Phân tích SEO Tăng khả năng hiển thị của cộng đồng lớp học toàn cầu – Chương trình thực tế Semrush Tập # 2

Đã đến lúc cho Chương trình thực tế SEO Tập # 2. Các tập đầu tiên thiết lập một nghiên cứu điển hình mạnh mẽ về một công ty vận tải đường bộ lớn ở Trung Tây và nhóm đại lý của nó từ Aimclear. Chúng tôi đã biết về những thách thức tuyển dụng mà công ty vận tải đường bộ phải đối mặt và các chiến lược SEO cốt lõi mà Aimclear đã chọn bằng cách sử dụng các công cụ của Semrush.

Tập # 2 chuyển qua “The Pond” để khám phá nghiên cứu điển hình về Chương trình thực tế thứ hai của chúng tôi bao gồm những thách thức đối đầu với một cộng đồng lớp học trực tuyến sáng tạo, Học cùng các chuyên gia. Nhóm đại lý mà Semrush lựa chọn cho thử thách này là Re: Signal có trụ sở tại Vương quốc Anh – các chuyên gia SEO và nhà tiếp thị kỹ thuật số đã được chứng minh.

Đọc để hiểu những thách thức kinh doanh đối với nghiên cứu điển hình này và những cơ hội đến trực tiếp từ Semrush.

Tên khách hàng: Học với chuyên gia

Học Với Chuyên gia (LWE) là một cộng đồng lớp học toàn cầu tập hợp mọi người lại với nhau để học hỏi từ các gia sư chuyên nghiệp và lẫn nhau.

Được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, Học Với Chuyên gia cung cấp các khóa học trực tuyến tương tác trong các lĩnh vực tôn trọng như Làm vườn, Thực phẩm và Đồ uống, Nhiếp ảnh, Đồ trang sức, Trồng hoa và Đồ cổ.

 • Được thành lập vào năm 2015 bởi Elspeth Briscoe với sự ra mắt của cộng đồng làm vườn và nhiếp ảnh;
 • Năm 2020: 6 hạng mục, 157 khóa học và 67 chuyên gia có sẵn
 • Các cấp độ khóa học từ sơ cấp đến chuyên gia.

Học với các chuyên gia không phải là học một đối một mà hoàn toàn là một lớp học. Đây là một cộng đồng dành cho tất cả những ai đam mê các loại sở thích này, cho dù bạn đang muốn thay đổi nghề nghiệp hay bạn rất muốn tìm hiểu thêm về nó.

“Học trực tuyến đảm bảo sẽ nâng cao tinh thần!”

Thách thức là tăng cường khả năng hiển thị của Học với Chuyên gia để chiếm thị phần từ các đối thủ cạnh tranh của họ.

Tên đại lý: Re: signal

Re: signal là Cơ quan SEO từng đoạt nhiều giải thưởng, tập trung vào việc thúc đẩy hiệu suất không phải trả tiền.

Tầm nhìn của họ là trở thành Cơ quan Tiếp thị Nội dung và SEO cho các thương hiệu đón đầu tương lai. Họ đã tiếp tục phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, với những chiến thắng đáng kể từ khách hàng mới và việc thuê đội ngũ.

Re: signal có danh tiếng trong ngành mạnh mẽ – bao gồm giải thưởng công ty tìm kiếm của năm (Giải thưởng Cơ quan Vương quốc Anh, 2018), Sử dụng tốt nhất tìm kiếm không phải trả tiền (giải thưởng DADI, 2018) và 13 lần Giải thưởng Tìm kiếm của Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu (2013-2018). Cũng được giới thiệu trong Deloitte Fast 50 Vương quốc Anh và Fast 500 EMEA và Top 1000 công ty phát triển hàng đầu năm 2018 của FT ở Châu Âu. Vào năm 2019, Re: signal được vinh danh là Cơ quan SEO nhỏ tốt nhất ở Châu Âu tại Giải thưởng Tìm kiếm của EU.

Phương pháp Tiếp thị

Học với Chuyên gia có khả năng hiển thị không phải trả tiền thấp nhất so với các đối thủ của họ khi họ đến với tín hiệu Re: Mục tiêu tiếp thị đã trở thành để tăng khả năng hiển thị Học với Chuyên gia để cạnh tranh với các đối thủ của họ.

Re: báo hiệu các khu vực được xác định trong nội dung của khách hàng không hoạt động mạnh mẽ như nội dung của đối thủ cạnh tranh của họ. Semrush đã trao quyền cho nhóm cải tiến để có kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Sự kết hợp giữa các công cụ của Semrush, kiến ​​thức chuyên môn về SEO của Re: signal và nhóm Học tập với các chuyên gia, đã có thể tiến triển nhanh chóng với việc triển khai các đề xuất và hiểu được thách thức lớn nhất nằm ở đâu.

Chiến lược & Phương pháp tiếp cận:

Re: signal và Learning with Expert đã tập trung vào các lĩnh vực khác nhau này để tăng khả năng hiển thị tự nhiên:

 • Phân tích khoảng cách từ khóa – Xác định các cơ hội tăng trưởng bằng cách mở rộng số lượng các từ khóa được nhắm mục tiêu có liên quan với lượng tìm kiếm cao bằng cách lấp đầy khoảng cách với đối thủ cạnh tranh.
 • Giảm khả năng hiển thị / xếp hạng / lưu lượng truy cập cho các danh mục và cơ hội chính – Điều tra lý do cho sự sụt giảm gần đây và bảo mật nội dung trên các từ khóa tốt nhất cho các danh mục chính chống lại những biến động có thể xảy ra.
 • Đánh giá siêu dữ liệu, kiểm tra tốc độ, kiểm tra nội dung, kiểm tra IA và phân tích hồ sơ liên kết – Xác định các cơ hội để cải thiện cấu trúc trang web.

Học tập với các Chuyên gia và nhóm Re: signal đã đặt ra các mục tiêu và chỉ tiêu rõ ràng để đạt được tiềm năng tăng trưởng hữu cơ. Nó được xây dựng trong một khung thời gian dựa trên tư vấn SEO và Tiếp thị nội dung, nêu bật các tuần mà các lĩnh vực này sẽ được tập trung vào.

Trong bảng bên dưới, bạn có thể xem thêm chi tiết:

Sử dụng công cụ của Semrush

Nhóm Re: signal đã sử dụng dữ liệu Semrush để hướng dẫn tạo nội dung mới cho từng lĩnh vực trọng tâm sau:

 • Xác định các đối thủ cạnh tranh vượt trội hơn từng loại sản phẩm trong kết quả tìm kiếm.
 • Những gì mà các đối thủ cạnh tranh đó không làm quá tốt, khiến họ dễ bị ảnh hưởng bởi SEO của họ.

Một số công cụ Semrush đã được sử dụng cho dự án này, nhưng ba báo cáo cụ thể là cần thiết cho sự phát triển của chiến lược này:

1. Nghiên cứu cạnh tranh

Re: signal đã tiến hành nghiên cứu từ khóa ngắn gọn để xác định cơ hội tăng trưởng bằng cách mở rộng số lượng từ khóa được nhắm mục tiêu có liên quan với lượng tìm kiếm cao bằng cách lấp đầy khoảng cách với đối thủ cạnh tranh.

Với Công cụ Gap từ khóa, họ có thể xác định những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của họ đang xếp hạng và những từ khóa đó không phải là từ khóa mà chúng tôi gọi là “từ khóa không xếp hạng”. Họ cũng xác định các từ khóa duy nhất cho Học với các chuyên gia và phát hiện ra những lỗ hổng trong chiến lược của đối thủ cạnh tranh.

Nhóm đã sử dụng báo cáo này để hiểu những từ khóa nào họ đang thiếu để hưởng lợi từ việc kết hợp nhiều loại từ khóa hơn trong nội dung của họ và cũng để xác định các cơ hội cải thiện xếp hạng từ khóa ở các vị trí # 4-10 & # 11-51.

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ từ báo cáo SEMrush, Học với các chuyên gia đã 265 từ khóa bị thiếu so với các đối thủ cạnh tranh của họ. Nhóm đã tìm thấy những cơ hội lớn như “các lớp học trực tuyến” (2.900), “thiết kế sân vườn” (49.500), “các lớp học nấu ăn” (8.100) hoặc “các khóa học thời trang trực tuyến” (880).

Nhìn chung, số lượng từ khóa xếp hạng khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là thấp nhất và rất hạn chế. Thu hẹp khoảng cách với các đối thủ, đặc biệt là đối với các từ khóa có lượng tìm kiếm cao và xếp hạng ở vị trí 1-10 – thể hiện tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

2. Kiểm tra trang web

Công cụ Kiểm tra trang web cho phép nhóm xác định các cơ hội và giải quyết các vấn đề hiện tại bằng cách tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt và đảm bảo trình xác thực bộ nhớ cache có sẵn cho các nội dung tĩnh, nén hình ảnh, sử dụng và tối ưu hóa tệp css / js.

Lần đánh giá đầu tiên đã chỉ ra một số lỗi nghiêm trọng cần sửa chữa, bao gồm:

 • 28 Lỗi thu thập thông tin đã được báo cáo cần được sửa chữa;
 • 35 trang dường như có vấn đề về Khả năng sử dụng trên thiết bị di động và cần được xem xét lại;
 • Xấp xỉ 10% số trang được thu thập thông tin (266) có tiêu đề trùng lặp;
 • 94% các trang được thu thập thông tin dường như không hiển thị bất kỳ thẻ chuẩn nào.

3. Trình kiểm tra SEO trên trang

Với Công cụ kiểm tra SEO trên trang, nhóm đã xác định các cơ hội để tối ưu hóa nội dung trên trang và cải thiện hiệu suất cho các danh mục chính và hầu hết các trang chuyển đổi. Ngoài ra, có thể xác định các cơ hội để cải thiện Tỷ lệ chuyển đổi (CVR) của họ trên các phần chuyển đổi hàng đầu. Với công cụ này, nhóm đã có thể phân tích:

 • Độ dài nội dung
 • Bao gồm các từ khóa có liên quan
 • Nội dung cung cấp thông tin như thế nào
 • Loại nội dung nào có thể được tìm thấy trên một trang web

Thông qua công cụ này, cơ quan đã đưa ra các đề xuất về nội dung, có liên quan đến trang web Học cùng chuyên gia, bao gồm:

 • Các trang đích danh mục không sử dụng tiêu đề chính rõ ràng (h1).
 • Nội dung quá mỏng trên một vài trang, liên quan đến nội dung mô tả.
 • Vấn đề về siêu dữ liệu.

4. Mẫu nội dung SEO

Với Công cụ Mẫu nội dung SEO, nhóm đã nhận được các đề xuất cụ thể để tạo các phần nội dung được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO. Chúng tôi đã chọn cài đặt mục tiêu cho vị trí và loại thiết bị trong công cụ, sau đó nhập các từ khóa chính mà chúng tôi muốn sử dụng để xếp hạng trong phần nội dung của chúng tôi. cái.

Sau khi dữ liệu được thu thập, nhóm đã có các đề xuất cụ thể. Chúng tôi cũng có thể thấy các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng từ khóa mục tiêu của chúng tôi trong nội dung của họ như thế nào. Sau khi thu thập tất cả dữ liệu, chúng tôi có thể bắt đầu tạo nội dung và kiểm tra tính thân thiện với SEO của nó trực tiếp trong công cụ.

Cái gì tiếp theo?

Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật liên tục từ đại lý để thực hiện các bản sửa lỗi dành cho nhà phát triển.

Ngoài ra, tín hiệu Re: sẽ tập trung vào các cơ hội xây dựng Liên kết. Với Công cụ Backlink Gap, nhóm sẽ xác định cơ hội phát triển Học tập với Chuyên gia bằng cách cải thiện số lượng miền liên kết có thẩm quyền cao và lấp đầy khoảng cách với đối thủ cạnh tranh.

Sử dụng dữ liệu từ các báo cáo này, nhóm sẽ hỗ trợ Học với Chuyên gia viết nội dung và tóm tắt cho các trang danh mục và hỗ trợ về nội dung trang sản phẩm; Ngoài ra, sẽ tập trung vào các đề xuất để đại tu nội dung blog hiện có và tạo nội dung blog mới, bao gồm các chủ đề và từ khóa.

Leave a Comment