Quảng cáo của Microsoft giới thiệu một loạt các tính năng mới

Microsoft Advertising đã tung ra các tính năng mới bên trái và bên phải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm nổi bật mà bạn cần biết.

Hỗ trợ API cho Nhập khẩu của Google

Microsoft Ads ‘đã thông báo về việc phát hành toàn cầu hỗ trợ API cho Google Import. Google Nhập khẩu của Microsoft hiện cho phép người dùng API đồng bộ hóa các chiến dịch Google Ads với Microsoft Ads. Điều này mở ra nhiều giải pháp tự động hóa và tùy chỉnh.

Google Import API giảm bớt áp lực cho các nhà phát triển vì nó sẽ cung cấp hỗ trợ API cho tất cả các tính năng mới, có nghĩa là, ví dụ: các công cụ sẽ không còn chịu áp lực xây dựng hỗ trợ cho các tính năng mới khi chúng phát sinh. Trong tài liệu của họ, Microsoft đã đề cập đến quảng cáo tìm kiếm thích ứng (RSA) làm ví dụ. Về mặt lịch sử, khi các tính năng mới như RSA được phát hành, các công cụ quản lý tìm kiếm sẽ cần để xây dựng hỗ trợ cho các tính năng mới đó. Giờ đây, bằng cách sử dụng API, những người dùng đó có thể hỗ trợ đồng bộ hóa tự động từ Google Ads ngay cả khi ứng dụng của họ chưa được cập nhật để hỗ trợ các tính năng mới đó (RSA, trong ví dụ này) một cách độc lập.

Sắp có: Đối sánh khách hàng

Trong những tháng tới, Đối sánh khách hàng của Microsoft Advertising sẽ cho phép các nhà quảng cáo tạo đối tượng từ địa chỉ email mà họ đã thu thập thông qua đối tượng bên thứ nhất của riêng họ, để nhắm mục tiêu đến những người trên Mạng tìm kiếm của Microsoft và Mạng đối tượng của Microsoft.

Công cụ tùy chỉnh đếm ngược hiện có sẵn cho Quảng cáo tìm kiếm thích ứng (RSA)

Và về chủ đề quảng cáo tìm kiếm thích ứng, Microsoft Ads đã thông báo rằng công cụ tùy chỉnh đếm ngược hiện sẽ có sẵn trong RSA. Công cụ tùy chỉnh đếm ngược tự động đếm ngược đến ngày hoặc thời gian của sự kiện được quảng cáo. Các công cụ tùy chỉnh quảng cáo của Microsoft Ads sẽ cho phép các nhà quảng cáo thêm bộ đếm ngược đến từng phút trong quảng cáo của họ.

Quảng cáo của Microsoft giới thiệu một loạt các tính năng mới

Đây là thời điểm quảng cáo của bạn sẽ chạy và ví dụ về giao diện của nó.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Các công cụ tùy chỉnh này đã có sẵn cho quảng cáo tìm kiếm động và quảng cáo văn bản mở rộng nhưng trước đây không có sẵn cho RSA, hiện là loại mặc định cho bản sao quảng cáo.

Quảng cáo tìm kiếm thích ứng là loại mặc định cho bản sao quảng cáo mới

Google gần đây đã công bố rằng RSA sẽ là loại mặc định cho bản sao quảng cáo mới, vì vậy thông báo của Microsoft có thể ít gây ngạc nhiên hơn.

Các nhà quảng cáo vẫn có tùy chọn tạo Quảng cáo văn bản mở rộng nhưng Quảng cáo tìm kiếm thích ứng hiện là loại mặc định.

Kiểm tra thẻ tiếp thị lại động của bạn với Trình trợ giúp thẻ UET

Của Microsoft UET trình trợ giúp thẻ bây giờ sẽ kiểm tra danh sách tiếp thị lại động ngoài việc kiểm tra việc triển khai UET và các mục tiêu chuyển đổi.

Quảng cáo của Microsoft giới thiệu một loạt các tính năng mới

Biểu tượng Trình trợ giúp thẻ UET trong trình duyệt của bạn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Chỉ cần chọn đối tượng mà bạn muốn kiểm tra và nhấp vào “kiểm tra đối tượng này”, sau đó mở trình trợ giúp thẻ UET và nhập trang đích của bạn và nhấp vào “bắt đầu kiểm tra”. Sau đó, bạn sẽ điều hướng qua đối tượng của mình và theo dõi những gì tiện ích mở rộng ghi lại.

Sắp có: Tiện ích mở rộng tờ rơi

Các nhà quảng cáo sẽ có thể đính kèm tờ rơi của họ vào quảng cáo để tăng mức độ tương tác và khả năng hiển thị đối với các sản phẩm và chương trình khuyến mại. Tính năng này không có hiệu lực đối với Microsoft Ads và ban đầu sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Quảng cáo của Microsoft giới thiệu một loạt các tính năng mới

Thêm tờ rơi của bạn vào quảng cáo và thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn vào các sản phẩm và chương trình khuyến mãi của bạn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Đối tượng trong thị trường mới xuất hiện

Microsoft Advertising đang triển khai 60 đối tượng mới trong thị trường cho các chiến dịch tìm kiếm và đối tượng ở Hoa Kỳ. Hai trong số khán giả mới đó bao gồm khán giả theo mùa mới: Ngày của mẹ và Ngày tựu trường. Microsoft Ads đã xuất bản danh sách đầy đủ các đối tượng trong thị trường tại đây.

Nguồn:

Cập nhật sản phẩm tháng 4

Leave a Comment