%%trang tiêu đề%%

Trong thời điểm mà tất cả chúng ta đang sống trong một môi trường trực tuyến quá bão hòa, siêu cạnh tranh, nơi có quá nhiều thứ khác nhau đang cố gắng thu hút sự chú ý của chúng ta cùng một lúc, thì email marketing có thể là một nơi trú ẩn cho các thương hiệu.

Khả năng truy cập trực tiếp vào hộp thư đến của người đăng ký nơi họ buộc phải thực hiện hành động đối với email của bạn — ngay cả khi chỉ cần xóa nó — là một lợi thế lớn, đặc biệt là vì người đăng ký đó có một số mối quan hệ và do đó quan tâm đến nhãn hiệu.

Tuy nhiên, thường xuyên tạo đủ nội dung email để duy trì các chiến dịch đó có thể là một thách thức. Vì định dạng và tổ chức phù hợp có thể là chìa khóa thành công và hầu hết các thương hiệu và người viết quảng cáo phải vật lộn với các thiết kế, nên sử dụng các mẫu email là cách để đi.

Mặc dù có rất nhiều công cụ trả phí cung cấp các mẫu tuyệt vời, nhưng vẫn có nhiều công cụ miễn phí và công cụ tiếp thị qua email giá rẻ mà bạn có thể chỉnh sửa các mẫu trong đó. Cũng có những nơi cung cấp các mẫu tiếp thị qua email đặc biệt mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh khi thấy phù hợp.

Hãy cùng xem qua 7 trong số những nơi tốt nhất để truy cập thư viện các mẫu email có khả năng chuyển đổi cao mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình hoặc tiếp thị qua email với tư cách là một blogger (cung cấp cho bạn hơn 50 mẫu email để lựa chọn giữa tất cả chúng).

1. Mẫu tiếp thị qua email của CampaignMonitor

CampaignMonitor có một thư viện khổng lồ miễn phí các mẫu tiếp thị email đáp ứng được đảm bảo trông tuyệt vời trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Với việc sử dụng thiết bị di động đang diễn ra ở mức cao hơn so với sử dụng máy tính để bàn, điều này rất quan trọng.

Tất cả các mẫu này đều có công nghệ kéo và thả để bạn có thể di chuyển xung quanh bất kỳ thành phần nào nếu cần, cho phép bạn tùy chỉnh mẫu bằng phần mềm của chúng thay vì chỉ chọn sao chép và dán mà một số công cụ miễn phí dựa vào.

mẫu tiếp thị qua email

Công ty này có sẵn các thiết kế cho mọi thứ, từ thông báo đến giao dịch, nội dung kỳ nghỉ để nhận phản hồi của khách hàng. Bạn có thể sắp xếp các thiết kế dựa trên những gì bạn cần và chọn một thiết kế cho phù hợp.

2. MailBakery

MailBakery có các mẫu tiếp thị qua email chất lượng cao, miễn phí có trong HTML. Ở đây, chúng cho phép bạn sắp xếp các mẫu dựa trên ngành, đây là một lợi thế rất lớn.

Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các mẫu phù hợp với những gì ngành của bạn yêu cầu, chẳng hạn như danh sách nhà mở cho các đại lý bất động sản hoặc thông báo bán hàng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

3. Quỹ Zurb

Quỹ ZurbTrọng tâm của tất cả ở đây là có được những nền tảng vững chắc cho các chiến dịch email HTML đáp ứng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả như mong muốn. Họ có sẵn các mẫu cho các chiến dịch nhỏ giọt, email giao dịch và các loại chiến dịch tiếp thị khác nhau.

Trên trang web này, bạn có thể tìm, xem trước và tải xuống các mẫu mà bạn thích để dễ dàng tùy chỉnh. Tất cả các mẫu này đều có thiết kế khá đơn giản so với một số tùy chọn khác, nhưng đối với hầu hết các chiến dịch email tiêu chuẩn có thể là tất cả những gì bạn cần.

4. Các Mẫu Email Tiếp thị Nền tảng Cụ thể của Email Monks

Email MonkCác mẫu miễn phí của có một chút khác biệt so với các mẫu khác trong danh sách. Thay vì một thư viện khổng lồ các mẫu HTML chung chung, tài nguyên này sẽ cung cấp cho bạn một mẫu miễn phí dành riêng cho phần mềm email mà bạn sử dụng, đảm bảo dễ dàng tích hợp và tương thích.

Bạn chỉ nhận được một mẫu mẫu để sử dụng (và bạn nhận được nó để đổi lấy việc chia sẻ địa chỉ email của bạn với họ), nhưng nó có thể tùy chỉnh và dành riêng cho nền tảng của bạn, điều này có thể tốt nếu đó là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Các tùy chọn cho các nền tảng bao gồm MailChimp, Salesforce, Marketo, CampaignMonitor và hơn thế nữa.

5. Dải

Dải một mình đã có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mẫu HTML miễn phí, có hơn 300 tùy chọn để bạn lựa chọn. Với rất nhiều mẫu có sẵn, chúng có một tính năng cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ, từ các ngày lễ hoặc mùa đến một số ngành nhất định.

Giống như một số tùy chọn khác trong danh sách này, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa dễ dàng của nền tảng để nhận email chính xác như bạn muốn trước khi tải xuống. Bạn cũng có thể kiểm tra các email trực tiếp từ nền tảng này, kiểm tra bất kỳ lỗi nào trước khi sửa chúng một cách phức tạp.

6. CakeMail

CakeMail có hơn 20 mẫu khác nhau cho các chiến dịch email ngắn và hấp dẫn cùng với các email bản tin dài hơn, có định hướng nội dung. Tất cả các mẫu đều trông tuyệt đẹp và có thiết kế rõ ràng và chỉ định rõ ràng về nơi bạn nên đặt nội dung để có kết quả tốt nhất.

mẫu tiếp thị qua email miễn phí

Bạn cũng có thể sắp xếp theo các danh mục sau:

  • Phổ biến
  • Kinh doanh
  • Nhà hàng
  • Theo mùa
  • Sự kiện đặc biệt
  • Giao dịch
  • Giáo dục

Các thẻ như “tính năng đầu tiên” và “tính năng thứ hai” giúp bạn quyết định những gì bạn muốn đặt ở đó nếu bạn không chắc chắn, đây là một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp chưa chắc chắn chính xác cách xác thực email.

7. Giấy quỳ

Quỳ tím yêu cầu bạn nhập email của mình để truy cập các mẫu miễn phí, nhưng khi bạn làm vậy, có 5 mẫu HTML đáp ứng đang chờ được thiết kế để phù hợp với các mục đích siêu cụ thể. Họ có nội dung cho các bản tin, cập nhật sản phẩm, biên nhận, thông báo và văn phòng phẩm.

mẫu tiếp thị qua email miễn phí

Tốt hơn nữa: Litmus đã thử nghiệm kỹ lưỡng các mẫu email này với hơn năm mươi khách hàng khác nhau, được thử nghiệm trong phần mềm của riêng họ. Các mẫu này dễ dàng tương thích trong Outlook. Với trọng tâm là tỷ lệ chuyển đổi và thành công cao và thử nghiệm để sao lưu, đây là những lựa chọn tốt để xem xét.

Phần kết luận

Bạn đã có nó: toàn bộ bộ sưu tập các mẫu email hoàn toàn miễn phí, không có chuỗi đính kèm mà bạn có thể truy cập ngay lập tức và sử dụng để định hình các chiến dịch của mình.

Nếu bạn không thích bất kỳ mẫu nào trong số này hoặc không muốn tìm hiểu quá nhiều, hãy nhớ rằng nhiều phần mềm tiếp thị qua email thích MailChimp có sẵn một số mẫu trong hệ thống của họ, được định dạng và tất cả.

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian, nhưng lưu ý rằng nếu bạn không tìm thấy một mẫu phù hợp với chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, hãy ra ngoài và khám phá các tùy chọn mới là một cách tốt với các tài nguyên được liệt kê ở đây. Một số mẫu này sẽ mới hơn một chút và theo xu hướng, có thể mang lại những lợi thế khác biệt và cung cấp cho bạn những ý tưởng mới.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn phải luôn tùy chỉnh các mẫu để phù hợp với nhu cầu chính xác của mình chứ không phải ngược lại. Nếu có đoạn văn ở những chỗ bạn không cần đến, hãy viết sơ qua. Chúng được sử dụng như một hướng dẫn chung, không phải các quy tắc khó hiểu. Hãy suy nghĩ về điều gì sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả nhất và những gì khán giả của bạn sẽ phản hồi và tập trung vào điều đó.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã bao giờ sử dụng bất kỳ mẫu tiếp thị email đáng tin cậy nào mà bạn muốn giới thiệu chưa? Bạn thích nhất cái nào trong danh sách của chúng tôi? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Ana Gotter là một nhà văn tự do chuyên viết về mạng xã hội và tiếp thị nội dung, mặc dù cô ấy viết về nhiều lĩnh vực và chủ đề khác. Cô ấy có thể được liên hệ tại anagotter.com.

Leave a Comment