Hướng dẫn SEO On-Page: Chiến lược, Xu hướng & Lời khuyên của Chuyên gia [Ebook]

SEO trên trang là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của chiến lược SEO nói chung.

Tuy nhiên, có rất nhiều sự nhầm lẫn và thông tin sai lệch xung quanh việc tối ưu hóa nào thực sự quan trọng, bạn nên đầu tư thời gian vào đâu và làm thế nào để thực hiện SEO trên trang đúng cách.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu các phương pháp hay nhất cập nhật nhất và những cân nhắc quan trọng về 11 yếu tố quan trọng trên trang chưa?

Trong Hướng dẫn hoàn chỉnh về SEO trên trang, bạn sẽ tìm hiểu chính xác nơi cần tập trung và cách triển khai chiến lược SEO trên trang giúp nội dung của bạn xếp hạng và được những người tìm kiếm có động lực tìm kiếm giải pháp giống như của bạn tìm thấy.

Tải về tại đây.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Các trang web được tối ưu hóa là chìa khóa để tăng khả năng hiển thị trực tuyến, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng – và doanh thu. Nếu bạn không đứng đầu trò chơi trên trang của mình, chắc chắn bạn đang để lại lượng truy cập và khách hàng tiềm năng có giá trị trên bảng.

Bạn cần hướng dẫn cần thiết này trong thư viện tài nguyên của mình. Đảm bảo xem lại hướng dẫn này khi bạn lập kế hoạch và thực hiện chiến lược trên trang tiếp theo của mình.

Hướng dẫn hoàn chỉnh về SEO trên trang sẽ giúp trả lời các câu hỏi như:

  • SEO on-page là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy?
  • Làm cách nào để thực hiện kiểm tra nội dung?
  • EAT là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến SEO trên trang của tôi?
  • Làm cách nào để tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta?
  • Tôi nên viết thẻ tiêu đề của mình như thế nào?
  • Việc ăn thịt từ khóa có phá hoại thứ hạng và lưu lượng truy cập của tôi không?
  • Tôi có cần cấu trúc nội dung của mình khác cho các đoạn trích nổi bật không?

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Để trả lời những câu hỏi này, bạn cần hiểu cách thức hoạt động của SEO trên trang.

Cùng với các đối tác của chúng tôi – Nhạc trưởng, Nội dung Rock, và Số liệu tìm kiếm – chúng tôi đã tạo hướng dẫn này gồm 12 chương dễ hiểu được đóng gói với lời khuyên của chuyên gia và các chiến thuật mới nhất mà bạn cần để xếp hạng nội dung. Bên trong 227 trang này, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của chuyên gia từ những người thực hành hàng đầu trong ngành để giúp bạn dễ dàng thực hiện chiến lược SEO trên trang của mình.

Các tác giả chuyên môn bao gồm Aleh Barysevich, Anna Crowe, Danny Goodwin, Brian Harnish, Himani Kankaria, Ron Lieback, Corey Morris, Jeff Riddall, Alex Valencia, Amelia Willson và Ashley Ward.

Bạn làm việc chăm chỉ cho doanh nghiệp của mình và tạo ra nội dung hấp dẫn, chất lượng cao – giúp nó có khả năng hiển thị trực tuyến đáng có với các phương pháp hay nhất về SEO trên trang đã được chứng minh. Sẵn sàng nâng cấp trò chơi SEO của bạn?

Hướng dẫn SEO On-Page: Chiến lược, Xu hướng & Lời khuyên của Chuyên gia [Ebook]


Ảnh nổi bật: Paulo Bobita / Tạp chí công cụ tìm kiếm

Leave a Comment