Cách thêm nút đăng ký trên video YouTube (2021)

YouTube là một nền tảng và cách tuyệt vời để thu hút người dùng đến với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Nhiều người học bằng hình ảnh và cần loại tương tác này để hiểu được lợi ích của việc kinh doanh với và theo dõi bạn.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thêm nút đăng ký trên video YouTube (2021) để đảm bảo rằng người dùng đăng ký kênh của bạn một cách dễ dàng và bạn đang thu hút được người theo dõi. Gần đây, YouTube đã thay đổi các menu về cách thêm điều này, vì vậy điều quan trọng là phải biết các bước mới này để tiếp tục điều hành thành công doanh nghiệp và kênh YouTube của bạn.

Bắt đầu

Bạn cần tải xuống một hình ảnh mà bạn có thể sử dụng cho nút đăng ký của mình trên YouTube. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các hình ảnh miễn phí trên Google hoặc Google để tìm một hình ảnh và lưu ý đến mọi vấn đề về bản quyền.

Sau đó tải xuống và truy cập YouTube và đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn hình đại diện của bạn ở trên cùng bên phải và chọn kênh của bạn trong menu.

Cách thêm nút đăng ký

Khi ở trong kênh của bạn, hãy tìm nút có nội dung ‘tùy chỉnh kênh’ và chọn nó. Nó sẽ đưa bạn đến trang và công cụ tùy chỉnh kênh mới.

Trên menu trên cùng, hãy chọn thương hiệu và chuyển đến cuối hình mờ video. Nó sẽ thêm nút đăng ký đó vào tất cả các video của bạn.

Họ khuyến nghị nó là 150 x 150 pixel. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ‘upload’ và tìm hình ảnh trên máy tính của bạn và chọn ‘done’.

Nó cung cấp cho bạn một bản xem trước nhanh chóng và bây giờ bạn có thể chọn thời gian hiển thị. Bạn có thể lựa chọn thời gian kết thúc video, thời gian bắt đầu tùy chỉnh hoặc toàn bộ video.

Sau đó, đi lên trên cùng bên phải và chọn xuất bản.

Sau đó, khi bạn quay lại kênh YouTube của mình và tải video, bạn có thể thấy nút đăng ký mới đang di chuột qua video của bạn và nếu mọi người truy cập vào đó, họ có thể đăng ký kênh của bạn rất dễ dàng.

Thêm nút Đăng ký bằng điện thoại của bạn

Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và điều hướng đến YouTube.com và đăng nhập vào kênh của bạn.

Đi tới trên cùng bên phải và chọn ba dấu chấm dọc trong menu và đi xuống và chọn trang web trên máy tính để bàn. Nó sẽ tải lại YouTube để nó trông giống như trên máy tính để bàn.

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình đại diện ở trên cùng bên phải rồi chọn kênh của bạn. Nó sẽ đưa bạn đến kênh của bạn trên YouTube.

Các bước hoàn toàn giống như trên nếu bạn đang sử dụng máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một kênh tùy chỉnh và chọn kênh đó, sau đó chọn nhãn hiệu ở menu trên cùng trong công cụ mới.

Chuyển xuống dưới cùng, chọn hình mờ video, tải lên hình ảnh của bạn, chọn hoàn tất, sau đó chọn thời gian hiển thị (toàn bộ video). Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là xuất bản nó ở trên cùng bên phải.

Hướng dẫn từng bước đơn giản

Làm theo các bước bên dưới để thêm nút Đăng ký vào video YouTube của bạn:

1. Tải xuống hình ảnh Nút Đăng ký. Bạn có thể sử dụng các nút đăng ký được liên kết trong video hướng dẫn trực tuyến hoặc “Nút Đăng ký” của Google, sau đó chọn Hình ảnh.
2. Trong Hình ảnh, chọn Công cụ, sau đó chọn màu, sau đó chọn Trong suốt. Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh phù hợp, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh đó rồi chọn Save As.
3. Sau khi bạn đã lưu hình ảnh của mình, hãy truy cập: studio.youtube.com. Đây là nơi bạn tải video của mình lên và chỉnh sửa mô tả.
4. Chọn Tùy chỉnh ở thanh bên trái.
5. Trong Tùy chỉnh kênh, chọn Xây dựng thương hiệu. Tại đây, bạn có thể thêm hình mờ vào tất cả video của mình và đây sẽ là nút Đăng ký của chúng tôi.
6. Chọn Chọn Hình ảnh và xác định vị trí hình ảnh bạn đã lưu ở bước 2. Bạn sẽ thấy một bản xem trước nhỏ về hình ảnh của nó.
7. Trong Thời gian hiển thị, chọn thời điểm bạn muốn hiển thị nút Đăng ký. Chúng tôi sẽ chọn Toàn bộ Video trong phác thảo này, nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến việc thêm video này vào cuối video, thì hãy chọn video đó hoặc bạn có thể thêm thời gian tùy chỉnh. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.
8. Chọn Xuất bản.

Phần kết luận

Giờ đây, bạn đã biết cách thêm nút đăng ký trên YouTube Video (2021) để đảm bảo bạn đang có được người đăng ký mới theo thời gian và người dùng dễ dàng đăng ký kênh của bạn. Đây là một bước quan trọng bạn phải thực hiện nếu muốn có một kênh thành công và tiếp tục phát triển sự quan tâm đến video và nội dung của bạn khi thời gian trôi qua.

Sau khi thu hút được sự chú ý của người dùng, bạn phải làm cho họ dễ dàng đăng ký để theo dõi kênh của bạn và nhận video mới khi bạn phát hành và tham khảo các video trước đây.

Bài viết mới nhất của Gotch SEO Team (nhìn thấy tất cả)

Leave a Comment