Lắng nghe xã hội và giám sát phương tiện truyền thông trở nên đơn giản | Đề cập

‘Đó là một khu rừng ở ngoài đó,’ sẽ là một cách khá chính xác để mô tả internet ngày nay.

Với quá nhiều nội dung và thêm tiếng ồn từ các mạng xã hội khác nhau, nhiều blog và vô số trang web đánh giá – hàng ngày nó trở nên thách thức hơn đối với các thương hiệu trong việc cập nhật những gì đang được nói về họ trực tuyến.

  Tiếng ồn từ các mạng xã hội khác nhau

Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đang ở trong thời đại quá tải thông tin.

Trên thực tế, đây chính là lý do tại sao lắng nghe xã hội và giám sát phương tiện truyền thông đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn đang đọc bài đăng trên blog này, chúng tôi có thể đang thuyết giảng cho dàn hợp xướng – bạn có thể đã biết tất cả về lợi ích của việc giám sát để giúp thương hiệu của bạn phát triển.

Tuy nhiên, bạn có thể không biết chính xác những gì bạn cần khi nói đến một công cụ giám sát. Mọi người đều có các mục tiêu giám sát khác nhau – hiểu được điều gì phù hợp với bạn sẽ hướng bạn đi đúng hướng.

Một cái gì đó cho mọi người

Để thực hiện giám sát một cách hiệu quả và hiệu quả, bạn cần có một công cụ có khả năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nếu bạn là người mới làm quen hoặc một doanh nghiệp nhỏ chỉ thỉnh thoảng cần theo dõi, Cảnh báo Cơ bản của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu. Nó cho phép bạn nhanh chóng theo dõi một chủ đề với các quy tắc giám sát đơn giản. Chỉ cần điền các từ khóa, chúng tôi sẽ quản lý mọi thứ khác.

Ngoài ra, cảnh báo này cho phép bạn:

  • Theo dõi tối đa 5 từ khóa cho mỗi mô-đun
  • Chọn từ khóa bắt buộc và loại trừ
  • Chọn trang web *, nguồn và ngôn ngữ để theo dõi

Như chúng tôi đã đề cập, cảnh báo này hoàn hảo để theo dõi người mới cũng như cho các truy vấn đơn giản không yêu cầu lọc kết quả nâng cao.

Chọn cảnh báo chuẩn

Tuy nhiên, nếu bạn là một ninja giám sát, một thương hiệu đa quốc gia hoặc bạn liên tục có nhiều nhiễu trong kết quả của mình – bạn cần phải có được thông tin ngắn gọn nhất từ ​​kết quả của mình. Đây là nơi mà Cảnh báo nâng cao của chúng tôi có thể là nhà vô địch của bạn.

‘Cảnh báo nâng cao’: Ferrari cảnh báo giám sát

Đối với người dùng thành thạo của chúng tôi, Cảnh báo Nâng cao của Mention là ‘nước sốt bí mật’ trong chiến lược giám sát của họ. Đó là lựa chọn tốt nhất cho những người dùng muốn tùy chỉnh hoàn toàn cảnh báo của họ để tận dụng tối đa khả năng giám sát của Mention.

Sử dụng Toán tử Boolean, Cảnh báo nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh truy vấn của mình thành chữ T và theo dõi một số lượng lớn các từ khóa sử dụng lên đến 2.000 ký tự. Khả năng là vô tận!

Điều này đặc biệt tuyệt vời đối với những người dùng có thương hiệu hoặc sản phẩm cực kỳ phổ biến, được nói đến mọi lúc, hoặc là một từ chung chung như ‘Apple’. Các truy vấn Boolean có thể cho phép bạn mở rộng hoặc thu hẹp cảnh báo của mình tùy thích.

Người làm mới về toán tử Boolean

Trong trường hợp bạn quên những gì bạn có thể làm với toán tử Boolean trong việc giám sát, nói tóm lại, họ có thể:

Ví dụ về toán tử Boolean
  • Mở rộng hoặc thu hẹp cảnh báo của bạn tùy thích
  • Sử dụng nhiều hơn 113 lần các cụm từ tìm kiếm cho mỗi cảnh báo
  • Giới hạn cảnh báo của bạn ở một số quốc gia nhất định – bao nhiêu tùy thích
  • Thu hẹp cảnh báo của bạn cho các trang web nhất định
  • Tìm kết quả với cách viết khác

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của Boolean Alerts là cần có thời gian và thực hành để sử dụng nó một cách hiệu quả. Ý tôi là, về cơ bản nó là đại số, và những ngày này ai có thời gian cho toán học ?!

Meme toán học

Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không còn là một người mới giám sát nhưng chưa phải là một người dùng thành thạo? Đây là nơi mới của chúng tôi ‘Cảnh báo Chuẩn’ vào đi.

Nếu bạn vẫn chưa tin rằng đó là điều tốt nhất kể từ khi cắt lát bánh mì, hãy cho phép chúng tôi trình bày chi tiết.

3 lý do tại sao bạn nên thử cảnh báo tiêu chuẩn mới của chúng tôi

1. Boolean thân thiện với người dùng

Cảnh báo này là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có kết quả giám sát chính xác bằng cách có thể chọn các cách khác nhau để kết hợp các từ khóa và toán tử – mà không cần phải lo lắng về các quy tắc kết hợp.

Trong thực tế, nó thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn bởi sử dụng phiên bản đơn giản của Toán tử Boolean trong khi Cảnh báo Nâng cao của chúng tôi sử dụng Toán tử Boolean Nâng cao.

2. Tiết kiệm thời gian

Phần hay nhất về cách sử dụng cảnh báo được cung cấp bởi Simplified Boolean? Nó cho phép bạn theo dõi tối đa 40 từ khóa, 10 từ khóa cho mỗi khối truy vấn – đó là rất nhiều từ khóa!

Tiết kiệm thời gian với cảnh báo tiêu chuẩn

Hơn nữa, bạn không còn cần phải nhập các toán tử Boolean theo cách thủ công – chỉ cần thêm các toán tử phổ biến như VÀ, HOẶC, VÀ KHÔNG, GẦN bằng cách sử dụng menu thả xuống.

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nếu bạn muốn theo dõi danh sách các sản phẩm hoặc các từ khóa có liên quan chặt chẽ với nhau, chẳng hạn như nhiều mẫu iPhone của Apple.

3. Kết quả chính xác

Cảnh báo chuẩn cho phép bạn theo dõi chính xác bằng cách loại bỏ tiếng ồn, đó là những gì người dùng thành thạo của chúng tôi yêu thích về Cảnh báo nâng cao. Giờ đây, bạn có thể nhận được kết quả có thể so sánh với trải nghiệm người dùng đơn giản hơn.

Thông thường, phần lớn công việc theo dõi là lọc ra những gì bạn đừng muốn thấy.

Bạn có thể tiến thêm một bước với cảnh báo này bằng cách chặn các nguồn và trang web cụ thể khỏi tìm kiếm của bạn để tinh chỉnh kết quả.

Chọn Nguồn cho Cảnh báo Chuẩn

Giả sử sản phẩm hoặc trang web của bạn tiếp tục được đề cập trên một số diễn đàn nước ngoài kém đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn phải làm là liệt kê các URL mà bạn không muốn thấy các đề cập trong tab Trang web bị chặn. Vấn đề đã được giải quyết.

Chúng tôi đã nói với bạn rằng nó rất dễ dàng, phải không?

Nhận thông tin chi tiết thực sự nhanh chóng và dễ dàng của riêng bạn

Vì vậy, bạn có nó.

Một cảnh báo giám sát siêu dễ sử dụng nhưng cung cấp kết quả cực kỳ chính xác – bạn có thể yêu cầu gì thêm?

Bạn đã sẵn sàng để tăng cường giám sát phương tiện của mình một vài khía cạnh chưa? Không có thời gian như hiện tại để dùng thử Cảnh báo tiêu chuẩn mới!

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn – chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến các tính năng của mình.

Leave a Comment