Mỗi ngày sẽ là thứ ba của Taco cho một người may mắn trên Social Media Pro

Tiếp thị nội dung tuần này: McCormick gia tăng thị trường việc làm. Vidyard chiêu đãi những người có ảnh hưởng đến trải nghiệm công chiếu phim. Tất cả điều đó có ý nghĩa gì đối với tiếp thị nội dung? Và Ben & Jerry’s kết thúc thời gian đóng băng sâu của Twitter.

Nào cùng đào vào bên trong.

McCormick tạo công việc mới hấp dẫn cho một người yêu taco dày dặn

McCormick Spices đã lên Twitter để tìm kiếm các ứng viên cho một công việc mới. “Bạn có đam mê về bánh taco, tìm kiếm xu hướng mới nhất và tạo nội dung taco hấp dẫn cho mạng xã hội không? Chúng tôi đang tìm kiếm Giám đốc Quan hệ Taco đầu tiên của chúng tôi để trở thành chuyên gia taco tư vấn thường trú của McCormick. ”

Nó giống như một buổi biểu diễn tuyệt vời:

Là Giám đốc Quan hệ Taco, bạn sẽ là chuyên gia taco tư vấn thường trú của McCormick. Bạn sẽ là tai mắt chính thức của chúng tôi về tất cả mọi thứ tacos. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với nhóm McCormick Kitchens để phát triển các công thức món ăn ngon và sáng tạo, đi du lịch khắp đất nước để tìm kiếm xu hướng taco mới nhất, đối thoại với những người sành taco cùng chí hướng khác trên mạng xã hội và tham gia hỗn hợp gia vị Street Taco mới nhất được phát triển bởi phòng thí nghiệm đổi mới McCormick.

Tiền lương? Lên đến 25.000 đô la một tháng trong 20 giờ một tuần trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021. (Xin lỗi, những người săn việc: hạn chót nộp đơn là đầu tuần này.)

[email protected] đã khởi chạy tìm kiếm chuyên gia về taco dày dặn (ahem) trên #Twitter. @CMIContent dự đoán kết quả #ContentMarketing hấp dẫn. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Cách tiếp cận của McCormick trong việc kết hợp nhân sự và tiếp thị nội dung – sử dụng chiến thuật và chức danh sáng tạo để thu hút nhân tài hàng đầu – đã lọt vào mắt xanh của chúng tôi. Và sau đó chúng tôi nhận được “tiền lương” cho một hợp đồng biểu diễn bán thời gian và nhận ra rằng đó là một vở kịch nội dung.

Tuy nhiên, chúng tôi bị hấp dẫn bởi trách nhiệm tạm thời là giám đốc quan hệ taco – trải nghiệm trực tiếp, sáng tạo nội dung (và món ăn) và quảng bá trên mạng xã hội. Và tất cả đều tập trung vào một dòng sản phẩm duy nhất của McCormick’s. Bằng cách quảng cáo vai trò, thương hiệu gia vị thu hút sự chú ý từ những người đã dành thời gian để tạo video (nội dung do người dùng tạo trong tương lai, bất cứ ai?) Cùng với những người quan sát bình thường TRƯỚC khi giám đốc quan hệ taco được thuê.

Mặc dù hợp đồng biểu diễn này có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và dành cho những người đã có lượng người theo dõi lớn, nhưng đó là thức ăn để suy nghĩ về cách nhân sự và tiếp thị nội dung có thể làm việc cùng nhau – để sáng tạo, nổi bật trong thị trường đông đúc và nhiều (và nhiều hơn nữa) ứng viên đủ tiêu chuẩn để ứng tuyển vào các vị trí

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 3 cách để biết đối tượng của bạn: Thuê họ, nói chuyện với họ hoặc trêu chọc họ

Vidyard tung ra tấm thảm đỏ ảo cho phim tài liệu và những người có ảnh hưởng

Công ty nền tảng video B2B Vidyard đã ra mắt bộ phim mới của mình bằng một buổi ra mắt ảo. Sự kiện đã thành công vang dội – 20% trong số 500 người được mời đã đến tham dự sự kiện.

Câu chuyện có thể quen thuộc nếu bạn đọc Ann Handley’s Tình trạng hỗn loạn tổng thể bản tin. Ann đã tham dự sự kiện trực tiếp và sau đó nói chuyện với Tyler Lessard của Vidyard.

“Trong hơn 16 phút, re: kết nối kể những câu chuyện về cách những người thực kết nối với những người khác trong một thế giới xa xôi – và tất cả điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai của doanh nghiệp khi thế giới trở nên ít xa xôi hơn một lần nữa, ”Ann viết.

Để thu hút những người được mời, Vidyard đã gửi trước lời mời cá nhân với bỏng ngô, kẹo và swag. Để thúc đẩy việc thu thập người tham dự và xem cùng nhau, Vidyard đã thực hiện một buổi chiếu riêng, bao gồm phần Hỏi và Đáp trực tiếp với các ngôi sao của bộ phim.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Nội dung B2B không nên nhàm chán – và cũng không nên quảng cáo nội dung đó. Vidyard đánh nó ra khỏi công viên ở rất nhiều cấp độ. Nó đã phát triển một video kể câu chuyện của mọi người, không phải doanh nghiệp của họ, tạo ra một sự kiện trực tiếp đủ độc đáo và thú vị để kiếm được tỷ lệ phản hồi 20% và tiếp thị nó tốt đến mức những người khác (Ann Handley và hiện là CMI) nói với cộng đồng của họ về nó. Như mọi khi, bài viết của Ann hoàn toàn ghi nhận tác động:

Tôi đang nói với bạn về điều đó vì cách Tyler & nhóm khởi chạy và tiếp thị tiếp thị – biến một bản phát hành chương trình mới thành một “sự kiện” và sau đó liên kết liền mạch các thành phần trực tiếp / ảo để biến nó thành một bữa tiệc. Ngay cả khi biên giới Hoa Kỳ / Canada được niêm phong chặt chẽ; ngay cả khi đại dịch vẫn đang khiến rất nhiều người trong chúng ta phải suy nghĩ lại về việc tham dự một bữa tiệc.

[email protected] đã khởi chạy tìm kiếm chuyên gia về taco (ahem) dày dạn kinh nghiệm trên #Twitter. @CMIContent dự đoán kết quả #ContentMarketing hấp dẫn. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Tài khoản Twitter của Ben & Jerry tan băng sau hai tháng bị đóng băng sâu

Một tuần trước, Boston Globe đã chạy một bài báo đặt câu hỏi tại sao thương hiệu kem Ben và Jerry’s đã không đăng tweet kể từ ngày 18 tháng 5. Của nó Tweet cuối cùng? “Có ai yêu thích bạc hà ngoài đó không?”

Có vẻ như không bình thường khi một tờ báo lớn viết về tần suất tweet của một thương hiệu cho đến khi độc giả xem toàn bộ bài báo. Dòng tweet của Ben & Jerry về hương vị kem xảy ra cùng ngày chính phủ Israel tiến hành các cuộc không kích ở Dải Gaza, và Hamas cùng các nhóm chiến binh khác bắn rocket vào Israel. Mặc dù nó thường liên quan đến các nguyên nhân xã hội, thương hiệu vẫn giữ im lặng về vấn đề này, gây ra sự phản đối kịch liệt trong các câu trả lời cho dòng tweet bạc hà. Ben & Jerry’s đã trả lời một số câu trả lời liên quan đến câu hỏi về hương vị, cho thấy thêm rằng họ đã xem các câu trả lời khác nhưng cố tình bỏ qua chúng. Bình luận ban đầu trên nền tảng này cũng xuất hiện để chỉ trích Ben và Jerry’s về các giao dịch kinh doanh của họ ở Bờ Tây và Đông Jerusalem.

Hôm thứ Hai, Ben và Jerry’s đã kết thúc hai tháng im lặng trên Twitter bằng tuyên bố: “Ben & Jerry’s sẽ kết thúc việc bán kem của chúng tôi tại Lãnh thổ Palestine bị chiếm đóng.”

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Nhìn vào cách tiếp cận nội dung cho tình huống này, Ben & Jerry’s đã đưa ra một số quyết định thú vị. Khi ban lãnh đạo công ty mất thời gian để tìm ra phản ứng của doanh nghiệp đối với những lời chỉ trích, nhóm truyền thông xã hội đã giữ im lặng (mặc dù lẽ ra họ phải hoàn toàn im lặng và không phản hồi bất kỳ câu trả lời tweet nào.) Đôi khi, im lặng là lựa chọn tốt hơn. Nếu không, mọi bài đăng (dù có vẻ vô hại đến đâu) đều mở ra cánh cửa cho những lời chỉ trích mà bạn chưa thể trả lời. Phản ứng ban đầu về quyết định này đã được đăng tải trên Twitter của Ben & Jerry.

Bài học #content nào cần học từ @benandjerrys Twitter gián đoạn hai tháng và các câu chuyện #ContentMarketing khác trong tuần qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Thu hút, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành hình thức. Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Leave a Comment