Xu hướng Thông tin chi tiết hàng đầu của Google Doanh nghiệp của tôi mà các Thương hiệu Doanh nghiệp cần biết

Nghiên cứu mới từ Rio SEO cho thấy những tác động mạnh mẽ đối với tìm kiếm địa phương và cung cấp thông tin chi tiết về cách hiệu quả hơn trong việc theo dõi thói quen tìm kiếm ở cấp địa phương và tận dụng những thay đổi đó để đạt được hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Rio SEO đã theo dõi xu hướng của người tiêu dùng trên hơn 200.000 địa điểm trong một loạt các ngành dọc.

Báo cáo bao gồm các danh mục này.

  • Dịch vụ kinh doanh
  • Các dịch vụ tài chính
  • Nhà hàng ngồi xuống
  • Nhà hàng phục vụ nhanh
  • Bán lẻ
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Lòng hiếu khách
  • Tác động lớn

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Mọi người đều biết rằng tác động đến kinh doanh là rất lớn. Nhưng nghiên cứu mới này cho thấy cách trang web bị ảnh hưởng bởi đại dịch nhấp chuột, nhấp để gọi và nhấp chuột để tìm chỉ đường lái xe.

Theo Rio SEO:

“Không nghi ngờ gì nữa, COVID-19 đã có tác động lớn đến bối cảnh tìm kiếm địa phương vào năm 2020. Trên hơn 200.000 địa điểm ở tất cả các ngành dọc mà Rio SEO theo dõi, các tìm kiếm địa phương rất dễ bay hơi, với số lần giảm ban đầu, phục hồi, biến động nhiều hơn và dần dần trở lại đến mức trước đại dịch.

Các ngành dọc có thể xoay vòng để ứng phó với khí hậu kinh tế không chắc chắn đã vượt qua cơn bão đại dịch tốt hơn, nhưng không có ngành nào được giữ nguyên và không bị ảnh hưởng ”.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tổng số lượt xem

Tất cả các ngành dọc đều giảm tổng lượt xem từ tháng 2 đến tháng 4.

Các chỉ số khác cũng báo cáo sự sụt giảm nhưng đó là tổng số lượt xem có mức giảm nhiều nhất.

Sự phục hồi bắt đầu vào tháng 5 và đến quý 4, tất cả các chỉ số đều ổn định ở mức phần trăm tăng trưởng và suy giảm tương tự.

Bấm để gọi

Click to Call là một nghệ sĩ biểu diễn lớn trong đại dịch.

Mức tăng “tăng vọt” vào tháng 3 chủ yếu trên toàn diện theo tất cả các ngành dọc, đạt đỉnh vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020.

Số liệu về số nhấp chuột cuộc gọi điện thoại đặc biệt biến động đối với hầu hết các ngành dọc, nó kết thúc năm với tỷ lệ cao hơn so với năm trước đối với các nhà hàng ngồi xuống.

Các dịch vụ tài chính

Các dịch vụ tài chính đã giảm đáng kể lượt xem từ tháng 3 đến tháng 5, tại thời điểm đó, nó tiếp tục tăng. Nhưng nó vẫn chưa trở lại mức trước đại dịch.

Tuy nhiên, tổng số lượt tìm kiếm và số lần nhấp chuột đã tăng tốt hơn, kết thúc năm cao hơn so với số liệu của tháng 1 năm 2020 trước đại dịch.

Dịch vụ kinh doanh

Dịch vụ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi đại dịch, không nghi ngờ gì là kết quả của hiện tượng làm việc tại nhà.

Dịch vụ Doanh nghiệp Xu hướng Tìm kiếm Địa phươngNguồn: Dữ liệu nội bộ của Rio SEO cho 141 thương hiệu doanh nghiệp (hơn 100 địa điểm), từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020

Theo báo cáo SEO Rio:

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

“Những gì bắt đầu là một năm mạnh mẽ về lượt xem giảm mạnh vào tháng Ba, chỉ bắt đầu lấy lại lực kéo vào tháng Sáu.

Các lượt tìm kiếm và lượt xem cục bộ đã đạt được thành công lớn trong tháng 3 và tháng 4 năm 2020. Ngành dọc dịch vụ kinh doanh ghi nhận phần trăm thay đổi lớn nhất cho tất cả các chỉ số, tăng vọt ở hầu hết các chỉ số vào tháng 5 năm 2020 ”

Các nhà hàng

Một số học đã lưu ý rằng đại dịch tấn công ngành kinh doanh nhà hàng khó khăn hơn các lĩnh vực khác.

Trong thời gian bình thường, các nhà hàng hoạt động dưới áp lực, đặc biệt là các nhà hàng khởi nghiệp nhỏ hơn có tỷ lệ thất bại xấp xỉ 27%.

Áp lực cộng thêm từ đại dịch đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có thể xoay sở để ứng phó với các điều kiện thay đổi.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Rio SEO lưu ý:

“… Lượt xem và số lần nhấp đều giảm trong năm 2020. Chỉ số lần nhấp vào cuộc gọi điện thoại và số lần nhấp vào trang web đã vượt qua số liệu trước COVID.”

Nhà hàng đặt tại chỗ Nhà hàng Xu hướng Tìm kiếm Địa phươngNguồn: Dữ liệu nội bộ của Rio SEO cho 141 thương hiệu doanh nghiệp (hơn 100 địa điểm), từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020

Bán lẻ

Bán lẻ là một lĩnh vực địa phương có thể tiếp tục hoạt động trong thời kỳ đại dịch.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Số lần nhấp chuột có mức giảm nhỏ nhất so với các lĩnh vực khác và xu hướng tăng số lần nhấp tiếp tục phát triển.

“Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020, tổng số lượt xem đã vượt qua mức trước đại dịch. Tổng số lượt tìm kiếm cũng có xu hướng tăng lên, đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2020 phần lớn là do mua sắm vào dịp lễ. Trong tất cả các ngành dọc, bán lẻ ít gặp bất ổn hơn các ngành dọc khác bị ảnh hưởng bởi COVID-19. ”

Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe bắt đầu đại dịch với sự sụt giảm giống như các lĩnh vực khác.

Tuy nhiên, toàn bộ lĩnh vực này đã tiếp tục lấy lại lượt xem và tìm kiếm bắt đầu từ tháng 6 năm 2020.

Các nhấp chuột và gọi điện thoại và đến các trang web đã hoạt động rất tốt và gần như đạt đến mức trước đại dịch.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Lòng hiếu khách

Lĩnh vực khách sạn đã bị phá hủy vào đầu đại dịch nhưng đã cố gắng phục hồi khiêm tốn bắt đầu từ tháng Sáu. Nhưng xu hướng này cho thấy có ít người tiêu dùng hơn.

Theo bảng báo cáo:

“Đến tháng 6, cả lượt tìm kiếm và lượt xem đều bắt đầu quay trở lại chậm và từ đó đến nay vẫn ổn định.

Trong khi ít người tiêu dùng có thể đã tìm kiếm và xem danh sách khách sạn, những người đã thực hiện hành động vào đầu năm 2020 và sau đó là từ tháng 7 đến tháng 9 ”.

Hành vi của Người tiêu dùng & Tìm kiếm Địa phương

Rõ ràng là đại dịch đã gây ra những thay đổi lâu dài đối với hành vi của người dùng về cách người dùng tương tác với bản đồ và danh sách doanh nghiệp để liên hệ và làm ăn với các doanh nghiệp địa phương.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Điều quan tâm đặc biệt về mặt takeaway là điều quan trọng là phải theo dõi hành vi của người dùng để đáp ứng tốt hơn với xu hướng tìm kiếm địa phương đang thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng.

Trích dẫn

Người đọc Tạp chí Công cụ Tìm kiếm có thể tải xuống toàn bộ báo cáo để biết thêm thông tin chi tiết:
Phân tích chuyên sâu về các xu hướng của Google Doanh nghiệp của tôi, Thông tin chi tiết về Doanh nghiệp của tôi trong năm 2020

Leave a Comment