vậy hãy giữ cho quảng cáo chiêu hàng của bạn ngắn gọn.

Tôitôi có nhiều khả năng đọc quảng cáo chiêu hàng về một chủ đề mạnh mẽ phù hợp với khán giả của chúng tôi và không mang tính phục vụ bản thân một cách trắng trợn. – Paul Nolan, Editor tại Quản lý Bán hàng & Tiếp thị

Tôitôi có nhiều khả năng đọc quảng cáo chiêu hàng hơn nếu nórõ ràng rằng người đó biết những gì tôi trình bày, đọc ấn phẩm của chúng tôi và có các giám đốc điều hành cấp cao và có liên quan, những người sẵn sàng trò chuyện trong hồ sơ. – Allison Schiff, Scấp trên Editor tại AdExchanger

2. Nội dung đa phương tiện.

Cho rằng 20% ​​biên tập viên đang tìm cách xuất bản podcast vào năm 2021, có thể đáng giá khi tự giới thiệu mình như một khách mời podcast tiềm năng cho các ấn phẩm có podcast. Nếu bạn đi theo con đường này, hãy bao gồm bất kỳ kinh nghiệm nào bạn có thể có để chứng tỏ khả năng của bạn để kết thúc một cuộc trò chuyện hấp dẫn và sâu sắc.

20% biên tập viên khác có kế hoạch xuất bản đồ họa thông tin, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có nhà thiết kế đồ họa đó trên quay số nhanh. Và 33% sẽ dành không gian cho video, vì vậy hãy bắt đầu xây dựng thư viện nội dung video có thể giúp đáp ứng nhu cầu này.

3. Ý kiến ​​chuyên gia với quan điểm mới mẻ.

Các bài báo bạn gửi đến các ấn phẩm cần phải đi trước xu hướng và bạn phải có khả năng nói chuyện với người có thẩm quyền về những hiểu biết sâu sắc nhất trong ngành của bạn. Về mặt nội dung, nếu một xu hướng đã được một số phương tiện truyền thông đưa tin, có lẽ bạn đã đến quá muộn.

Để quảng cáo chiêu hàng của bạn về một chủ đề được thảo luận nhiều thậm chí có cơ hội được chấp nhận thấp, bạn cần đưa ra một quan điểm hoặc thông tin chi tiết độc đáo mà người đọc sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Bài đăng của khách phải đón đầu xu hướng. Vào thời điểm chúng tôi nhận được đề nghị bài viết về một chủ đề nóng, chúng tôi đã biết về chủ đề đó và xuất bản các bài báo về chủ đề đó. – Jim Davis, Editor tại HR Daily Advisor

4. Đếm từ “Goldilocks”.

Chúng tôi đã phân tích hàng nghìn mẩu nội dung được xuất bản trong nửa cuối năm 2020 và nhận thấy rằng nội dung được chia sẻ nhiều nhất dài trung bình 986 từ. Điều này thể hiện sự gia tăng so với những năm trước.

Luôn bắt buộc phải tuân theo các nguyên tắc của ấn phẩm cụ thể mà bạn đang nhắm mục tiêu, nhưng nếu có bất kỳ khoảng trống nào về số lượng từ, việc đạt được khoảng 900 đến 1.000 từ có thể giúp bạn tạo nội dung có thể chia sẻ – đó là kết quả tất cả người biên tập người đóng góp muốn.

Đăng bài của khách là một cơ hội đáng kinh ngạc để tiếp cận, nâng cao uy tín của bạn và nói chuyện trực tiếp với khán giả lý tưởng của bạn, nhưng các biên tập viên luôn bảo vệ các ấn phẩm của họ một cách dễ hiểu khi họ giao mic cho một người lạ.

Để cải thiện khả năng quảng cáo chiêu hàng của bạn được chấp nhận, bạn cần biết ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số đang thay đổi như thế nào và các nhà xuất bản muốn gì. Hy vọng rằng bốn bước được xác định ở trên sẽ giúp bạn bắt đầu.

Leave a Comment