Twitter Thay đổi Hình ảnh Cắt & Thêm Tin tức Tiếp thị Kỹ thuật số

Tuần này trên Marketing O’Clock Greg Finn, Mark Saltarelli, và Christine “Shep” Zirnheld đang chia sẻ những tin tức tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất trong tuần với không ít “thiếu” những tình huống dở khóc dở cười.

Xem tập trên YouTube hoặc trình phát podcast yêu thích của bạn.

Twitter cập nhật Cắt hình ảnh trên thiết bị di động

Twitter thông báo rằng họ sẽ thay đổi cách cắt hình ảnh trên ứng dụng Twitter dành cho iOS và Android để cho phép hình ảnh lớn hơn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Yelp Thêm các Tính năng Mới cho Nhà quảng cáo

Yelp đã công bố các bản cập nhật cho nền tảng quảng cáo tự phân phát của họ trong tuần này, tiếp tục xây dựng các dịch vụ của họ cho các nhà quảng cáo.

Đầu tiên, Yelp đang thêm tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí tùy chỉnh ngoài tùy chọn nhắm mục tiêu theo bán kính hiện có. Các doanh nghiệp hiện có thể chỉ định các vị trí cụ thể để quảng cáo của họ xuất hiện.

Người dùng Yelp sẽ sớm có thể tìm thấy các bài đăng trên Yelp Connect trong nguồn cấp dữ liệu của họ cho các doanh nghiệp hoặc danh mục có liên quan đến các tìm kiếm Yelp trước đây của họ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cũng được công bố là trình chỉnh sửa ngân sách mới đưa ra các đề xuất ngân sách dựa trên máy học, hướng dẫn thiết lập hồ sơ Yelp, trang tổng quan mới cho ứng dụng di động Yelp for Business và các đề xuất văn bản quảng cáo.

Đọc thêm

Công cụ và phần thưởng mới dành cho người sáng tạo trên YouTube

YouTube đã công bố các công cụ chỉnh sửa mới cho Quần ngắn bao gồm bộ lọc và phụ đề video. Họ cũng đang mở rộng thời lượng của Quần short lên đến 60 giây.

Quỹ Quần short mới cũng đã được công bố, quỹ này sẽ tặng hàng triệu đô la cho những người sáng tạo Shorts có nhiều lượt xem và tương tác nhất.

Cuối cùng, YouTube đang cập nhật tính năng đăng bài trên cộng đồng của họ. Bài đăng hiện có thể được lên lịch trên iOS và có tối đa 3 hình ảnh. Người sáng tạo cũng sẽ có thể xem số liệu phân tích cho các bài đăng trên cộng đồng lần đầu tiên.

Đọc thêm

Đi trong tuần

Sean McGinnis nhắc nhở chúng ta rằng một số khách hàng tiềm năng cần nhiều điểm tiếp xúc hơn những người khác… và một số cần 12.

ICYMI

Nhờ vào Julie BacchiniPamela Lund cho lời nhắc DSA này!

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Vòng sét

Chúng tôi ở đây để trả lời các câu hỏi quan trọng về tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

  • Ai vừa được Apple mua lại và tại sao việc mua lại có thể khiến Google và Facebook lo lắng?
  • Google đang nói gì về Cập nhật trải nghiệm trang bây giờ?
  • Cuối cùng thì Clubhouse cho Android sẽ ra mắt khi nào?
  • Bạn có thể truy cập vào đâu để tìm các sản phẩm và xu hướng mới từ Google Ads?
  • Tại sao Facebook có thể muốn xem xét lại kế hoạch Instagram cho trẻ em của họ?
  • Có bao nhiêu người từ chối theo dõi với iOS 14.5?

Để đọc các bài báo đầy đủ từ chương trình ngày hôm nay, hãy truy cập Tiếp thị O’Clock trang web để đăng ký Bản tin của chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm về chương trình của chúng tôi.

Bạn cũng có thể tham gia Tiếp thị O’Clock cộng đồng bất hòa để tham gia vào cuộc trò chuyện, giành được swag miễn phí và được thông báo về tin tức ngay khi nó xảy ra.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới


Tín dụng Hình ảnh Nổi bật: Samantha Hanson, Cypress North

Leave a Comment