Twitter thông báo về số lượt theo dõi và cộng đồng siêu lớn và tin tức tiếp thị kỹ thuật số của tuần này [PODCAST]

Trong tập Marketing O’Clock tuần này, người dẫn chương trình Greg Finn, Jess Budde & Mark Saltarelli chia sẻ tin tức tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất trong tuần.

Nếu bạn không thể nghe trên Spotify, hãy xem phiên bản video của tập tuần này trên Kênh YouTube của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm.

Twitter gần đây đã công bố hai bổ sung mới sắp có cho nền tảng của họ: Super Follows – một cách để người dùng tạo nội dung dành riêng cho những người theo dõi trả tiền để truy cập vào nội dung này, cùng với Cộng đồng – một cách để người dùng tham gia các nhóm dựa trên sở thích của họ.

Super Follows sẽ cho phép những người theo dõi trả tiền truy cập nội dung được kiểm soát từ những người dùng yêu thích của họ. Điều này có thể bao gồm các tweet thưởng, huy hiệu cho biết rằng họ đang hỗ trợ người sáng tạo cụ thể, đăng ký nhận bản tin, v.v.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tính năng mới sắp tới của Twitter, Cộng đồng, có vẻ giống với Nhóm Facebook. Người dùng sẽ có thể tạo và tham gia các nhóm dựa trên các chủ đề mà họ quan tâm. Các cộng đồng này sẽ cho phép người dùng xem các tweet có liên quan hơn đến các chủ đề cụ thể đó.

Không có mốc thời gian nhất định cho thời điểm hai tính năng này sẽ được phát hành.

Bản cập nhật mới nhất của Instagram có nghĩa là người sáng tạo có thể phát trực tiếp với tối đa ba người dùng khác! Được gọi là Phòng trực tiếp, khả năng mới này mang lại cơ hội mở rộng cho những người sáng tạo muốn cộng tác với nhiều người dùng khác cùng một lúc.

Các tính năng kiếm tiền trong Phòng trực tiếp bao gồm mua huy hiệu trong các luồng, chức năng mua sắm và gây quỹ.

Phòng Trực tiếp cũng cung cấp cho chủ nhà một cách để tăng phạm vi tiếp cận của họ, vì những người theo dõi tất cả những người tham gia sẽ được thông báo khi Phòng phát trực tiếp. Tính năng này đang được triển khai trên toàn cầu.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Năm ngoái, Google đã thông báo rằng họ đã loại bỏ hỗ trợ cho cookie của bên thứ ba. Với điều này, mối lo ngại về việc Google thêm các tính năng theo dõi vào các sản phẩm của chính họ đã nảy sinh.

David Temkin của Google đã trấn an chúng tôi trong một bài đăng trên blog gần đây rằng Google sẽ không thêm bất kỳ tính năng theo dõi nào để theo dõi các cá nhân khi họ duyệt internet, cũng như họ sẽ không bổ sung bất kỳ loại theo dõi có vấn đề nào trong sản phẩm của mình.

Đi trong tuần

Trong phân đoạn tuần này, Julie F. Bacchini đặt ra luật về ngụy biện rằng tìm kiếm có trả tiền tạo ra nhu cầu.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

ICYMI

Tiếp theo, trong phân khúc ICYMI của chúng tôi, người dùng Reddit đã tổng hợp lời khuyên về cách tạo ra quảng cáo “bùng nổ” hàng đầu.

Một mẹo hàng đầu của bạn để tạo ra một sáng tạo bùng nổ là gì? từ quảng cáo

Sau đó, chúng tôi trả lời các câu hỏi tiếp thị kỹ thuật số nóng bỏng của bạn trong phân đoạn vòng chớp nhoáng của chúng tôi:

  • Ai đã sẵn sàng để thấy tất cả những điều tốt đẹp Ginny Marvin mang đến cho nhóm Google Ads?
  • Chúng ta có thể làm gì với tính năng bản tin của Twitter?
  • Tôi có thể thả bản nhạc rap tiếp theo của mình ở đâu?
  • Khi nào khối Mục lục đến với WordPress Gutenburg?
  • Tại sao Airbnb cho rằng “tiếp thị hiệu suất” là không cần thiết?
  • Semrush đã tiêu bao nhiêu trong năm ngoái?

Kiểm tra Tiếp thị O’Clock trang web để đăng ký chương trình (và bản tin của chúng tôi!) để đọc tất cả các bài báo có trong chương trình tuần này!


Tín dụng Hình ảnh Nổi bật: Samantha Hanson

Leave a Comment