Phân tích SEO về danh tiếng như một yếu tố LNST

Ủy quyền & SEO

Quyền hạn gần như không có trí tuệ. Nó rất giống trong học viện, nơi mà tác giả có tác phẩm được trích dẫn nhiều nhất bởi các đồng nghiệp của anh ấy hoặc cô ấy trong lĩnh vực của mình được công nhận là có thẩm quyền nhất.

Điều này quay trở lại cốt lõi của SEO và cách các liên kết được dự định để vượt qua thẩm quyền trước khi chúng được sử dụng để thao túng thứ hạng.

Độ tin cậy & SEO

Yếu tố Tin cậy là phần thú vị nhất trong phương trình này.

Ngoài lý thuyết, trên thực tế chúng ta thấy mối liên hệ giữa trải nghiệm của khách hàng hoặc nhân viên được miêu tả như thế nào trên các trang đánh giá, trang tin tức, diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội và cách nó hình thành SERP.

Các trang web Tin tức và Đánh giá rất thích hợp vì chúng có khả năng gây tổn hại đến danh tiếng của công ty.

Các vấn đề YMYL thường có thể xuất hiện trong các đánh giá tiêu cực. Chúng cũng có thể được giới thiệu trong các bài báo tin tức.

Khiếu nại của khách hàng về sản phẩm bị lỗi, chất lượng kém, hành vi gian dối về tài chính là trọng tâm của vấn đề.

Việc có xếp hạng đánh giá không tốt trên một số trang web có thể dẫn đến việc có nội dung bất lợi được tổng hợp ở đầu các trang kết quả tìm kiếm trong gói câu hỏi liên quan dưới là thương hiệu của bạn hợp pháp.

Một bài báo tiêu cực có thể được đề xuất trong thanh tìm kiếm hoặc trong các câu hỏi liên quan.

Phân tích SEO về danh tiếng như một yếu tố LNST

Điều đáng quan tâm là chúng ta đang phải đối mặt với sự lan tràn chưa từng có của các đánh giá giả mạo và tiêu cực, cũng như nội dung nói chung.

Thật không may, những khách hàng và nhân viên không hài lòng có xu hướng lớn tiếng hơn những người còn lại trong chúng ta.

Hơn nữa, nội dung lỗi thời tồn tại trong nhiều năm, rất lâu sau khi sự cố được khắc phục.

Bảo vệ danh tiếng thương hiệu của bạn với ĂN và SEO

Trong ví dụ bác sĩ đã đề cập trước đây, chắc chắn rằng đối với mức độ có thẩm quyền tương đương, đánh giá của bệnh nhân và các bài báo dù công bằng hay không công bằng sẽ ảnh hưởng đến kết quả.

Hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải quản lý nhận thức về thương hiệu trực tuyến của bạn.

Do tầm quan trọng của độ tin cậy ngày càng tăng, các ngành bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, tài chính và bất động sản cũng như các ngành khác đang tìm kiếm các giải pháp để giúp họ quản lý danh tiếng trực tuyến của mình.

Leave a Comment