Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Bài đăng này được tài trợ bởi SEOmonitor. Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của riêng nhà tài trợ.

Một trình theo dõi xếp hạng cốt lõi đáng tin cậy là rất quan trọng cho sự phát triển kinh doanh SEO của đại lý của bạn.

Nhiều yếu tố xác định độ tin cậy đó, bao gồm:

  • Bộ dữ liệu chính xác, đầy đủ.
  • Các tần số cập nhật dữ liệu.
  • Các tính năng trợ năng, tùy chỉnh và cộng tác.
  • Kinh nghiệm người dùng.
  • Hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải tính đến cách công cụ và quy trình nội bộ của doanh nghiệp của bạn kết hợp với nhau.

Đó là lý do tại sao, sau khi xem xét tất cả các nhu cầu cơ bản của đại lý mà công cụ SEO của chúng tôi có thể giải quyết và trao đổi với người dùng, chúng tôi đã thay đổi phần cốt lõi.

“Chúng tôi tin rằng nếu bạn không thể nhìn thấy nó và hiểu nó, bạn không nên tin tưởng vào nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi tăng gấp đôi tính minh bạch của dữ liệu và chỉ số của mình. Vì vậy, người dùng có thể nhìn thấy những gì tiềm ẩn và quyết định cho chính họ, ”Cosmin Negrescu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SEOmonitor cho biết.

Nhưng với thiết kế lại hoàn toàn này, chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất mà trình theo dõi xếp hạng của chúng tôi có thể cung cấp: làm cho nó nhanh hơn, trực quan hơn và dễ dàng làm việc thông qua một giao diện mới, đơn giản hóa.

Trên hết, chúng tôi đã phát hành các tính năng được mong đợi từ lâu mà người dùng của chúng tôi yêu cầu theo thời gian. Chúng tôi cũng cải thiện mọi khía cạnh mà khách hàng yêu thích về trình theo dõi xếp hạng của chúng tôi:

  • Nhiều dữ liệu và chống lỗi,
  • Mức độ chi tiết hàng ngày trên cả hai thiết bị theo tiêu chuẩn, giờ đây với SLA tốt hơn,
  • Chủ động trong việc đáp ứng nhu cầu theo dõi thứ hạng của đại lý.

Hãy đi sâu vào các tính năng chính được tối ưu hóa và xem cách chúng giải quyết các nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể của đại lý.

Dữ liệu mới và nhanh chóng khi bạn cần

Bạn có thể phân tích, lập chiến lược và hiểu được bối cảnh cạnh tranh với các quan điểm khác nhau.

Mọi chế độ điều hướng đều cho phép bạn tập trung vào dữ liệu liên quan trong khi loại bỏ thông tin thừa.

Ví dụ: trong chế độ xem Chiến lược, bạn chỉ tập trung vào các từ khóa và nhóm chiến dịch SEO của mình với tất cả các thuộc tính và hiệu suất hiển thị của chúng.

Mặt khác, trong chế độ xem Phân tích, các từ khóa và nhóm được làm giàu bằng dữ liệu lưu lượng truy cập không phải trả tiền, vì vậy bạn có thể kiểm tra và báo cáo hiệu suất của mình.

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Xếp hạng của chúng tôi được cập nhật hàng ngày, cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn – vì vậy bạn có thể tin tưởng vào dữ liệu và thời gian.

Biết điều gì đã thay đổi trong các nhóm từ khóa của bạn

Bạn có thể thiết lập các nhóm từ khóa và tập trung vào các chi tiết quan trọng với dữ liệu tìm kiếm, dữ liệu SERP và dữ liệu xếp hạng. Bạn sẽ kết nối tất cả các điểm cần thiết: tìm kiếm hàng tháng, tính năng SERP và hiệu suất xếp hạng.

Thêm vào đó, đây là giải pháp của chúng tôi cho xu hướng theo dõi xếp hạng dựa trên pixel (bị lỗi) – chúng tôi hiện đang tính toán% số lần nhấp chuột vào kết quả không phải trả tiền từ tổng khối lượng tìm kiếm, bị ảnh hưởng bởi kết hợp các tính năng SERP trên cả hai thiết bị.

Hãy nghĩ về ví dụ điển hình sau: bạn tìm kiếm “thời tiết” hoặc “công cụ chuyển đổi tiền tệ” và Google trả lời ngay bằng tính năng SERP được chỉ định của nó. Sẽ là vô lý khi nghĩ về việc tối ưu hóa cho một truy vấn như vậy.

Bây giờ hãy nghĩ về tất cả các từ khóa có lượng tìm kiếm cao và nhiều tính năng SERP liên quan. Tiềm năng thực sự của nhấp chuột cho điều đó là gì?

Với giá trị CTR trung bình của chúng tôi cho nghiên cứu 10 vị trí hàng đầu và phép tính mới được đề cập ở trên, bạn sẽ biết câu trả lời:

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Công cụ của chúng tôi còn giúp bạn phân tích số lượng và chất lượng của từ khóa trong khi có dữ liệu hiệu suất ngay bên cạnh chúng – vì vậy, bạn có các thay đổi xếp hạng và cảnh báo cụ thể về các trang đích được liên kết mà bạn có thể cần sửa.

  • Đó có phải là trang đích mong muốn của bạn được kết hợp với từ khóa đó không?
  • Có bất kỳ vấn đề ăn thịt đồng loại nào không?

Chọn Cơ hội Tiếp theo Phù hợp

Thật khó để phân tích tất cả các thuộc tính của một từ khóa khi cố gắng tìm ra những thuộc tính nào có thể tạo ra tác động lớn nhất trong chiến lược SEO.

Nó thường bao gồm rất nhiều công việc thủ công trong bảng tính hoặc tập lệnh hoặc đơn giản hóa quyết định đối với một thuộc tính, như khối lượng tìm kiếm. Nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó còn lâu mới đủ tốt.

Vì vậy, chúng tôi đã nâng cấp chỉ số Cơ hội và hỗ trợ bạn quyết định nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn nhận được điểm từ 0 đến 10 bao gồm dữ liệu tìm kiếm, SERP và xếp hạng, cùng với độ khó của trang web được theo dõi để xếp hạng trên các từ khóa đó.

Bạn có thể phát hiện ra hiệu quả thấp và các bước tiếp theo cho chiến dịch của mình. Chỉ số cơ hội rất linh hoạt và cho phép bạn nhanh chóng xác định từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa tại bất kỳ thời điểm nào – như sắp xếp tất cả các từ khóa “10” có nghĩa là cơ hội đã dành cho bạn:

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một cách để thêm các từ khóa có liên quan hơn vào chiến dịch của mình.

Biết cách giải thích tất cả các thay đổi về chế độ hiển thị

Thay đổi thứ hạng rất dễ hiểu và đáng tin cậy. Các chỉ số cấp độ nhóm thì không.

Của chúng tôi Chỉ số khả năng hiển thị giải quyết vấn đề đó bằng phương pháp tính toán của nó: tỷ lệ hiển thị trong kết quả không phải trả tiền có tính đến thứ hạng và khối lượng tìm kiếm hàng tháng cho mọi từ khóa trong danh sách của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có xếp hạng từ khóa ở Vị trí 1 với lượng tìm kiếm hàng tháng là 22.000 và một từ khóa khác xếp hạng ở vị trí thứ 24 với lượng tìm kiếm hàng tháng là 4.400, thì chúng tôi sẽ ước tính số lần hiển thị là 22.000 (100%) và 0 (0%), vì vậy khả năng hiển thị của bạn sẽ là 83,3%.

Có một giá trị cụ thể giúp bạn hiểu hiệu suất của một nhóm từ khóa, khách hàng của bạn so sánh với đối thủ cạnh tranh như thế nào và những gì cần phải làm ở đó.

Nhưng một vấn đề khác nảy sinh – làm thế nào để bạn biết điều gì đã xảy ra trong một nhóm bị mất 5% khả năng hiển thị?

Để làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã thêm một trình giải thích kỹ lưỡng để đi kèm với phân tích hiệu suất của bạn. Bạn có thể xem những thay đổi cấp độ từ khóa nào đã tạo ra tác động cấp độ nhóm. Vì vậy, bạn có thể trả lời câu hỏi đó với một vài cú nhấp chuột.

Bạn cũng nhận được bảng phân tích về xu hướng và các thay đổi về Chế độ hiển thị, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Không bị phân tâm bởi các từ khóa gây hiểu lầm

Với tính năng nhóm thông minh của chúng tôi, bạn có thể sắp xếp mọi thứ để phù hợp với chiến dịch của mình và chúng tôi sẽ sắp xếp nó cho bạn theo dữ liệu xếp hạng, thuộc tính từ khóa, nhãn tự động, dữ liệu lưu lượng truy cập, v.v.

Về cơ bản, bạn lọc nhóm và chúng tôi lưu nó và cập nhật động. Hơn 20 tùy chọn có sẵn ở đây.

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Trong trình theo dõi xếp hạng được tối ưu hóa của chúng tôi, bạn cũng nhận được các bộ lọc bên trong các nhóm thông minh đó, nếu bạn cần xem xét dữ liệu ở cấp độ chi tiết hơn.

Mẹo chuyên nghiệp: Chúng tôi đã giới thiệu chế độ Chỉnh sửa cho người dùng thành thạo. Đây là một cách đơn giản hóa cho các thao tác từ khóa và nhóm nhanh chóng và dễ dàng: thêm, lưu trữ, sắp xếp chúng. Bạn sẽ quản lý nhiều danh sách gấp 10 lần mà không có thêm độ trễ.

Cốt lõi theo dõi xếp hạng là cơ sở cho các giải pháp của chúng tôi giúp các đại lý có được, quản lý và giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Để tìm hiểu thêm về nó, hãy tham gia cộng đồng Đại lý của chúng tôi hoặc khám phá cách SEOmonitor có thể giúp nhóm của bạn, bấm vào đây.

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Khám phá nền tảng SEO tập trung vào đại lý của chúng tôi

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Trình theo dõi xếp hạng mới của SEOmonitor: Nhanh hơn, giàu dữ liệu, được thiết kế cho các cơ quan SEO

Leave a Comment