Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Đây là một bài đăng được tài trợ bởi Local Viking. Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của riêng nhà tài trợ.

Với danh mục các đại lý quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi (GMB), lượt mua lại từ khách hàng và khối lượng công việc chồng chất, sự ra đời của Local Viking thực sự là một phép rửa bằng lửa.

Chúng tôi cần một thứ gì đó có thể bắt đầu hành trình tổng hợp báo cáo, giúp nhân viên của chúng tôi tự động hóa một số hoạt động tối ưu hóa thông thường và dẫn phí vào một công cụ theo dõi xếp hạng chính xác và hợp lý hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn xem các chiến lược hàng ngày mà chúng tôi sử dụng trong các đại lý ngoài đời thực để xếp hạng hàng nghìn danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, tải xuống hướng dẫn miễn phí này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo quản lý Google Doanh nghiệp của tôi nhanh chóng, thì bạn có thể tìm thấy Phương pháp tiếp thị 15 phút nghiên cứu tình huống hữu ích.

Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về một số thành phần bên trong Local Viking giúp quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi ở quy mô lớn trở nên dễ dàng, thì hãy đọc tiếp.

Theo dõi xếp hạng (theo cách cũ) không còn hoạt động nữa

Điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng trong SERPs địa phương, điều đó hoàn toàn đúng.

Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Lưới ở trên hiển thị một số lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và nơi GMB của họ xếp hạng trong phần được chỉ định.

Nếu bạn đã sử dụng lưới, chúng tôi có một Hướng dẫn xếp hạng AZ GMB mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

Mỗi nút trong số đó đại diện cho vị trí bạn thấy khách hàng của chúng tôi khi tìm kiếm từ tọa độ cụ thể đó trên bản đồ. Theo dõi thứ hạng truyền thống sẽ lấy kết quả từ một tọa độ GPS duy nhất và hiển thị nó mà không cần bối cảnh nào khác.

Điều này có nghĩa là bất kỳ theo dõi xếp hạng nào cho các SERP địa phương không dựa trên lưới sẽ hoàn toàn không chính xác.

Sử dụng GeoGrid cũng mang lại cho chúng tôi cơ hội xác định các phần cụ thể của thị trường mà chúng tôi đang hoạt động kém hiệu quả, đặc biệt là khi sử dụng thêm các lớp thông tin kinh doanh.

Sau đó, chúng tôi có thể phỏng đoán rằng khách hàng tiềm năng trong những lĩnh vực đó sẽ có lợi cho sự thành công của các chiến dịch của chúng tôi.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp / khách hàng của bạn là một nhà thầu chuyên về tu sửa nhà cao cấp, có thể bạn sẽ thực hiện tốt trong các lĩnh vực có giá trị nhà cao nhất, thu nhập hộ gia đình, v.v.

Từ quan điểm của nhóm tiếp thị, việc tạo báo cáo GIF cũng tạo ra một cách tiêu dùng để kiểm tra sự phát triển và thiếu sót theo thời gian.

Nhìn thấy tác động trực quan của các nỗ lực SEO địa phương của bạn là rất tốt để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng và khiến bạn trông giống như một ngôi sao nhạc rock trong các cuộc họp tiếp thị của mình.

Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Theo dõi xếp hạng truyền thống không cho phép bất kỳ điều này – và rất nhiều hệ thống có KPI khả năng hiển thị sử dụng những con số đó cũng vốn có sai sót.

Quản lý một là quản lý nhiều

Có quản lý tập trung và tự động hóa là chìa khóa – cho dù bạn đang xem xét mức độ chi tiết của các mục hành động cần thiết khi thực hiện SEO địa phương cho một vị trí hoặc lập kế hoạch chiến dịch cho nhượng quyền thương mại với hơn một nghìn địa điểm và kho công việc cần thiết để tăng khả năng hiển thị của họ .

Việc tung ra nhiều nền tảng phần mềm trái ngược với cách chúng tôi tối ưu hóa các đại lý của mình (hoặc bất cứ thứ gì cho vấn đề đó), vì vậy mục tiêu của Local Viking, hiện tại và theo thời gian, là cho phép bạn “cắt dây” trên một bộ công cụ riêng biệt.

  • Các công cụ theo dõi xếp hạng.
  • Công cụ Theo dõi Xếp hạng GeoGrid (ánh xạ nhiệt).
  • Lên lịch đăng bài GMB.
  • Công cụ tối ưu hóa hình ảnh.
  • Xem xét quản lý.
  • Các công cụ báo cáo tự động.

Lộ trình Local Viking sẽ tìm cách thay thế nhiều công cụ hơn nữa và cho phép bạn tập trung nỗ lực nhiều hơn để chúng tôi tiếp tục phát triển nền tảng.

  • Cơ động từ vị trí đến vị trí mà bạn quản lý mà không bị chậm bởi nhiều thông tin đăng nhập hoặc nền tảng quản lý có nghĩa là chúng tôi có thể nhanh chóng phân tích KPI trong một màn hình.
  • Đảm bảo các chiến dịch đã được nhóm của bạn triển khai hoặc tự triển khai chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Và nhiều hơn nữa.

Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Cho dù quản lý các chiến dịch của khách hàng, báo cáo về tài khoản khách hàng, nhanh chóng đẩy KPI cho các nhóm tiếp thị hoặc phát triển kinh doanh hay thực sự xử lý việc thực hiện hoạt động tiếp thị, chúng tôi có một hệ sinh thái ngày càng hoàn thiện mà bạn có thể tin tưởng vì nó thực sự được xây dựng dựa trên các nguyên tắc “ bởi chúng tôi cho chúng tôi. ”

Các giải pháp của Local Viking thực sự là đại lý đầu tiên – ra đời từ sự cần thiết và được cải thiện thông qua hiệu suất “trong chiến hào” thay vì những kẻ cơ hội với nhóm phát triển lấy mô hình SaaS làm trung tâm.

Đây là lý do tại sao chúng tôi làm cho việc thực hiện các tác vụ, cả hàng loạt và cho các vị trí riêng lẻ trở nên đơn giản, điều cần thiết cho một chiến dịch SEO địa phương lành mạnh.

Lập lịch bài đăng Google Doanh nghiệp của tôi cung cấp nhiều tiện ích bổ sung chất lượng cho cuộc sống để giúp các kế hoạch tiếp thị nội dung địa phương chuyên sâu trở nên dễ dàng.

Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Tối ưu hóa hình ảnh trở nên có thể mở rộng, tự động và có thể lập lịch để bổ sung cho chiến lược nội dung địa phương, hình ảnh trang web và nâng cao các bài đăng Google Doanh nghiệp của tôi.

Bất kể bạn cần tối ưu hóa và lên lịch cho một vài hình ảnh cho một vị trí hay tải lên và tối ưu hóa hàng nghìn hình ảnh trên hàng trăm vị trí, chúng tôi đều làm cho việc đó diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Chúng tôi biết các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi có tác động có thể đo lường được đối với SEO địa phương của chúng tôi, nhưng tiềm năng quan trọng hơn là tác động của chúng đối với chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Nếu điều hướng đến trung tâm chỉ huy đánh giá của mình trong Local Viking, chúng ta có thể thấy giao diện người dùng đơn giản cho phép xem và phản hồi các bài đánh giá Google Doanh nghiệp của tôi.

Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Tập trung đánh giá vào một nơi mà bạn có thể xem và trả lời tương ứng thay mặt cho địa điểm đó sẽ trở thành một bước phát triển quan trọng trong tổ chức của bạn.

Chúng tôi cũng có một sự tích hợp thực sự tuyệt vời trong các tác phẩm với Rep.co nơi bạn có thể sử dụng phần mềm của họ để tạo các bài đánh giá từ cơ sở khách hàng hiện tại của mình, theo cách tự động. Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển tất cả dữ liệu đánh giá cho GMB của bạn trở lại Local Viking để bạn có thể quản lý trên quy mô lớn.

Một trong những điều cốt lõi có thể nhanh chóng trở nên khó quản lý đối với các đại lý và doanh nghiệp đa địa điểm là quản lý tối ưu hóa hình ảnh và phân phối chúng ở bất kỳ loại quy mô nào.

Việc kết hợp nhiều công cụ khiến đây trở thành một dự án cồng kềnh, tiêu tốn nhiều giờ lao động.

Điều đó không còn cần phải như vậy nữa.

Cách nhận được kết quả tốt hơn cho danh sách Google Doanh nghiệp của tôi với ít công cụ hơn

Công cụ hình ảnh hàng loạt của chúng tôi cho phép các mẫu EXIF, tối ưu hóa tên tệp hình ảnh và lên lịch đăng hình ảnh của bạn cho dù từ tải lên tệp hoặc kéo và thả theo thời trang.

Toàn quyền kiểm soát đối với việc tối ưu hóa, vị trí và lịch trình ở một nơi sẽ biến mất hàng giờ làm việc bằng một số công cụ.

Nếu bạn muốn xem có bao nhiêu cách khác bạn có thể giảm số lượng công cụ bạn đang trả tiền và đồng thời tập trung nỗ lực của bạn và tạo khả năng làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn, lên lịch trình diễn thử với nhóm Viking địa phương và để chúng tôi chỉ cho bạn.

Đừng quên chúng tôi có một lượng lớn Hướng dẫn xếp hạng AZ GMB mà bạn có thể tải xuống miễn phí.


Tín dụng hình ảnh

Ảnh nổi bật: Ảnh của Local Viking. Được sử dụng với sự cho phép.
Hình ảnh trong bài: Hình ảnh của người Viking địa phương. Được sử dụng với sự cho phép.

Leave a Comment