LinkedIn cung cấp chương trình chứng nhận tiếp thị miễn phí

LinkedIn hiện đang cung cấp chương trình chứng nhận tiếp thị miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để trở thành chuyên gia tiếp thị được LinkedIn công nhận.

Chương trình này dành cho các chuyên gia muốn chứng tỏ rằng họ không chỉ có kinh nghiệm về tiếp thị truyền thông xã hội mà còn có kiến ​​thức chuyên môn về LinkedIn.

Chứng nhận mới, được thêm vào hồ sơ người dùng, giúp nhà tuyển dụng và khách hàng nhận ra khi nào một chuyên gia tiếp thị thành thạo trong việc quảng cáo với LinkedIn.

“Được chứng nhận cho phép bạn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn tiếp thị trên LinkedIn của mình, tạo sự khác biệt với các nhà tiếp thị khác và thể hiện sự quen thuộc của bạn với các công cụ quảng cáo của chúng tôi. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra chứng nhận, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập được thêm vào hồ sơ LinkedIn của bạn, giúp phân biệt bạn là một chuyên gia đã được chứng minh. “

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

LinkedIn đã triển khai các khóa học tiếp thị miễn phí vào năm ngoái, nhưng họ không cấp bất kỳ loại chứng nhận nào. Các nhà tiếp thị có thể tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng của họ, nhưng họ không nhận được chứng nhận sau khi hoàn thành.

Đó là điểm khác biệt chính giữa khóa học tiếp thị mới được giới thiệu hôm nay và các khóa học tiếp thị hiện có của LinkedIn.

Với sự khác biệt đó, đây là thông tin thêm về chương trình chứng nhận mới.

Chứng nhận Tiếp thị LinkedIn – Có gì liên quan?

Việc được chứng nhận mang lại cho các nhà tiếp thị một cách dễ dàng hơn để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của họ với Quảng cáo LinkedIn, điều này thể hiện sự hiểu biết của họ về các phương pháp hay nhất.

Để đạt được chứng nhận bao gồm việc vượt qua hai kỳ thi về các nguyên tắc cơ bản về quảng cáo LinkedIn và chiến lược tiếp thị LinkedIn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Các cá nhân sẽ có 60 phút để trả lời 60 câu hỏi trắc nghiệm và được cấp chứng chỉ khi kết thúc kỳ thi.

Bài kiểm tra các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị của LinkedIn

Để vượt qua kỳ thi cơ bản, các nhà tiếp thị cần chứng minh kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng quảng cáo LinkedIn, chẳng hạn như khởi chạy chiến dịch quảng cáo LinkedIn thành công, tối ưu hóa nhắm mục tiêu và báo cáo.

Các nhà tiếp thị có thể chuẩn bị cho kỳ thi với các khóa học tùy chọn và một bài kiểm tra thực hành. Các khóa học tùy chọn bao gồm:

  • Giới thiệu về Quảng cáo LinkedIn: Tìm hiểu cách tạo chiến dịch quảng cáo, đo lường thành công và tối ưu hóa chiến dịch đó để đạt được các mục tiêu của công ty.
  • Sử dụng Nhắm mục tiêu Quảng cáo của LinkedIn: Tìm hiểu cách nhắm mục tiêu của LinkedIn hoạt động và các phương pháp hay nhất.
  • Báo cáo và Phân tích cho Quảng cáo LinkedIn: Tìm hiểu cách cải thiện phân tích chiến dịch thông qua các mẹo tối ưu hóa.

Các khóa học này được đánh giá ở mức “cơ bản” với thời gian hoàn thành dự kiến ​​là 45 phút.

Một lần nữa, chúng hoàn toàn không bắt buộc, vì vậy bạn có thể chuyển ngay sang bài kiểm tra nếu bạn thông thạo các môn này.

Kỳ thi chiến lược tiếp thị

Để vượt qua kỳ thi chiến lược tiếp thị, các nhà tiếp thị cần thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong việc xây dựng chiến lược tiếp thị LinkedIn đầy đủ kênh.

Có hai khóa học tùy chọn và một bài kiểm tra thực hành để giúp các cá nhân chuẩn bị cho kỳ thi.

Các khóa học tùy chọn bao gồm:

  • Sử dụng LinkedIn để Nhận thức về Thương hiệu: Tìm hiểu cách nâng cao nhận thức về thương hiệu trên LinkedIn bằng các giải pháp hữu cơ và trả phí.
  • Sử dụng LinkedIn để tạo khách hàng tiềm năng: Tìm hiểu cách sử dụng LinkedIn để thúc đẩy chuyển đổi.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Các khóa học này được đánh giá ở trình độ trung cấp và ước tính mất 45 phút để hoàn thành.

Những chi tiết khác

Các bài kiểm tra có thể được thực hiện nhiều lần nếu cần để vượt qua, vì vậy không có gì phải lo lắng nếu bạn thất bại trong lần thử đầu tiên.

Chứng chỉ LinkedIn Marketing Labs chỉ có sẵn bằng tiếng Anh tại thời điểm này. Các ngôn ngữ bổ sung sẽ được thêm vào trong tương lai.

Nguồn: Blog Giải pháp Tiếp thị LinkedIn

Leave a Comment