Nghiên cứu điển hình của bạn có xứng đáng với thời gian của khách hàng không? Chứng minh điều đó

Bạn không yêu cầu nó, nhưng chúng tôi vẫn đang cung cấp nó.

Chào mừng bạn đến với Lời khuyên không mong muốn, nơi tôi đưa ra một số hướng dẫn tiếp thị nội dung cho một mục tiêu không nghi ngờ – cho dù họ có muốn hay không.

Lời khuyên của tháng này gửi đến một nhà lãnh đạo tiếp thị tại một công ty phần mềm B2B.

Bart Molenda
Phó Giám đốc Điều hành, Tiếp thị
Nội tâm

Ông Molenda thân mến,

Có thể có một lý do chính đáng để bạn khóa các nghiên cứu điển hình của mình đằng sau một biểu mẫu yêu cầu sáu phần thông tin cá nhân của tôi, nhưng tôi không thể nghĩ ra một phần.

Một đồng nghiệp đáng tin cậy của tôi đã khuyên tôi nên xem nền tảng phần mềm quản lý mối quan hệ dựa trên AI của bạn. Tôi cũng vậy.

Tôi đã đọc tất cả về cách Introhive cứu nhân viên trung bình 7,2 giờ một tuần và làm phong phú thêm dữ liệu bán hàng trong khi chúng ta ngủ. Nghe có vẻ quá tốt là đúng, vì vậy tôi quyết định tải xuống một trong các nghiên cứu điển hình của bạn.

Đó là khi trải nghiệm trang web của bạn không đạt yêu cầu.

Ngay sau khi tôi nhấp vào nút tải xuống miễn phí và chuẩn bị đọc nghiên cứu điển hình chuyên sâu của bạn, bạn yêu cầu tôi cho bạn một số thông tin cá nhân.

GÌ?!

Tôi hiểu rồi. Bạn muốn dẫn đầu. Nhưng không đời nào tôi giao dịch thông tin cá nhân trị giá 120 đô la của mình cho một nghiên cứu điển hình.

Bart, bạn đã có tất cả lạc hậu.

Gánh nặng về bằng chứng là ở bạn, không phải tôi.

Bạn cần chứng minh rằng phần mềm của bạn làm được những gì nó nói – tiết kiệm chi phí và doanh thu cho các công ty như của tôi. Bạn cần chứng minh rằng bạn cung cấp giá trị. Bạn cần chứng minh Introhive là có thật.

Sau đó và chỉ sau đó, tôi sẽ trao đổi dữ liệu của mình để có thêm thông tin – và thậm chí có thể lên lịch một cuộc điện thoại.

Xem này, nếu bạn muốn nhanh chóng tạo niềm tin với những khách hàng tiềm năng như tôi, hãy để tôi tải xuống các nghiên cứu điển hình của bạn miễn phí. Gỡ bỏ các biểu mẫu của bạn! (Tất nhiên, trừ khi phần mềm của bạn không hoạt động.)

Đây là thỏa thuận: Nếu bạn xóa biểu mẫu khỏi tất cả các nghiên cứu điển hình của mình, tôi sẽ rất vui khi đọc một biểu mẫu. Và, nếu nghiên cứu điển hình đó tốt, tôi hứa chúng ta sẽ thiết lập một cuộc gọi 30 phút để khám phá một số bước tiếp theo.

bạn nói gì? Chúng ta có một thỏa thuận?

Cho dù bạn muốn hay không,

Andrew Davis
Người dẫn chương trình và tác giả, The Loyalty Loop

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Tới Cổng hay Không vào Cổng? Đó thực sự là câu hỏi?
Lời khuyên không mong muốn là một chuyên mục thường xuyên trên tạp chí CCO. Để nhận ấn phẩm kỹ thuật số miễn phí – với nội dung bổ sung cho người đăng ký – hãy đăng ký ngay hôm nay.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Leave a Comment