Hướng dẫn SEO WordPress: Mọi thứ bạn cần biết [Ebook]

Bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và thứ hạng cao hơn cho trang web WordPress của mình?

WordPress giúp bạn dễ dàng cấu trúc, quản lý và xuất bản nội dung của mình theo cách thân thiện để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao nó được coi là hệ thống quản lý nội dung (CMS) tốt nhất cho SEO.

Nhưng chỉ đơn giản là tạo một trang WordPress sẽ không đưa bạn lên Trang 1 trong kết quả tìm kiếm của Google một cách kỳ diệu.

Việc dựa vào các tính năng, chủ đề và plugin của WordPress sẽ không giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên nếu bạn không có chiến lược.

Cần hướng dẫn về cách chuẩn bị WordPress SEO?

Sách điện tử mới của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, Hướng dẫn SEO WordPress: Mọi thứ bạn cần biết, bao gồm các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho người dùng và tìm kiếm ngay hôm nay.

Tải về tại đây.

CÁC TÁC GIẢ CHUYÊN GIA BAO GỒM: Aleh Barysevich, Jon Clark, Anna Crowe, Brian Harnish, Jeremy Knauff, Roger Montti, Vahan Petrosyan và Adam Riemer.

Đọc sách điện tử Tạp chí Công cụ Tìm kiếm này để tìm hiểu:

  • Những điều bạn cần biết khi khởi chạy một trang WordPress. Cân nhắc chính trước, trong và sau khi xuất bản trang web của bạn.
  • Cách tạo một trang WordPress trong 24 giờ. Hướng dẫn từng bước về cách thiết lập và chạy trang web của bạn với ít hoặc không cần thời gian phát triển.
  • Các thủ thuật SEO để cải thiện trang web WordPress của bạn và tránh các vấn đề về nội dung trùng lặp. Các chiến thuật để tăng hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của bạn và tránh trùng lặp nội dung.
  • SEO cục bộ cho các trang web WordPress. Các cải tiến SEO đơn giản để tăng xếp hạng tìm kiếm cục bộ trên trang WordPress của bạn.
  • Mẹo để chọn đúng plugin WordPress – cộng với một số tùy chọn để lựa chọn.
  • Cách thực hiện SEO WordPress mà không cần sử dụng plugin. Kiểm soát hoàn toàn SEO của bạn mà không cần plugin.
  • Các cách để tăng cường bảo mật trang web WordPress của bạn. Giải quyết các lỗ hổng và bảo mật trang web WordPress của bạn khỏi tin tặc.
  • Những sai lầm WordPress hàng đầu cần tránh. Các sự cố thường gặp trong các trang web WordPress và cách khắc phục chúng.

Hướng dẫn này bao gồm 11 chương và 353 trang về những hiểu biết chuyên sâu được viết bởi một số chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cùng với các đối tác của chúng tôi, InMotion Hosting, Ignite Digital và Rock Content, chúng tôi đã tạo ebook này để giúp bạn nâng tầm hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền trên trang web WordPress của mình lên một tầm cao mới.

Hướng dẫn SEO WordPress: Mọi thứ bạn cần biết [Ebook]


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Paulo Bobita

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Leave a Comment