Google tích hợp với WooCommerce để dễ dàng tải lên sản phẩm

WooCommerce đã tung ra một tiện ích mở rộng cho phép tất cả 4,4 triệu người bán dễ dàng tải kho sản phẩm của họ lên Google miễn phí.

Sự tích hợp này với WooCommerce mang đến cho các nhà bán lẻ ở mọi quy mô nhiều cách hơn để được khám phá trên các nền tảng của Google như Tìm kiếm, Mua sắm, Hình ảnh và YouTube.

Với tiện ích mở rộng của Google dành cho WooCommerce, người bán có thể tải sản phẩm lên Google, tạo danh sách và chiến dịch quảng cáo miễn phí, xem xét số liệu hiệu suất, v.v. mà không cần rời khỏi trang tổng quan của họ.

Dưới đây là thông tin thêm về tiện ích mở rộng và những gì các nhà bán lẻ có thể làm với nó.

Danh sách Google & Tiện ích mở rộng quảng cáo cho WooCommerce

Các nhà bán lẻ WooCommerce hiện có thể đồng bộ hóa cửa hàng của họ với Google để liệt kê các sản phẩm miễn phí, chạy quảng cáo trả phí và theo dõi hiệu suất.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tiện ích mở rộng Danh sách & Quảng cáo của Google tập trung vào việc hoàn thành ba mục tiêu chính cho các nhà bán lẻ:

  • Kết nối cửa hàng của họ một cách liền mạch với Google Merchant Center
  • Tiếp cận người mua sắm trực tuyến với danh sách miễn phí
  • Tăng lưu lượng truy cập cửa hàng và doanh số bán hàng với Chiến dịch mua sắm thông minh

Kết nối với Google Merchant Center

Khi một cửa hàng WooCommerce được đồng bộ hóa với Google Merchant Center, mọi thứ về cửa hàng và các sản phẩm của cửa hàng đều có sẵn cho khách hàng khi họ tìm kiếm trên một sản phẩm của Google.

Thông tin được cập nhật tự động khi thêm sản phẩm mới hoặc loại bỏ sản phẩm cũ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tạo danh sách miễn phí trong Google

Google cho phép các nhà bán lẻ liệt kê các sản phẩm miễn phí trong tab Mua sắm, giúp chúng đủ điều kiện xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, kết quả tìm kiếm hình ảnh và Gmail.

Tất cả các sản phẩm còn hàng trong Merchant Center đều đủ điều kiện để được cung cấp dưới dạng danh sách mua sắm miễn phí trên các dịch vụ của Google.

Giống như kết quả tìm kiếm thông thường, các nhà bán lẻ có thể trả tiền cho quảng cáo nếu họ muốn hiển thị nhiều hơn trong danh sách mua sắm, nhưng miễn phí được đưa vào. Các nhà bán lẻ có thể chạy danh sách miễn phí và chiến dịch quảng cáo trả phí cùng một lúc.

Google báo cáo rằng các nhà quảng cáo Hoa Kỳ chạy danh sách và quảng cáo miễn phí cùng nhau đã thấy số nhấp chuột tăng trung bình hơn 50% và số lần hiển thị tăng hơn 100% trên cả danh sách miễn phí và quảng cáo trên tab Mua sắm.

Các cửa hàng tự động được chọn vào danh sách miễn phí. Từ đó, họ có thể chọn chạy chiến dịch Mua sắm thông minh trả phí.

Tăng lưu lượng truy cập & khả năng hiển thị với Quảng cáo mua sắm

Các nhà bán lẻ có thể phát triển doanh nghiệp của họ trên Google bằng các chiến dịch Mua sắm thông minh. Quảng cáo có thể được tạo để quảng bá sản phẩm trên Google Tìm kiếm, Mua sắm, YouTube, Gmail và Mạng hiển thị.

Chiến dịch Mua sắm thông minh kết hợp công nghệ máy học của Google với đặt giá thầu tự động và vị trí đặt quảng cáo để tối đa hóa giá trị chuyển đổi và hiển thị quảng cáo một cách có chiến lược cho những người đang tìm kiếm sản phẩm mà nhà bán lẻ mang theo.

Khi các nhà bán lẻ WooCommerce cài đặt tiện ích Google Ads & Listings, họ sẽ có tùy chọn kết nối tài khoản Google Ads của mình.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Sau khi kết nối tài khoản Google Ads, các nhà bán lẻ có thể chọn ngân sách của họ và khởi chạy chiến dịch ngay từ trang tổng quan WooCommerce.

WooCommerce khuyên bạn nên bắt đầu với ngân sách tối thiểu được đề xuất, có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào.

Trang tổng quan sẽ báo cáo về phân tích chiến dịch để các nhà bán lẻ có thể xem quảng cáo của họ đang hoạt động như thế nào.

Xem Trang tải xuống tiện ích mở rộng Quảng cáo & Danh sách của Google để biết thêm thông tin.

Leave a Comment