Instagram cho phép tối đa 4 người phát trực tiếp trong một luồng

‘Phòng Trực tiếp’ mới của Instagram cho phép tối đa bốn người dùng phát trực tiếp trong cùng một luồng, tăng gấp đôi số lượng người tham gia được phép trước đó.

Giờ đây, một người dùng có thể mời ba người khác tham gia cùng họ trong quá trình phát sóng trực tiếp của họ, điều này tạo cơ hội cho các loại nội dung khác nhau.

Instagram tuyên bố trong một thông báo:

“Chúng tôi hy vọng rằng việc nhân đôi tính năng trên Trực tiếp sẽ mở ra nhiều cơ hội sáng tạo hơn – bắt đầu một chương trình trò chuyện, tổ chức một phiên giao lưu hoặc đồng sáng tạo với các nghệ sĩ khác, tổ chức các chương trình Hỏi & Đáp hấp dẫn hơn với những người theo dõi bạn hoặc chỉ đi chơi với nhiều người bạn bè.”

Đây là cách bắt đầu Phòng trực tiếp trên Instagram.

Cách bắt đầu phòng trực tiếp trên Instagram

Instagram cho phép tối đa 4 người phát trực tiếp trong một luồng

Người dùng Instagram có thể tạo Phòng trực tiếp bằng cách làm theo các bước dưới đây:

  • Mở ứng dụng Instagram và vuốt sang trái để chọn tùy chọn Máy ảnh trực tiếp.
  • Thêm tiêu đề và nhấn vào biểu tượng Phòng để bắt đầu mời những người khác.
  • Tìm kiếm người dùng khác để thêm hoặc chấp nhận một yêu cầu đang chờ xử lý nếu có.
  • Khi người dùng chấp nhận lời mời, họ sẽ ngay lập tức được thêm vào luồng.

Khi những người dùng khác tham gia luồng, những người theo dõi họ sẽ được thông báo về việc họ sẽ phát trực tiếp, điều này có thể nhân lên phạm vi tiếp cận của chương trình.

Chủ các Phòng Trực tiếp sẽ có quyền truy cập vào các tính năng tương tự như họ sẽ có trong một luồng cá nhân. Điều đó bao gồm khả năng báo cáo và chặn nhận xét cũng như áp dụng bộ lọc nhận xét.

Các công cụ tương tác khác như điều khiển của người kiểm duyệt và các tính năng âm thanh sẽ được cung cấp cho những người tổ chức Phòng Trực tiếp trong những tháng tới.

Ghi chú trên Instagram Phòng Trực tiếp được thiết kế chú trọng đến sự an toàn. Người dùng bị chặn bởi bất kỳ người nào trong số bốn người tham gia sẽ không thể xem luồng. Những người dùng trước đây đã bị thu hồi quyền truy cập trực tiếp sẽ không thể tham gia Phòng trực tiếp.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cơ hội kiếm tiền

Instagram cho phép tối đa 4 người phát trực tiếp trong một luồng

Với Phòng trực tiếp, người sáng tạo trên Instagram sẽ có thể tận dụng tối đa các cơ hội kiếm doanh thu do các luồng trực tiếp thông thường mang lại.

Người dùng có thể kiếm tiền với Phòng trực tuyến trên Instagram theo những cách sau:

  • Huy hiệu người hâm mộ: Người xem có thể đóng góp tiền để đổi lấy huy hiệu hiển thị bên cạnh tên của họ khi họ để lại nhận xét.
  • Mua sắm: Người dùng có Cửa hàng trên Instagram có thể bán sản phẩm trong một luồng trực tiếp.
  • Gây quỹ: Người dùng có thể biến Phòng trực tiếp thành một luồng từ thiện, nơi người xem đóng góp tiền cho một mục đích tốt.

Phòng Trực tiếp sẽ sớm được cung cấp trên toàn thế giới cho tất cả người dùng Instagram.

Leave a Comment