Làm thế nào để được xác minh trên TikTok: 5 bước để nó xảy ra

Trong một thời gian dài, các nhân vật của công chúng được thực hiện thông qua Hollywood. Họ sẽ mất nhiều năm để tạo dựng bản thân trên phim ảnh và truyền hình và cuối cùng đã bứt phá. Ngày nay, các ngôi sao có thể được tạo ra trong vài ngày, đặc biệt là trên các nền tảng như TikTok.

Nhưng ngay cả khi bạn không cố gắng trở thành Charli D’Amelio tiếp theo, bạn cũng nên tìm cách xác minh trên TikTok. Rốt cuộc, mạng truyền thông xã hội có khoảng 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng.

@ akamztwenty20

theo dõi instagram của tôi: akamztweenty

♬ là bản gốc – Akamz

Tặng kem: Tải về Thử thách cuộn phim 10 ngày miễn phí, sổ làm việc hàng ngày gồm những lời nhắc sáng tạo sẽ giúp bạn bắt đầu với Instagram Reels, theo dõi sự phát triển của bạn và xem kết quả trên toàn bộ hồ sơ Instagram của bạn.

Tại sao phải xác minh trên TikTok?

Tóm lại, việc được xác minh trên TikTok có thể giúp thiết lập bất kỳ loại thương hiệu nào bạn muốn. Nó cũng có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn, cho dù bạn là nhạc sĩ, diễn viên, nhà văn hay thậm chí là chủ doanh nghiệp. Nhưng đây là một phân tích chi tiết hơn về lý do tại sao việc xác minh lại đáng giá.

Tính xác thực

Bạn biết làm thế nào mà luôn có những tài khoản mạng xã hội giả danh người trong cuộc của NBA vào ngày hạn chót giao dịch không? Với dấu kiểm đó có uy tín. Người dùng biết bạn là chính bạn.

Phơi bày

Có tin đồn rằng, nhờ các thuật toán của TikTok, các tài khoản được xác minh sẽ hiển thị thường xuyên hơn và nhận được nhiều lượt thích hơn. Những lượt thích đó có thể dẫn đến nhiều người theo dõi hơn.

Đáng tin cậy

Tài khoản đã xác minh thường tương tác với các tài khoản đã xác minh khác. Được xác minh có nghĩa là những người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng yêu thích của bạn trên ứng dụng có thể thực sự trả lời nhận xét và DM của bạn – hoặc thậm chí là yêu cầu của bạn về quan hệ đối tác kinh doanh.

Bạn cần xác minh bao nhiêu người theo dõi trên TikTok?

Đây không phải là Câu lạc bộ chiến đấu, nơi mà mọi người đều biết các quy tắc. Quá trình xác minh của TikTok không hoàn toàn rõ ràng. Không có ngưỡng trực tiếp nào cần đạt để được xác minh tự động. Một số tài khoản TikTok có hàng trăm nghìn người theo dõi nhưng không có dấu kiểm.

Thay vào đó, TikTok sử dụng hệ thống xác minh bí mật của riêng mình. Về cơ bản, nhân viên tìm kiếm và đưa ra các dấu kiểm để thưởng cho những người dùng có nội dung phổ biến, chất lượng cao. Nhưng có một số điểm dữ liệu mà TikTok tìm kiếm có thể giúp ích cho trường hợp của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể bỏ qua tất cả những điều đó và chỉ…. Trở nên siêu nổi tiếng. Có những người nổi tiếng đã được xác minh trên nền tảng mà không có bài đăng nào (* ahem * Tom Cruise).

Chưa nổi tiếng khá? Hãy đọc tiếp.

Cách xác minh trên TikTok

Ngoài Jack Black hoặc Justin Bieber (hoặc một người nổi tiếng khác có tên viết tắt là JB), không có nhiều lối tắt để được xác minh trên TikTok. (Và không, bạn không thể trả tiền để điều đó xảy ra. Hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo!) Nhưng đây là một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn được chú ý bởi nhân viên TikTok, những người đưa ra dấu kiểm đáng thèm muốn.

Bước 1: Tìm thị trường ngách của bạn và tiếp tục sản xuất

Việc thành lập bất kỳ thương hiệu nào đều có nội dung phổ biến và xác thực hàng ngày. Một khi bạn được biết đến với điều gì đó, bạn sẽ dễ dàng thu hút, giữ chân và phát triển lượng người theo dõi của mình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bắt đầu phát triển tài liệu hấp dẫn, lôi cuốn và giữ chân bạn trên bàn đạp.

Nó giúp theo kịp các thách thức của TikTok và các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến chúng. Một thực tế đã được chứng minh rằng người dùng TikTok thích các thương hiệu tham gia vào xu hướng TikTok.

Xem bên dưới để biết ví dụ về một người dùng và mẹ của anh ấy tham gia thử thách “Lật công tắc”.

@anwar

💡

♬ Nonstop – Dallin và Bella

Và bởi vì âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trên TikTok, bạn sẽ muốn cập nhật các bài hát và nghệ sĩ đang thịnh hành trên nền tảng này. Đưa những người đó vào video của bạn có thể là một cách dễ dàng để tận dụng mức độ phổ biến của chúng.

Bạn cũng sẽ muốn thực hiện một số nghiên cứu về video của riêng mình. Điều này có thể giúp đo lường tác động của nội dung của bạn và cho bạn biết thời gian đăng bài nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Bước 2: Làm nổi bật trên các phương tiện truyền thông

Nó chỉ ra rằng các nền tảng tạo ngôi sao truyền thống vẫn còn phù hợp! Ai biết?

Nhưng nó không chỉ là các hình thức truyền thống. Có, nó chắc chắn sẽ giúp được giới thiệu trên một tạp chí hoặc một tờ báo, hoặc trên truyền hình và đài phát thanh. Nhưng xuất hiện trong các bài đăng trực tuyến, clip YouTube và trên podcast với những người sáng tạo được đánh giá cao khác cũng là một cách tuyệt vời để truyền bá thông điệp của bạn.

Ví dụ, ngôi sao TikTok, Lubalin, có thể có thêm rất nhiều người theo dõi sau cuộc phỏng vấn của anh ấy với Tập đoàn Truyền hình Canada.

Và đoán xem? Tất cả những nơi đó cũng đang tìm kiếm nội dung. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ lý do để muốn giới thiệu bạn. Nó giúp theo dõi các chủ đề có giá trị tin tức hoặc xu hướng có liên quan. Nếu người khác nghĩ rằng bạn có điều gì đó quan trọng, hài hước hoặc thú vị để nói về tin tức trong ngày, điều đó sẽ làm tăng cơ hội được giới thiệu.

Bước 3: Được xác minh trên một nền tảng truyền thông xã hội khác

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram cho phép bạn đăng ký xác minh. Điều đó không có nghĩa là nó nhất thiết phải dễ dàng hơn để xác minh, nhưng nó đơn giản hơn một chút.

Mỗi một trong những trang web đó sẽ có bộ phẩm chất riêng mà họ đang tìm kiếm người dùng đáp ứng để được xác minh:

  • Facebook thích xác minh các tài khoản chuyên nghiệp, đại diện chính thức của một thương hiệu.
  • Twitter gần đây đã công bố các tiêu chí mới để xác minh. Theo quy định mới, các tài khoản phải thuộc một trong sáu danh mục khác nhau. Twitter cũng đã nói rằng họ sẽ mở ra các quy tắc vào năm 2022.
  • Instagram là một cái tên khó bẻ gãy. Về cơ bản, nó sẽ chỉ xác minh các tài khoản có khả năng bị mạo danh.

Nhận được dấu kiểm trên bất kỳ trang web nào trong số này sẽ giúp bạn được xác minh trên TikTok một chặng đường dài. Đó là bởi vì nó cho TikTok biết rằng bạn là một người có bộ nhớ cache thực sự trên internet. Và bạn có thể kết nối các tài khoản đó với tài khoản TikTok của mình.

Vì vậy, hãy thực hiện các quy trình xác minh đó!

Bước 4: Trở nên lan truyền

Điều này có vẻ khá rõ ràng. Nhưng hầu hết các tài khoản TikTik đều có ít nhất một đợt bùng nổ virus lớn trước khi xác minh. Việc truy cập trang “Dành cho bạn” của trang web có thể là một động lực lớn đối với những người theo dõi và người xem của bạn, đồng thời sẽ đưa bạn vào tầm ngắm của TikTok.

@thejulianbass

Anh hùng yêu thích của bạn là ai ?? #yougotit #edit #vfx # sao băng # ben10 # người Đức #fyp #foryoupage

♬ Đường Dưa Hấu – Kiểu Harry

Hoạt động và mức độ tương tác cao là hai trong số các chỉ số chính mà TikTok tìm kiếm khi xác minh tài khoản. Đi lan truyền sẽ kiểm tra những hộp đó một cách độc đáo.

Mặc dù không có một công thức khoa học nào để lan truyền trên TikTok, nhưng có một số cách bạn có thể giúp ích cho trường hợp của mình. Dưới đây là một số con đường để làm điều đó:

  • Bắt đầu video một cách hấp dẫn. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng trên TikTok. Bạn phải đảm bảo video của mình thu hút sự chú ý trong vài giây đầu tiên. Hoặc người dùng sẽ chỉ cuộn đi. Video của người dùng TikTok này về phản ứng của bạn bè đối với người yêu cũ của bạn sẽ mở ra ngay lập tức một cách siêu hấp dẫn.
@themermaidscale

bạn bè ghét người yêu cũ của bạn hơn bất kỳ ai

♬ âm thanh gốc – Krutika 🐥

  • Kể một câu chuyện. Không phải ai cũng là vũ công. Những người có thể nói lên quan điểm của mình một cách hài hước hoặc sâu sắc một cách hiệu quả sẽ có lợi thế hơn. Nhưng..
  • Giữ video càng ngắn càng tốt. TikTok xem xét thời lượng xem trung bình khi đánh giá chất lượng. Người xem có nhiều khả năng xem toàn bộ đoạn phim dài 8 đến 10 giây hơn là một đoạn video dài một phút. Video hoàn hảo này của Mayim Bialik có một chiếc tàu lượn trên đường và chỉ dài 12 giây.
@mayimnticik

Tôi không thể ngừng xem điều này. 😂😍 #animals #cute

♬ Tôi tin rằng tôi có thể bay – James Ingram

  • Trả lời các bình luận. Điều này có thể giúp bạn thu hút những người theo dõi tiềm năng và đảm bảo nhiều người xem video của bạn hơn. Bạn nên cố gắng tạo một cộng đồng với mọi bài đăng.

Bước 5: Thực hiện theo các quy tắc

Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, TikTok sẽ tìm cách xác minh các tài khoản tuân theo các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của nó. Nếu bạn vi phạm các quy tắc đó, tài khoản của bạn sẽ bị người kiểm duyệt gắn cờ và điều này có khả năng ảnh hưởng đến cơ hội được xác minh của bạn.

Một mẹo cuối cùng

Mặc dù nghe có vẻ phản trực giác, nhưng đừng quá tập trung vào việc xác minh. Nếu bạn làm theo các bước và đạt được các điểm ở trên một cách tự nhiên, chân thực, bạn sẽ đạt được điều đó. Chỉ cần đừng quên để vui chơi quá.

@cookingwithlynja

Pasta tự làm w / @ nick.digiovanni

♬ âm thanh gốc – Lynja

Tặng kem: Tải về Thử thách cuộn phim 10 ngày miễn phí, sổ làm việc hàng ngày gồm những lời nhắc sáng tạo sẽ giúp bạn bắt đầu với Instagram Reels, theo dõi sự phát triển của bạn và xem kết quả trên toàn bộ hồ sơ Instagram của bạn.

Leave a Comment