Học gì từ “Bóng đá là đồng tính nam” và các ví dụ về nội dung khác trong tuần này

“Bóng đá là gay. Bóng đá đang chấp nhận. Bóng đá dành cho tất cả mọi người ”. Tuyên bố lớn của NFL về tính toàn diện kết hợp với tin tức từ Google về thang màu da tốt hơn giúp công nhận sự đa dạng của con người. Và trong một tin tốt khác trong tuần, các chuyên gia truyền thông nói rằng các công ty coi trọng công việc của họ hơn những gì họ đã làm trước đại dịch.

Hãy chia nhỏ những câu chuyện này.

Truyền thông nâng tầm quan trọng của tổ chức

Tám mươi phần trăm các tổ chức đã đặt giá trị lớn hơn cho truyền thông trong năm qua, theo báo cáo thường niên lần thứ tư Khảo sát của JOTW Chiến lược Comms.

Cuộc khảo sát với 300 chuyên gia giao dịch cũng cho thấy những thách thức của họ đã thay đổi. Quá nhiều ưu tiên (40%) và cắt giảm sự ồn ào (37%) dẫn đầu danh sách thách thức năm nay, trong khi ngân sách và ROI đứng đầu danh sách trong giai đoạn trước được nghiên cứu.

Theo những người tạo khảo sát, hoạt động đo lường đã tăng lên, với 60% nói rằng họ đo lường luôn hoặc thường xuyên và 30% nói rằng họ đo lường một chút thời gian.

Về chủ đề thương hiệu quan tâm đến các vấn đề xã hội, 43% trong số những người được khảo sát cho biết các thương hiệu nên thường xuyên hoặc luôn luôn đứng về các vấn đề xã hội, trong khi chỉ 1/5 (21%) nói rằng các thương hiệu cũng nên làm như vậy về các vấn đề chính trị.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Mặc dù cuộc khảo sát không dành riêng cho tiếp thị nội dung, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những phát hiện này minh họa những gì đang xảy ra trên diện rộng trong các vai trò liên quan đến truyền thông. Thật tuyệt khi thấy nhiều công ty đặt tầm quan trọng hơn vào truyền thông. Có lẽ đó là lý do ngân sách và ROI không còn là những thách thức hàng đầu.

Những thách thức năm 2021 cho thấy cơ hội cho các tổ chức dành thời gian để xem xét lại các ưu tiên của họ, chọn một đến ba ưu tiên hàng đầu và sau đó động não để tìm ra cách để nổi bật khỏi tất cả những ồn ào đó.

Tin tốt cho những người giao tiếp. Theo #JOTW và @SwordandScript #survey, các thương hiệu đánh giá cao hơn giá trị của các khoản tiền mà họ đã làm trước đại dịch. Đọc về điều này và tin tức tốt khác về #ContentMarketing qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Khám phá bí mật để tạo nội dung thành công

Da có hơn sáu màu

Thang điểm sáu màu cho các tông màu da có thể sớm trở thành dĩ vãng. Google đang điều tra một thang đo thay thế để phân loại tông màu da – một thang đo không thiên vị người da màu, theo một Nhật báo Tiếp thị Hiệu suất & Tìm kiếm gần đây bài báo.

Kể từ những năm 1970, hầu hết các công ty công nghệ đã sử dụng thang đo Loại da Fitzpatrick sáu màu, có bốn loại cho da trắng, một cho da đen và một cho da nâu. Tuy nhiên, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ cho biết FST là một đại diện kém về màu da trong các nhóm dân cư đa dạng.

Google đang cộng tác với các chuyên gia khoa học và y tế và cộng đồng da màu trong dự án và cho biết các biện pháp thay thế có thể hữu ích trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Thang màu da tốt hơn có thể giúp người sáng tạo nội dung trực quan minh họa sự đa dạng của khán giả. Và nó có thể cũng sẽ cung cấp thông tin cho các công cụ tạo nội dung khác. Điều này rất quan trọng đối với tất cả những người sáng tạo thương hiệu, những người muốn khán giả nhìn thấy mình trong nội dung, cho dù trong ảnh, hình minh họa hay văn bản.

[email protected]đang làm việc để thay thế thang màu da không đại diện cho # đa dạng của con người. Đó là tin tuyệt vời cho các chuyên gia #ContentMarketing, những người quan tâm đến việc đại diện cho khán giả của họ, @CMIContent qua @lauriesullivan cho biết. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Touchdown cho video NFL

NFL đã biến một thông báo ủng hộ một người chơi thành một tuyên bố đột phá được kể qua video.

Cầu thủ Carl Nassib của Las Vegas Raiders gần đây đã chia sẻ công khai rằng anh là người đồng tính, trở thành cầu thủ NFL tích cực đầu tiên làm như vậy. Một tuần sau, NFL đã xuất bản video này với dòng mở đầu là “Bóng đá là gay”:

Video chạy qua danh sách những thứ mà bóng đá có trước khi kết thúc bằng dòng này: “Bóng đá là tất cả. Bóng đá dành cho tất cả mọi người ”. Hình ảnh kết thúc là biểu trưng của NFL có màu sắc cầu vồng, theo sau là quảng cáo của Dự án Trevor, một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách ngăn chặn việc tự tử của thanh niên LGBTQ.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: NFL đã không sản xuất một video để ca ngợi thông báo của Carl. Thay vào đó, nó đã nắm lấy cơ hội một cách thông minh về chủ đề chấp nhận và hòa nhập. Chúng tôi cũng thích sự đơn giản của video, video chỉ hiển thị văn bản màu trắng trên nền đen trong khi nhạc nền của đám đông cổ vũ nhấn mạnh thông điệp.

NFL chắc chắn có tài năng sản xuất video hàng đầu (và ngân sách) để phát triển lớn như họ muốn. Nhưng sự đơn giản của video này rất phù hợp với thông điệp. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng bạn không cần ngân sách video lớn để tạo ra những video có tác động cao.

@NFL video ấn tượng tuyên bố #FootballIsGay cho thấy rằng #video tuyệt vời không yêu cầu kinh phí sản xuất lớn, @CMIContent qua @ 72andSunny @TrevorProject cho biết. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Thương hiệu của bạn có nên đứng vững? Luvvie Ajayi Jones đưa ra lời khuyên hữu ích
Thu hút, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức. Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Leave a Comment