YouTube mở rộng các bài đăng trên cộng đồng cho nhiều người sáng tạo hơn

YouTube đang hạ thấp tiêu chí đủ điều kiện cho các bài đăng trên cộng đồng, điều này sẽ giúp nhiều người sáng tạo hơn có quyền truy cập vào một công cụ để kết nối tốt hơn với khán giả của họ.

Trước đây, các kênh YouTube phải có tối thiểu 1.000 người đăng ký trước khi họ có thể đăng các bài đăng trên cộng đồng.

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, ngưỡng đó sẽ giảm xuống còn 500 người đăng ký. YouTube cho biết điều này sẽ giúp tiếp cận hàng triệu người sáng tạo một cách chi tiết hơn.

Các bài đăng nằm trong tab Cộng đồng của kênh, nhưng chúng cũng hiển thị trên trang chủ của người đăng ký. Bạn có thể gặp phải chúng nếu bạn dành bất kỳ thời gian nào để duyệt qua nguồn cấp dữ liệu đề xuất của YouTube.

Bài đăng trên cộng đồng là một công cụ hiệu quả để giữ chân khán giả giữa các video.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Internet di chuyển nhanh đến mức một kênh YouTube có thể lọt vào tầm ngắm của mọi người nếu kênh đó không tải lên nội dung mới hàng ngày hoặc hàng tuần.

Đối với nhiều người sáng tạo, việc sản xuất nhiều video như vậy là không khả thi. Tuy nhiên, nhiều khả năng họ có thể theo kịp với việc xuất bản các bài đăng nhanh trên cộng đồng.

Những bài đăng này cũng là một công cụ quảng cáo tuyệt vời để người sáng tạo quảng cáo video hoặc buổi phát trực tiếp tiếp theo của họ. Với khả năng thêm đa phương tiện và các cuộc thăm dò tương tác, có một số cách để các bài đăng trên cộng đồng có thể được sử dụng để tạo kết nối khán giả mạnh mẽ hơn.

Các bài đăng trên cộng đồng YouTubeẢnh chụp màn hình từ support.google.com/youtube, tháng 9 năm 2021.

Xin lưu ý rằng có thể mất đến 1 tuần để thấy tùy chọn tạo bài đăng trên cộng đồng sau khi kênh vượt qua 500 người đăng ký.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

YouTube đang nỗ lực đưa tính năng này đến các kênh có ít hơn 500 người đăng ký trong tương lai.

Mẹo sử dụng bài đăng trên cộng đồng

Tab cộng đồng là cơ hội để các kênh YouTube tạo và xuất bản nội dung theo những cách khác ngoài tải video lên.

Nếu bạn sẽ sớm có quyền truy cập vào các bài đăng trên cộng đồng kể từ ngày 12 tháng 10, bạn có thể không quen với việc chúng có thể được sử dụng để làm gì.

Điều quan trọng là đừng suy nghĩ quá nhiều về nó, hoặc ít nhất là không nhiều hơn những gì bạn nghĩ về một bài đăng trên Facebook chẳng hạn.

Dưới đây là một số ý tưởng để bắt đầu:

  • Thăm dò ý kiến: Thực hiện các cuộc thăm dò trong các bài đăng trên cộng đồng cho phép bạn biết được những gì khán giả của bạn quan tâm, điều này có thể truyền cảm hứng cho các ý tưởng cho nội dung mới.
  • Chia sẻ: Bạn có thể sử dụng các bài đăng trên cộng đồng để chia sẻ nội dung từ những người sáng tạo khác hoặc các video cũ hơn trong kho lưu trữ của mình. Điều này có thể giúp tăng lượng người xem.
  • Đa phương tiện: Bạn có thể thêm ảnh, video và GIF vào các bài đăng trên cộng đồng để giúp khán giả giải trí giữa các video. Giống như các loại bài đăng bạn tạo cho các trang web như Facebook và Twitter.
  • Cập nhật: Thông báo cho khán giả về các cập nhật quan trọng của kênh mà không cần tạo toàn bộ video.

Để có thêm ý tưởng, hãy xem các bài đăng trên cộng đồng từ các kênh khác và xem những gì có hiệu quả với họ.

Xóa Tab Thảo luận

Khi YouTube giới thiệu tab Cộng đồng, tab này cuối cùng được dự định sẽ thay thế tab Thảo luận.

Giờ đây, nhiều người sáng tạo hơn sẽ có quyền truy cập vào các bài đăng của cộng đồng, YouTube đang tiếp tục với kế hoạch xóa tab Thảo luận vì tab này hiện đã lỗi thời.

Tab Thảo luận là một tính năng cũ hơn cho phép người sáng tạo đăng nội dung cập nhật văn bản cho người xem. Tab Cộng đồng cho phép cập nhật văn bản và hơn thế nữa, với khả năng thêm hình ảnh, GIF, cuộc thăm dò ý kiến ​​và video.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

YouTube sẽ xóa tab Thảo luận cho tất cả các kênh vào ngày 12 tháng 10 năm 2021. Cho đến thời điểm đó, người sáng tạo vẫn có thể truy cập tab này từ trang kênh trên máy tính để bàn.

Nguồn: Trợ giúp YouTube


Ảnh nổi bật: Mehaniq / Shutterstock

Leave a Comment