New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Khả năng hoàn thành tốt đến năm 2020. Fires, COVID-19, Tiger King (xin lỗi, tôi không thể làm được với loạt phim đó).

Một năm trước, khi có vẻ như đại dịch thực sự là ‘A Thing’ và sẽ tự ở nhà trong tương lai gần, chúng tôi đã quyết định tập trung lại và làm việc để biến SEJ trở thành một nơi tốt hơn cho cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi thấy rằng các nhà tiếp thị đang tranh giành để hiểu được mô hình mới bất ngờ này và cần phải tìm ra vị trí và cách xoay vòng nhanh chóng. (Nói về việc di chuyển miếng pho mát; Coronavirus phun khí dung nó và dịch chuyển nó sang một chiều không gian song song.)

Bản phản hồi của chúng tôi đối với COVID-19

Để giúp các nhà tiếp thị vượt qua mức bình thường mới, chúng tôi đã giới thiệu hội nghị ảo cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số vào tháng 6 năm 2020.

Với thông báo trước ba tháng (pffft nó có thể khó đến mức nào ??), bằng cách nào đó, chúng tôi đã rút ra một sự kiện kéo dài một ngày với 10 giờ nội dung, 15 diễn giả TUYỆT VỜI, một hội trường hội chợ, mạng ảo, các buổi chăm sóc sức khỏe và thậm chí là sau -bên cùng Lily Ray DJing… thu hút hơn 10.000 người tham dự.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nếu có vẻ như tôi đang khoe khoang, thì đó là VÌ TÔI LÀ. Đó là một thành tựu to lớn … và kéo dài tất cả chúng tôi đến giới hạn của mình.

Tôi đã cố gắng nói đùa với người quản lý sự kiện mới toanh của chúng tôi lúc đó là Delisa, “Chà, ‘điều đó không giết chúng ta’, bạn phải không ??” Điều đó đã không diễn ra tốt đẹp như tôi nghĩ.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu tuyển dụng để theo kịp nhu cầu của khán giả về chiến lược tiếp thị tốt nhất trong lớp và tin tức nóng hổi.

Các cựu chiến binh hiện tại chuyển đổi sang các vai trò mới. Tôi đã sắp xếp lại biểu đồ tổ chức để phân bổ hơn.

Những động thái này đã củng cố các nhóm biên tập, tiếp thị, bán hàng và thiết kế của chúng tôi. Hai thành viên trong nhóm thậm chí còn đi xa hơn nữa và có con! 👶👶

Đó là một sự thay đổi khá lớn đối với các thành viên trong nhóm lâu dài của chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Một sự thay đổi lớn.

Không đau đớn không thành công…

Với sự phát triển kéo theo những nỗi đau ngày càng tăng không thể tránh khỏi.

Tôi liên tục được nhắc nhở về câu nói cổ xưa trong Kinh thánh về việc tay trái không biết tay phải đang làm gì.

Tôi nhận ra rằng tôi cần phải quan tâm đến cơ sở hạ tầng, văn hóa và quản lý của chúng tôi để xác định những gì chúng tôi đã phát triển vượt trội (hoặc sắp sửa) và tạo điều kiện cho sự chuyển đổi.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Thành thật mà nói, đây là một thử thách thú vị – một trong những thử thách tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi.

Một ví dụ ngẫu nhiên: hình thức liên lạc chính của chúng tôi trong nhiều năm là email. Khi chúng tôi thêm các nhân viên mới, cơn bão tuyết thông thường qua email đã trở nên trắng xóa và chúng tôi bắt đầu RIP hộp thư đến của mình một cách thường xuyên.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu sử dụng Chần chừ. Sau một vài tháng, hộp thư đến của chúng tôi đã giảm xuống mức độ ồn ào khó quản lý hơn.

Hơn nữa, giao tiếp dường như đã thực sự tăng lên (theo biện pháp phi khoa học của tôi).

Tôi thích rằng nhóm đã làm rất tốt trong việc duy trì chủ đề trong các kênh Slack, vì vậy tôi có thể dễ dàng tìm kiếm và duyệt qua các chủ đề và luôn cập nhật mà không cần thêm vào 38.633 email chưa đọc trong hộp thư đến của mình .

Tính năng bổ sung: chúng tôi có các kênh thú vị như # sej-animal-bros để giới thiệu những người bạn văn phòng lông lá của chúng tôi!

SEJ Animal BrosKênh SEJ Slack

“Ngày mai thường là ngày bận rộn nhất trong tuần”

Về mặt liên quan, chúng tôi đã mất dấu các nhiệm vụ và tiến trình thời gian, vì chúng tôi sử dụng email cũng như hệ thống quản lý dự án lỗi thời để giao tiếp các nhiệm vụ.

Vì vậy, chúng tôi đã thông qua Asana, và cá nhân tôi đã trở nên phụ thuộc vào nó.

Tôi chắc rằng mọi người phát ngán khi tôi nói / nhắn tin / gửi email “Bạn có thể chỉ định điều đó trong Asana không?”

Nhưng hiện tại đó là nơi bộ não thực sự của tôi cư trú, vì vậy nếu bạn muốn tôi làm điều gì đó, hãy đặt nó vào Asana.

Chúng tôi đã bắt đầu giải quyết quản lý thời gian, cũng. Các cuộc họp thông thường của chúng tôi, theo lịch trong nhiều năm, đã trở nên cũ kỹ và ít liên quan hơn đến danh sách những người được mời ngày càng tăng.

Trong khi đó, mọi người cũng biết tôi ghét các cuộc họp. Tôi thích không ngừng đặt trên máy tính của mình.

Tôi muốn đọc các xu hướng xuất bản mới nhất, suy nghĩ về cách tôi đang trì hoãn một bản trình bày khác và chiêm ngưỡng các email được soạn thảo kỹ lưỡng của chính tôi (tôi có phải là người duy nhất duyệt thư mục Đã gửi của riêng tôi không? Có ai không?) Trong khi chạy liên tục xuống bếp để đổ đầy cà phê của tôi.

Các cuộc họp buộc tôi phải ngồi yên và chú ý đến một chủ đề mà tôi có thể có mức độ quan tâm khác nhau vào lúc này, vì vậy tôi bực bội với họ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cuối cùng, tôi nhận ra rằng lý do tôi ghét các cuộc họp là vì các cuộc họp Bản thân tôi đã tổ chức đã trở nên cũ kỹ và ít liên quan đến TÔI, cũng như mọi người khác.

Vì vậy, tôi đã yêu cầu nhóm quản lý dự án nghiên cứu một Bộ sách điện tử HBR “Dẫn đầu các đội có thành tích cao” với tôi. Nó bao gồm một bài đọc ngắn tuyệt vời về việc làm cho các cuộc họp trở nên quan trọng. Bóng đèn bật sáng…

Kết quả là, tôi đã xé bỏ lịch trình. Chúng tôi đã xem lại tất cả các cuộc họp, từ tất tay đến trực tiếp, và đưa ra lời biện minh cho sự tồn tại của họ hoặc đánh dấu chúng.

Đối với các cuộc họp vẫn còn, chúng tôi đã bắt đầu có chủ đích hơn về mục đích của họ và những người được mời.

Kết quả lý tưởng của chúng tôi khi kết thúc cuộc họp là gì?

Mọi người được mời đều có vai trò? Họ có hiểu nó là gì không?

Chúng ta có đang thu hút người tham dự và khuyến khích tham gia không? Liệu chúng ta có đang sửa sai khi cuộc họp bắt đầu rạn nứt hoặc đi xuống một lỗ hổng?

Kết quả là, một vài cuộc họp mà tôi đã tham gia gần đây là một trong những cuộc gặp gỡ tốt nhất trong ký ức gần đây của tôi. Họ đã có những kết quả và quyết định có thể đo lường được, những người tham dự đều tham gia và chú ý.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

BÂY GIỜ TÔI YÊU CÁC CUỘC HỌP. Đi tìm con số.

Khi tôi viết bài đăng này, nó nhắc nhở tôi rằng tôi rất tự hào về nguồn tài nguyên quý giá nhất của SEJ: con người của chúng tôi.

Chúng tôi hợp tác. Chúng tôi thích thử nghiệm. Chúng tôi ở đây vì một tư duy phát triển và học tập suốt đời.

Tôi muốn giới thiệu những thành viên mới nhất trong nhóm, cũng như đánh dấu những người đã đảm nhận vai trò mới.

Dưới đây là những người mới mà chúng tôi đã thêm vào tàu cướp biển của mình:

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Delisa Johnson là của chúng tôi Quản lý sự kiện – bộ óc tuyệt vời đằng sau hội nghị eSummit ảo của chúng tôi. 😉

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cô ấy sắp tổ chức kỷ niệm lần đầu tiên với SEJ trong năm nay!

Là một người yêu ẩm thực, Delisa đã đồng sáng lập một công ty kinh doanh kẹo dẻo thuần chay có tên Funky Mello ở Austin, Texas. Đó là một sự thay đổi tốc độ thú vị so với vai trò tiếp thị trước đây của cô tại các công ty công nghệ khổng lồ như OpenText và HP.

Ngoài giờ làm việc, cô ấy thích nấu ăn, đi bộ đường dài và âu yếm với Maci, món schnaupin mini của cô ấy (schnauzerpin mix).

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Christina Robichaux là một Quản lý dự án và đã gắn bó với công ty kể từ tháng 10 năm 2020.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cô ấy chịu trách nhiệm quản lý các dự án của nhóm biên tập, SEJ Show và các sáng kiến ​​tiếp thị.

Christina thích đi phiêu lưu và chơi đùa bên ngoài với hai Võ sĩ ngốc nghếch của mình. Christina sống ngay bên ngoài Austin, Texas, và nóng lòng muốn đi xem các buổi biểu diễn nhạc sống một lần nữa.

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Abby Villarica là của chúng tôi Trợ lý biên tập.

Ngoài việc biên tập và chuẩn bị các phần để xuất bản, cô ấy còn đảm nhận việc phối hợp với những người đóng góp và đảm bảo rằng các quy trình biên tập diễn ra suôn sẻ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Trước SEJ, cô đã làm công việc tự do (viết lách, sáng tạo nội dung và vai trò quản trị viên) trong khi làm nội trợ và làm mẹ cho 2 đứa con của cô và Chihuahua con lông.

Những lúc rảnh rỗi, nhà bếp là lãnh địa của cô – nấu nướng và sáng tạo các món ăn cho gia đình và bạn bè thưởng thức.

Miranda Miller, Biên tập viên điều hành SEJ

Miranda Miller đã tham gia SEJ với tư cách là của chúng tôi Quản lý biên tập viên vào tháng 1 năm 2021.

Cô ấy chịu trách nhiệm quản lý mạng lưới các chuyên gia đóng góp xuất sắc của chúng tôi và làm việc cùng với Biên tập viên điều hành Danny Goodwin về biên tập và nội dung mọi thứ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Miranda đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị được 15 năm và điều hành một đại lý tiếp thị địa phương cũng như một đại lý sáng tạo doanh nghiệp làm việc với các thương hiệu như Rio SEO, Trailer Bridge, Binary Fountain và GlobalLogic.

Là một người du mục kỹ thuật số bán thời gian, cô có cơ sở tại gia với chồng, hai con trai tuổi teen, hai Shepherds và hai con trên vịnh Georgian ở Canada. Cô ấy không thể đợi cho các đường biên giới mở lại để có thể lên đường lần nữa.

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Robin “RJ” Biong là của chúng tôi Người thiết kế đồ họa có trụ sở tại QC Philippines!

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Được tuyển dụng vào tháng 10 năm 2020, anh ấy trước đây đã làm việc cho các công ty sáng tạo McCann & TCCP & M, cả hai đều có rất nhiều khách hàng nổi tiếng.

Anh ấy thích đi chơi với một tách cà phê và đi du lịch với bạn bè.

Đây là những người đảm nhận vai trò mới:

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Thiên thần Niñofranco là của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm Nội dung quản lí và đã gắn bó với công ty từ năm 2017.

Cô ấy chịu trách nhiệm quản lý các sáng kiến ​​tiếp thị qua email của SEJ. Trước khi chuyển sang vai trò hiện tại, Angel trước đây là Biên tập viên dự án của SEJ – phụ trách sao chép các đóng góp bài báo từ hơn 100 chuyên gia trong ngành, cũng như quản lý hội thảo trên web, sách điện tử và podcast.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Angel sống ở vùng Bicol, Philippines với chồng, Rey và con gái 6 tuổi, Rhean Asha.

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Anna Crowe là của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm Trợ lý biên tập và đã gắn bó với công ty được 5 năm.

Anna quản lý sách điện tử và giúp đóng góp vào các hoạt động biên tập. Trước đây, cô phụ trách email marketing của SEJ.

Anna cũng quản lý cơ quan tư vấn của riêng mình, nơi cô ấy đã làm việc với các thương hiệu toàn cầu như Mailboat Records, IHG, Marriott, McDonald’s, Neil Patel, Kissmetrics và nhiều thương hiệu khác. Cô cũng quản lý nội dung, SEO, email, PR và các chiến lược xã hội với tư cách là Trưởng phòng Nội dung và SEO tại Leadfeeder.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Anna sống ở Florida đầy nắng với chồng Jake và hai con chó, Haven (chó săn basset), và Bubba (võ sĩ quyền Anh / phòng thí nghiệm). Cô ấy thích bánh mì kẹp thịt và chó con (theo thứ tự đó).

New Faces & Animal Bros: Search Engine Journal ra mắt vào năm 2021

Shelley Walsh gia nhập gia đình SEJ vào tháng 5 năm 2020.

Ban đầu chịu trách nhiệm về liên lạc qua email, cô ấy kể từ khi chuyển đến dự án nội dung đặc biệt cho SEJ. Nghe có vẻ bí ẩn, phải không? Hãy theo dõi để biết Shelley đang làm gì.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Shelley đã là một người hối hả trong hơn 20 năm, làm việc trong lĩnh vực minh họa, thiết kế, tiếp thị, xuất bản tạp chí, thành lập một doanh nghiệp thiết kế dệt may, một công ty xuất bản thiệp chúc mừng và một doanh nghiệp vận chuyển.

Cuối cùng, cô đã yêu Internet và thành lập công ty tiếp thị nội dung ShellShock cách đây 10 năm, sản xuất các chiến dịch nội dung cho các thương hiệu lớn và tư vấn chiến lược nội dung.

Shelley sống ở Vương quốc Anh và niềm vui trong cuộc sống của cô là bơi lội, đi bộ đường dài trên đồi và đọc sách. Ela também está aprendendo a falar Português.

Cái gì tiếp theo?

Tôi nghĩ tôi có thể viết thường xuyên về hành trình của SEJ.

Nhóm đã làm việc để xác định và hoàn thiện thương hiệu của chúng tôi, văn hóa của chúng tôi và giá trị mà chúng tôi mang lại cho cả nhà quảng cáo và khán giả của chúng tôi.

Chúng ta có những ước mơ lớn và những kế hoạch lớn. Sự biến đổi chỉ mới bắt đầu.

Tôi nghi ngờ đó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh và phấn khích. Tôi sẽ minh bạch hết mức có thể về cả những lần đánh trúng và bỏ lỡ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tôi rất thích phản hồi của bạn về bài đăng này và những gì bạn muốn thấy trong bài tiếp theo: đánh tôi trên Twitter!

Leave a Comment