Quảng cáo phủ định của Wix chống lại WordPress Tạo ra phản ứng dữ dội

Quảng cáo phủ định Wix tấn công WordPress đã tạo ra một phản ứng chống Wix trực tuyến mạnh mẽ. Tai nghe Bose quảng cáo được gửi đến các nhà phát triển và những người có ảnh hưởng tiếp thị trực tuyến như một phần của chiến dịch đã không ngăn cản người nhận đặt câu hỏi công khai về nỗ lực quảng cáo bằng một cuộc tấn công tiêu cực.

Chiến dịch dường như không chuyển đổi bất kỳ ai trong cộng đồng WordPress đánh giá cao Wix. Chiến dịch dường như thực sự phản tác dụng khi khiến nhiều người bày tỏ phản ứng tiêu cực đối với Wix.

Nút cập nhật của Doom – Bạn xứng đáng hơn

Chiến dịch tiêu cực của Wix dường như tập trung vào việc miêu tả WordPress dưới ánh sáng cực kỳ tiêu cực trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe tâm thần.

Một video, có tiêu đề Bản cập nhật của Doom, là điển hình của các cuộc tấn công chống lại WordPress. Trong đó một nhà phát triển web đang tư vấn tâm thần.

Nội dung ẩn ý là WordPress quá tệ nên nhà phát triển web cần được trợ giúp về mặt tâm thần.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Ảnh chụp màn hình từ quảng cáo Wix vẽ chân dung một nhà phát triển web trong cuộc khủng hoảng tinh thần do WordPress gây ra

Ảnh chụp màn hình của một nhà phát triển web được miêu tả là một người đau khổ về tinh thần

Việc lựa chọn mô tả WordPress trong bối cảnh đau khổ về sức khỏe tâm thần gây tò mò vì thực tế là rất nhiều người đang phải chịu đựng các cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần liên quan đến đại dịch.

Dựa theo nghiên cứu của Kaiser Family Foundation:

“Trong đại dịch, khoảng 4/10 người lớn ở Mỹ đã báo cáo các triệu chứng của rối loạn lo âu hoặc trầm cảm… tăng từ 1/10 người lớn đã báo cáo các triệu chứng này từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019

… Trong thời kỳ đại dịch, tỷ lệ thanh niên (18-24 tuổi) lớn hơn mức trung bình báo cáo các triệu chứng của rối loạn lo âu và / hoặc trầm cảm (56%). So với tất cả người lớn, thanh niên có xu hướng sử dụng chất kích thích cao hơn (25% so với 13%) và có ý định tự tử (26% so với 11%) ”.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Trong quảng cáo trên Wix, một cuộc thăm khám tâm thần được dàn dựng để tạo hiệu ứng hài hước bằng cách miêu tả WordPress như một kẻ vô cảm, người gây ra nỗi đau khổ về tinh thần.

Một số người có thể coi quảng cáo là tầm thường hóa sức khỏe tinh thần bằng cách sử dụng nó trong bối cảnh hài kịch, đặc biệt là vì WordPress được miêu tả như một kẻ xấu số có đôi mắt xoay tròn trong hốc.

Ảnh chụp màn hình từ Wix Ad Portraying WordPress With Eyes Spinning in their Sockets

WordPress được miêu tả như một người bị bệnh tâm thần kỳ cụcWix đã miêu tả WordPress như một kẻ xấu số, với nhãn cầu xoay tròn trong hốc

Và đây chỉ là một trong số những quảng cáo được dàn dựng như một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần.

Một số phản hồi trên YouTube bày tỏ sự không đồng tình:

“Thật ngạc nhiên khi Wix không thấy xấu hổ khi đăng nội dung như thế này. Ai trên thế giới này đã nghĩ rằng đây là một ý tưởng hay? “

“WOW, bạn có thể xuống thấp đến mức nào, đây được gọi là đáy thùng”

“Thật xấu hổ cho bạn Wix. Tôi chưa bao giờ cân nhắc việc sử dụng dịch vụ của bạn và sẽ không bao giờ. “

Cộng đồng Tiếp thị Tìm kiếm Phản hồi trên Twitter

Phản hồi tương tự trên Twitter khi Jon Henshaw (@henshaw) bày tỏ sự không đồng tình với cách tiếp cận quảng cáo tiêu cực, nhận xét rằng chỉ những sản phẩm kém chất lượng mới được tiếp thị theo cách này.

John cũng lưu ý rằng các quảng cáo Wix có thể đã xóa bỏ thiện chí mà Wix đã xây dựng trong cộng đồng SEO:

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Chiến dịch Wix Được mô tả là Khủng khiếp

Shelly Fagin (@shellyfagin), một người nhận quảng cáo tai nghe cũng đã tweet rằng kỳ vọng của cô ấy là được nghe những điều tích cực về Wix chỉ để đối mặt với một chiến dịch tấn công tiêu cực, gọi nó là điều khó chịu.

Michelle Lowery (@MichelleDLowery) không chấp thuận thông điệp tiêu cực:

Các chiến dịch tích cực và thiện chí

Một trong những điểm nổi bật của một thương hiệu có giá trị là thiện chí mà khách hàng và ngay cả những người không phải là khách hàng dành cho công ty. Mặc dù phản hồi đối với quảng cáo không phải là tiêu cực trên toàn cầu, nhưng rất nhiều phản hồi là như vậy. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách tiếp cận của Wix.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Xem Quảng cáo tấn công tiêu cực trên Wix: Bản cập nhật của Doom

Leave a Comment