Twitter có được cuộn bằng kế hoạch triển khai dịch vụ đăng ký

Twitter thúc đẩy kế hoạch phát triển các dịch vụ đăng ký với việc mua lại Scroll, một dịch vụ loại bỏ quảng cáo khỏi các trang tin tức với một khoản phí hàng tháng.

Scroll sẽ được tích hợp vào một dịch vụ đăng ký mà Twitter dự định tung ra trong tương lai. Cho đến lúc đó, Scroll sẽ chuyển sang giai đoạn beta riêng tư.

Người đăng ký hiện tại có thể tiếp tục sử dụng Scroll, nhưng nó không còn chấp nhận các đăng ký mới nữa.

Với chi phí cho người tiêu dùng là 5 đô la mỗi tháng, Scroll tuyên bố rằng nó giúp các nhà xuất bản kiếm được nhiều doanh thu hơn những gì họ sẽ kiếm được thông qua quảng cáo.

Để đổi lấy khoản phí danh nghĩa, người đăng ký của Scroll được truy cập nhanh chóng, không có quảng cáo vào hàng trăm trang tin tức hàng đầu.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Scroll cho biết mô hình của nó hoạt động và rõ ràng Twitter đã bị thuyết phục vì nó đã hỗ trợ hết mình cho công ty.

Nhưng điều gì đã thuyết phục Scroll tham gia Twitter? Công ty trả lời câu hỏi này trong một bài đăng trên blog, cho biết Twitter có cùng sứ mệnh duy trì một hệ sinh thái báo chí bền vững.

“Twitter tồn tại để phục vụ cuộc trò chuyện công khai. Báo chí là ty thể của cuộc trò chuyện đó. Nó khởi xướng, cung cấp năng lượng và thông báo. Nó chuyển đổi và làm xáo trộn các quan điểm. Ở mức tốt nhất, nó giúp chúng tôi đứng về vị trí của nhau và hiểu được con người chung của nhau. “

Tiếp theo Đối với Twitter + Cuộn là gì?

Scroll cho biết họ được giao nhiệm vụ lấy mô hình của mình và mở rộng quy mô để tất cả người dùng Twitter có thể trải nghiệm Internet mà không gặp “khó khăn và thất vọng”.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Phó Giám đốc Sản phẩm của Twitter, Mike Park, xác nhận Scroll sẽ là một phần của dịch vụ đăng ký sắp tới của công ty:

“… Chúng tôi dự định đưa Scroll vào như một phần của gói đăng ký sắp tới mà chúng tôi hiện đang khám phá. Với tư cách là người đăng ký Twitter, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng cao cấp, nơi bạn có thể dễ dàng đọc các bài báo từ cửa hàng tin tức yêu thích của mình hoặc bản tin của một nhà văn từ Revue, với một phần đăng ký của bạn sẽ được chuyển cho các nhà xuất bản và nhà văn tạo ra nội dung. “

Các kế hoạch chính xác vẫn chưa được biết vào thời điểm này, mặc dù Scroll nói rằng tham vọng của Twitter lớn hơn mọi người nghi ngờ.

Tất cả các dấu hiệu chỉ đến Twitter sử dụng mô hình đăng ký của Scroll để cung cấp quyền truy cập vào dòng thời gian không có quảng cáo theo cách chia sẻ doanh thu với những người sáng tạo nội dung.

Đây không phải là lần đầu tiên Twitter bày tỏ sự quan tâm đến việc người dùng trả tiền để họ giảm lượng quảng cáo mà họ hiển thị.

Ý định thu phí truy cập cao cấp của Twitter được biết đến vào năm ngoái khi CEO Jack Dorsey nói với các nhà đầu tư công ty đang xem xét các tùy chọn đăng ký.

Trong những ngày sau tuyên bố của Dorsey với các cổ đông, các cuộc khảo sát bắt đầu lan truyền trên Twitter hỏi người dùng loại tính năng cao cấp nào mà họ sẵn sàng chi trả.

Một trong những câu hỏi đặc biệt hỏi người dùng liệu họ có cân nhắc trả tiền để xóa quảng cáo hay không:

Twitter có được cuộn bằng kế hoạch triển khai dịch vụ đăng ký

Sau khi vòng khảo sát đầu tiên diễn ra, cuộc thảo luận xung quanh việc đăng ký trên Twitter đã lắng xuống. Nó đã được chọn lại vào tháng Giêng vừa qua sau Twitter mua lại công ty khởi nghiệp xuất bản bản tin Revue.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Twitter hiện đang khám phá các cách để người dùng đăng ký nhận bản tin từ các tài khoản yêu thích của họ. Tính năng này sẽ ra mắt khi Twitter tung ra ‘Theo dõi siêu‘sản phẩm đã được công bố vào tháng Hai.

Tháng Hai là một tháng đáng tin cậy đối với các đăng ký Twitter, vì một báo cáo từ Bloomberg đã làm sáng tỏ các loại tính năng cao cấp khác Twitter đang xem xét.

Sau thông báo ngày hôm nay, tầm nhìn của Twitter về một sản phẩm dựa trên đăng ký ngày càng rõ ràng hơn. Mặc dù vẫn còn thời gian trước khi nó sẵn sàng cho người dùng trải nghiệm.

Để rõ ràng, những gì Twitter ra mắt trong tương lai dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến chức năng cốt lõi của nó. Người dùng sẽ tiếp tục có thể sử dụng Twitter miễn phí, với tùy chọn thanh toán các đặc quyền cao cấp nếu họ muốn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Điều gì xảy ra với Nuzzel?

Nhóm nghiên cứu đằng sau Scroll cung cấp một dịch vụ theo dõi tin tức có tên Nuzzel, cung cấp các email hàng ngày về những câu chuyện hàng đầu được chia sẻ bởi những người dùng theo dõi trên Twitter.

Nuzzel sẽ ngừng hoạt động vào ngày 6 tháng 5, nhưng các khả năng của nó sẽ được tích hợp vào Twitter theo thời gian.

Nguồn: Cuộn Blog, Blog Twitter

Leave a Comment