Cách tạo liên kết cho các trang web thương mại điện tử & liên kết [Webinar]

Tìm cách tăng khả năng hiển thị tìm kiếm trên các trang web liên kết và thương mại điện tử của bạn vào năm 2021?

Xây dựng liên kết đến các trang đánh giá danh mục, sản phẩm và đơn vị liên kết của bạn có thể chỉ là những gì bạn cần nghiêm túc vận động.

Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu?

Tham gia hội thảo trên web Tạp chí Công cụ Tìm kiếm được tài trợ tiếp theo của chúng tôi vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 2 lúc 2 giờ chiều theo giờ ET.

Kevin Rowe, Người sáng lập PureLinq, tiết lộ các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng liên kết cho các trang web thương mại điện tử và liên kết vào năm 2021.

Trong bài thuyết trình này, bạn sẽ học:

  • Mẹo để kiểm tra chất lượng trang web một cách thích hợp để tối đa hóa tác động của nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.
  • Cách chọn trang thương mại điện tử hoặc trang liên kết để xây dựng liên kết dựa trên phân tích thông tin dữ liệu.
  • Chi tiết về cách đảm bảo các liên kết đến danh mục sản phẩm hoặc các trang đánh giá bằng chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất – đề cập thương hiệu không liên kết.

Bạn cũng sẽ có cơ hội hỏi về tình huống độc nhất của mình trong một phiên Hỏi và Đáp trực tiếp.

Tìm kiếm và bảo vệ các liên kết danh mục hoặc trang thương mại quan trọng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng thứ hạng trong các lĩnh vực cạnh tranh.

Rowe đã xây dựng các chiến dịch xây dựng liên kết cho các công ty trong danh sách Fortune 500, các thương hiệu khách sạn sang trọng, nhiều trang web liên kết và khách hàng thương mại điện tử. Trong hội thảo trên web này, anh ấy chia sẻ các mẹo để làm cho quá trình bớt tẻ nhạt và hiệu quả hơn.

Hẹn sớm gặp lại!

Đăng ký

Leave a Comment